น้องใบหยก ที่สุดแห่งสาวคอสเพลย์ที่มากด้วยเสน่ห์และรอยยิ้มแสนหวานเธอคนนี้นั้น มาพร้อมกับหุ่นที่น่ารักสุดแสนสุดเซ็กซี่ในระดับนางแบบอันดับท็อปของเมืองไทยกันเลยทีเดียว ซึ่งเติมเต็มไปด้วยความสดใสทำให้ใครหลาย ๆ คนนั้นต้องหยุดเวลาไว้ที่เธอกันเลยทีเดียว โดยในตอนนี้นะต้องบอกแล้วว่ากระแสความร้อนแรงในเรต 18+ ของเธอนั้นเป็นหนึ่งในสิ่งที่มาแรงเป็นอย่างมากกับ Collection ชุดนอนไม่ได้นอนหรือจะเป็นความเสียวซ่านที่สัมผัสได้จากชุดว่ายน้ำที่มีความสวยและเร้าใจอย่างที่ใครไม่เคยสวมใส่มาก่อนเลยทีเดียว ถ้าอยากจะพัก สายตาไว้ที่คนสวยเซ็กซี่แล้วละก็ ที่นี่โอกาสเป็นของคุณแล้ว

จุดเด่น

น้องใบหยก Baiyok  เธอคนนี้ในปัจจุบันมีจุดเด่นทางด้านความอ่อนหวานและความน่ารักสวยใสเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าจะกล่าวว่านี่คือหนึ่งในสาวที่อินโนเซ้นท์ และมีความน่ารักแบบภิกขุก็ไม่น่าจะแปลกนัก เพราะเธอเป็นหนึ่งในสาวงามที่สามารถแต่งคอสเพลย์ได้เร้าใจเป็นอันดับต้น ๆ แถมยังมีกิริยามารยาทที่น่ารักชวนให้เพศตรงข้ามและเข้ามาหาอย่างเหลือเชื่อเลยทีเดียว พร้อมกันนั้นแฟนคลับยังจะได้ชมกับไฟหน้าที่มีขนาดใหญ่ถึง 36 ช่วงเอวอยู่ที่ 26 และบั้นท้ายอยู่ที่ 38 เรียกได้ว่านี่คือหนึ่งในสาวทรงสบึ้มสะโพกทรงดินระเบิดเชื่อได้เลยว่านี่เป็นสิ่งที่ผู้ชายหลาย ๆ คนฝันถึงแบบชัวร์ ๆ

ผลงาน

ใบหยก Baiyok  เธอคนนี้ยังมีผลงานในการประกวดผ่านมาหลากหลายเวทีเป็นที่สุด พร้อมกันนั้นยังได้รับการว่าจ้างถ่ายแบบในกลุ่มต่าง ๆ อีกเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งเนื่องจากเป็นหนึ่งในสาวฮอตที่สดสวยจึงทำให้ในปัจจุบันมีผู้ที่ติดตามอยู่เป็นจำนวนมหาศาลและทวีคูณเพิ่มขึ้น โดยถ้าใครอยากจะชมช่องทางแห่งความเสียวแซ่บซาบซ่านของสาวหุ่นอลังการคนนี้แล้วละก็ ทางเราได้จัดเตรียมเส้นทางพิเศษให้คุณแล้วเชิญได้เลยนะท้ายบทความ

นิสัยส่วนตัว

น้องใบหยก tiktok  เธอคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่มีนิสัยส่วนตัวที่น่ารักแบบสุด ๆ ซึ่งเป็นคนขี้อายยิ้มง่ายและอ่อนต่อโลก แต่เมื่อไหร่ก็ตามทีที่มีงานเข้าหรือมีการจ้างงานเกิดขึ้นเธอจะกระชากหน้ากากนั้นออกทิ้งไปเสียและเข้ามาลุยต่อในความกล้าชนิดเต็มที่เต็มคาริเบล ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นอาจตกตะลึงและไม่เชื่อสายตากับการปล่อยลีลาความเสียวเซ็กส์ในการถ่ายรูปในทุกโพสต์ และการแดนซ์ที่คุณจะไม่เคยเห็นมาก่อนในชีวิตเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป

น้องใบหยก ความสวยเหนือคำบรรยาย และความเซ็กซี่ที่สามารถปล่อยได้แบบไม่มีขีดจำกัดนั้นสามารถค้นหาได้ที่เธอ ซึ่งถ้าหากคุณอยากจะเข้าใกล้กับโลกใบใหม่แห่งความซาบซ่านแล้วละก็ ที่นี่พร้อมแล้วสำหรับคุณคลิกได้เลย

แจกวาร์ป น้องใบหยก Baiyok ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Baiyok Ploynita IG :baiyokzz Tiktok :@baiyokzz

facebook :Baiyok Ploynita

instagram :baiyokzz

tiktok :@baiyokzz


อัลบั้มของ น้องใบหยก Baiyok