ประวัติและนิสัยส่วนตัว

สาวน้อยสุดฮอต อ้อม ยูมิ เป็นเน็ตไอดอลสาวสวยสุดน่ารักอีก หนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับการนำเสนอผลงานทางด้านความน่ารักสดใสในการถ่ายแบบการนำเสนอความเร้าใจในสไตล์สายแซ่บเซ็กซี่โดนใจที่ทำให้หนุ่มๆ ส่วนใหญ่ต่างติดอกติดใจและกดไลก์กันเป็นแถว โดยเฉพาะผลงานสุดฟินใน ช่องทางแพลตฟอร์มดัง onlyfans ซึ่งผลงานไม่ธรรมดาเซ็กซี่เร้าใจตัวตึง

Aom Yumi สาวสวยสุดน่ารัก มีสไตล์การทำงานที่เซ็กซี่และออกแนวยั่วๆ เป็นคนที่ชื่นชอบการทำงานถ่ายแบบในชุดว่ายน้ำและชุดนอนไม่ได้นอน ในข้อมูลการให้สัมภาษณ์เคยกล่าวไว้ว่าผลงานของเธอส่วนใหญ่ในการถ่ายทำสไตล์นี้ดูดีที่สุดเลย สวนอาหารจานโปรดที่เธอชอบ คือ ก๋วยเตี๋ยว รวมไปถึงเมนูอื่นด้วยที่เป็นเมนูเส้น ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เธออยากไปและชื่นชอบมากๆ บอกเลยว่ารู้สึกเหมือนได้ไปพักผ่อนแบบจริงจัง นั่นก็คือทะเลและรีสอร์ต เธอชอบที่สุดเลย

จุดเด่น

รูปแบบการนำเสนอที่โดดเด่น อ้อม ยูมิ หรือ แป้งหอม  สาวสวยสุดฮอตที่มีความงามที่ดูเด็กและอ่อนกว่าวัยแบบเน้นๆ เธอเป็นผู้หญิงที่มีสไตล์ร้อนแรงเหมือนนักศึกษาสาวชาวญี่ปุ่นของจริง โดยเฉพาะความน่ารักเร้าใจที่สุดมันมาพร้อมกับสไตล์การวาดลวดลายยั่วด้วยความตัวบางร่างเล็กที่ดูบอบบางและโค้งมน ทำให้เธอเป็นสาวสวยที่มีความเร้าใจเซ็กซี่แบบลงตัวมากเลยทีเดียว เป็นสาวสวยตัวเล็กอกโตที่เร้าใจเป็นอย่างยิ่ง เธอทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลายๆ คนรู้สึกฟิน กับความน่ารักสดใสสุดขั้ว บอกได้เลยว่าถึงเครื่องของจริงเลยทีเดียว

ช่องทางติดตาม

icu7899 รูปแบบช่องทางการติดตามผลงานในทุกวันนี้ เธอมีช่องทางการเปิดวาร์ปส่วนตัวจัดเตรียมไว้ให้ คุณสามารถเข้าถึงผลงานโดยรวมของเธอได้ก่อนใครผ่านช่องทางตัวจริงเสียงจริงเหล่านี้ สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย

ผลงาน

อ้อม ยูมิ มีสไตล์การนำเสนอผลงานที่โดดเด่นแบบสุดๆ มีทั้งงานสายถ่ายแบบ และงานทางด้านถ่ายภาพสายเน็ตไอดอลรวมไปถึงงานโชว์ตัวและงานบน onlyfans เธอก็มีโชว์แบบจัดเต็มเช่นเดียวกัน ซึ่งในตอนนี้ค่าใช้จ่ายของเธอเปรียบมากเพียงแค่ 7.66 ดอลลาร์ต่อเดือนเท่านั้นในการกด Subscribe ติดตามผลงานของเธอกันโดยตรงเท่านั้นเอง ซึ่งคุณนั้นจะพบกับวิดีโอมากกว่า 180 Video ในตอนนี้และภาพถ่าย 1,700 ภาพที่สุดของความเซ็กซี่ที่คุณสามารถเข้าถึงได้แบบฟินเว่อร์ บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคายิ่งกว่าที่เคยเจอแทบยั่วจัดจ้านเร้าใจของจริง ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

แจกวาร์ป อ้อม ยูมิ

instagram : aom_yumi
onlyfans : aom_yumi

อัลบั้มของ อ้อม ยูมิ