evielee สำหรับวันนี้ทีมงานขอเอาใจหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบนางแบบใส่คอสเพลย์แนวออกสาวสายฝอกันบ้าง สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบนางแบบใส่คอสเพลย์ที่เป็นสาวอวบมาในสไตล์สายฝอนิดๆ วันนี้ห้ามพลาดกันเลยทีเดียวเพราะวันนี้ทีมงานจัดมาให้ 1 คนแบบแซ่บๆ เธอคนนี้เป็นสาวสวยสายฝอที่ชื่นชอบในการแต่งตัวคอสเพลย์มาก แถมทุกการแต่งตัวของเธอเรียกว่าใครที่ได้เห็นเธอก็ต้องฟินอย่างบอกไม่ถูกเพราะเธอคนนี้นอกจากจะมีหน้าตาที่สวย sexy เธอยังมีรูปร่างที่หนุ่มหนุ่ม ทั้งหลายหลงใหล พร้อมกับผิวขาวเนียนละเอียดบอกเลยว่าตรงใจหนุ่มๆ หลายคนอย่างแน่นอน เธอคนนี้นอกจากจะมีหน้าตารูปร่างผิวพรรณที่ดีแล้วส่วนของลีลาเธอก็เรียกว่าไม่ธรรมดา ใครเห็นก็อดหลงรักจนถอนตัวไม่ขึ้น อดที่จะชื่นชมในผลงานของเธอไม่ได้เลย เพราะทุกครั้งที่เธอนั้นได้ลงผลงานลงสู่ช่องทางการติดตามต่างๆ หนุ่มๆ คนไหนที่ได้พบหรือได้เห็นเยี่ยมชมผลงานของเธอมาแล้วแค่เพียงเสี้ยววินาทีที่เห็นได้หน้าตารูปร่างของเธอก็เล่นเอาหนุ่มๆ ทั้งหลายหลงรักอย่างหัวปักหัวปำดึงยังไงก็ดึงไม่ขึ้น และสำหรับสาวสวยที่กำลังพูดถึงในตอนนี้นั่นก็คือ น้อง Evie Lee Mikomin นั่นเอง

evielee สาวสวยสุดแซ่บมีน้ำมีนวลคนนี้ถูกส่งตรงนำเข้ามาจากต่างประเทศพร้อมกลับไปหน้าที่ยาวยวนชวนฝัน แถมผิวของเธอนั้นก็ยังเนียนละเอียดจนใครๆ ก็อดใจที่อยากจะสัมผัสไม่ได้ เพราะผิวของเธอที่เนียนละเอียดเหมือนกับว่าเธอนั้นอาบน้ำแร่แช่น้ำนมเป็นประจำทุกวัน ในตอนนี้ น้อง Evie Lee Mikomin เรียกได้ว่ามีกระแสมากๆ เพราะเธอนั้นเป็นนางแบบใส่เซ็กซี่ที่อยู่ในอันดับต้นๆ เลยในช่องทาง Onlyfans มีผู้ติดตามมากมายคอยสนับสนุนผลงานของเธอทุกครั้งที่ออกมาสู่โลกโซเชียล และหนุ่มๆ ทั้งหลายก็น่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าในช่องทาง Onlyfans เป็นช่องทางที่สาวสวยจากทั่วทุกมุมโลกนั้นได้เอาผลงานของเธอได้ออกมาเผยแพร่ให้หนุ่มๆ ทั้งหลายได้ชื่นชมผลงานและกดติดตามเพราะทุกการกดติดตามก็เหมือนกับเป็นการสนับสนุนให้พวกเธอนั้นมีกำลังใจ

ในการสร้างสรรค์ผลงานสุดแซ่บสุดเสียวออกมาให้เราได้ชมกันอย่างเรื่อยๆ ซึ่ง น้อง Evie Lee Mikomin ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้สร้างสรรค์ผลงานสุดแซ่บออกมาให้กับบรรดาเราเหล่าแฟนคลับได้เสียวกันอย่างไม่มีที่สิ้นสุดเหมือนกันและสำหรับช่องทางนี้เรียกได้ว่าเป็นช่องทางสุด Exclusive ก็ว่าได้เพราะช่องทางนี้จะต้องเป็นสมาชิกเท่านั้นถึงจะสามารถเข้าไปดูหรือเยี่ยมชมผลงานต่างๆ ของเหล่าสาวๆ สุดแซ่บได้ที่สำคัญบอกเลยว่าทุกผลงานในช่องทางนี้คุณจะไม่ได้เห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอนเพราะช่องทางนี้เป็นเหมือนช่องทางสำหรับเหล่าแฟนคลับระดับ VIP เท่านั้นในส่วนเรื่องของราคาในการติดตามผลงานต่างๆ ของน้อง Evie Lee Mikomin บอกเลยว่าไม่แรงอย่างที่คิด เพราะสาวน้อยคนนี้ได้ตั้งราคาไว้เพื่อให้แฟนคลับทั้งหลายได้เข้ามาเยี่ยมชมผลงานของเธอได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่ากระเป๋าจะฉีกหรือเปล่า แต่ก็ใช่ว่าราคาไม่แรงแต่ผลงานจะไม่แพงนะจ๊ะ เขาบอกเลยว่าผลงานของเธอคนนี้เกรดพรีเมี่ยมของจริง หนุ่มคนไหนที่อยากได้เพื่อเข้าไปติดตามผลงานของเธอวันนี้ก็ไม่ต้องรอเก้ออีกต่อไปเพราะทางทีมงานจะได้จัดหนักจัดเต็ม

แจกวาร์ป “น้อง Evie Lee” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Mikomin IG :evieleemikomin Tw :MikominCosplay Olf :mikomin


อัลบั้มของ “น้อง Evie Lee”
แหล่งที่มา
Facebook :Mikomin
instagram : evieleemikomin
Twitter : MikominCosplay
OnlyFans : mikomin