Ammyy เน็ตไอดอลสาวตัวท็อปสายแซ่บสุดฟินแบบยั่ว ๆ เธอนั้นถือว่าเป็นนางแบบระดับ Top ของสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีผลงานในปัจจุบันหลากหลายมากมายเป็นอย่างมาก ทางขึ้นนิตยสารแฟนเพจต่าง ๆ และยังมีงานโชว์ตัวรวมไปถึงการถ่ายแบบส่วนตัวก็ถือว่าติด Top Test เลยทีเดียวกับสาวมาแรงประจำปี 2022 ที่ผ่านมา

Ammyy เธอนั้นมีจุดเด่นที่น่าดึงดูดใจตรงใบหน้าอันหวาน ๆ ของเธอประกอบไปด้วยรูปร่างที่เย้ายวนใจขาวมีเสน่ห์สดใสสัดส่วนที่มีความยั่วยวนใจหน้าอกกลมเต่งตึงและสะโพกผายเผยความสาวสวยแซ่บเร้าใจกับการใส่เสื้อผ้าแนวยั่วยวนโดยตรง ไม่ว่าเธอนั้นจะใส่ชุดนักเรียนนักศึกษาหรือชุดว่ายน้ำแบบจัดเต็มก็ต่างทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนใจละลายได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นสาวที่มีความเซ็กซี่สุดแซ่บ 18+ ของจริงที่คุณนั้นไม่ควรพลาดในการติดตามผลงานของเธอ

น้องเอมมี่ Ammy Palida สาวน้อยคนนี้นั้นมีผลงานตัวท็อปบนโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะการถ่ายแบบ 18+ แบบยั่ว ๆ เซ็กซี่ ๆ มีเข้ามาอย่างต่อเนื่องและมากมาย ซึ่งเธอนั้นได้ร่วมมือกับหลากหลายค่ายโดยตรงและในปัจจุบันมีคิวงานข้ามเดือนกันเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามด้วยการเรียกร้องของแฟนครับนอกเหนือจากช่องทางออนไลน์ปกติทั่วไปเธอก็ได้ทำการเปิดช่องทางพิเศษกับทาง onlyfans เพื่อเปิดรับเงินจ่ายตรงจากผู้สนับสนุนของเธอเข้าสู่ระบบออนไลน์ 100% ในตอนนี้มีรูปแบบการให้บริการ steam โดยรวมที่เซ็กซี่และจัดเต็มอย่างมากในช่องทางผลงานนี้และถ้าหากคุณต้องการบริการสุดพิเศษยิ่งกว่าใครขอแนะนำเลยคุณจะพบกับความเสียวสร้างเซ็กซี่เย้ายวนใจ ที่เรียกได้ว่าทำให้ระบบออนไลน์ของคุณลุกเป็นไฟและอยากที่จะติดตามเธอตลอดไปอย่างแน่นอน

น้องเอมมี่ Ammy Palida เธอนั้นเป็นคนขี้อ้อนสายยั่วของจริงนิสัยเธอเป็นสาวน้อยสุดอ้อนแต่แอบร้ายแซ่บเพราะสไตล์น้องแมวที่เล่นกับเหยื่อก่อนแล้วค่อยจับกิน อาหารที่เธอชื่นชอบนั้นจะเป็นอาหารในรูปแบบอาหารตะวันตกโดยเฉพาะสปาเกตตีและพาสต้า เป็นอะไรที่เธอนั้นชื่นชอบและนิยมเป็นอย่างมากที่กินได้ไม่เคยเบื่อเลยทีเดียวงานอดิเรกของเธอคือการออกกำลังกาย ซึ่งเธอบอกกับตัวเองเสมอว่าถ้าออกกำลังกายเป็นประจำยังไงก็ไม่ต้องกลัวเรื่องน้ำหนักแถมยังช่วยยกกระชับสัดส่วนได้อีกด้วย ซึ่งคงจะเป็นเรื่องจริงที่เธอตอบโดยตรงโดยเฉพาะตอนที่อธิบายไปด้วยเธอก็โพสต์ท่ายั่ว ๆ ไปด้วยนับว่าเป็นตัวตนที่น่าดึงดูดของเธออีกอย่างหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว

ช่องทางเหล่านี้เป็นช่องทางการติดตามผลงานของเธอโดยตรงที่คุณไม่ควรพลาด ทางเราจัดเต็มเอาไว้ให้กับคุณแล้วสามารถเข้ามาตามช่องทางที่เราเปิดวาร์ปเอาไว้ได้เลย

แจกวาร์ป “น้องเอมมี่” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Ammy Palida IG :ammy_palidaTw :ammypalida


อัลบั้มของ “น้องเอมมี่ Ammy”
แหล่งที่มา
Facebook :Ammy Palida
instagram :ammy_palida
Twitter :ammypalida