น้อง Icecream Supawdee ทีเด็ดเลยคนนี้สาวสวยสุดฮอตอีกคนหนึ่งของจังหวัดอุดรธานี ที่มีความน่ารักสวยใสเซ็กซี่จัดจ้านแซ่บเว่อร์ยิ่งกว่าใคร เธอคนนั้นเป็นสาวนักศึกษาที่มีความสวยล้ำหน้าด้วยหน้าอกหน้าใจนั้นเกินเบอร์ ใครที่ได้เข้ามาติดตามผลงานของเธอก็รู้สึกได้เลยว่า จะหลงรักเธอตั้งแต่แรกเห็นกันเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันเธอคนนี้นั้นมีผู้ติดตามหลากหลายช่องทาง ใกล้จะแตก 100,000 คนแล้ว เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยตัวท็อปอีกคนหนึ่งที่ดูดีและเร้าใจโดยเฉพาะนิสัยและประวัติโดยรวมของเธอนั้นฟินเว่อร์ของจริง

นิสัย และ ประวัติ

น้อง cream นิสัยของคุณเธอจัดว่าแหล่มเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นสาวขี้เล่นขี้อ้อนเจ้าสำอางและชื่นชอบการพูดคุยแบบถึงเครื่องมากๆ แบบจัดเต็ม ส่วนการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวนั้นเธอเป็นคนที่แสดงออกได้โดดเด่น ส่วนข้อมูลสิ่งที่ชอบและประวัติส่วนตัวที่มีความโดดเด่นในปัจจุบันแบบที่ได้รับอนุญาต นั้นก็จะมีดังต่อไปนี้นี่เลย

จุดเด่น

Icecream Supawdee จุดเด่นสาวสวยสุดฮอตเธอคนนี้ คงจะหนีไม่พ้นรูปร่างที่เร้าใจแบบสุดขั้ว ด้วยหน้าอกหน้าใจไซส์ 36 ที่ลงตัว เป็นสไตล์สาวสายยั่ว ที่มีหน้าอกใหญ่ที่แน่นมาก ส่วนเอวของเธอก็อยู่เพียงแค่ 26 เท่านั้นซึ่งดูลงตัวสมส่วนอย่างน่าอัศจรรย์และสะโพกของเธอก็เช่นเดียวกันอยู่ที่ 34 ดูดีเร้าใจหนุ่มไทยหลายๆ ของจริง

ผลงาน

น้อง cream Supawdee สาวฮอตคนนี้มีผลงานสุดฟินที่ดูร้อนแรงเป็นอย่างมาก ใครที่เข้ามาติดตามผลงานของเธอก็จะพบกับงานถ่ายแบบสไตล์ยั่วและยังมีผลงานทางด้านงาน Event งานโชว์ตัว ซึ่งในบางครั้งก็มีผลงานสายคอสเพลย์สายเซ็กซี่เร้าใจร้อนแรงให้ทุกคนได้ติดตามเช่นเดียวกัน จะได้ว่าเป็นสาวสวยตัวท็อปที่เร้าใจเป็นอย่างยิ่ง คุณนั้นสามารถเปิดวาร์ปเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้รับประกันได้เลยว่าผลงานของเธอดูโดดเด่นและเร้าใจด้วยความน่ารักสดใสแล้วอารมณ์แบบฟินๆ

แจกวาร์ป น้อง Icecream Supawdee  ติตตามได้ที

facebook :Icecream Supawdee

instagram :cream_melody

อัลบั้มของ น้อง Icecream Supawdee