Fahh นางแบบสุดเซ็กซี่ที่ตัวเล็กสเปคใครหลาย ๆ คนใครที่เคยพบเจอผลงานของดีเจโซดาเธอคนนี้แหละที่ได้รับฉายาว่าดีเจโซดาเมืองไทย 1 ในสาวสวยเน็ตไอดอลที่มากความสามารถ 1 คนก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านนางแบบพริตตี้ MC เธอกวาดเรียบกับความสามารถเหล่านี้บอกเลยว่าน่ารักสวยใสโดนใจหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนอย่างแน่นอน

Fahh เธอนั้นมีจุดเด่นทางด้านหน้าตาที่อ่อนหวานเป็นอย่างมากและสามารถขโมยหัวใจของผู้ชายหลาย ๆ คนเพียงแค่สบสายตากับดวงตาอันกลมโตที่ดูน่าหลงใหลของเธอเท่านั้น โดยเฉพาะใบหน้าและรูปร่างของเธอนั้นเป็นอะไรที่ขัดแย้งกันเรียกว่าหน้าเด็กแต่นมระดับมหาลัยหุ่นเซ็กซี่เวอร์อันนี้มีอยู่จริงด้วยสัดส่วนของหน้าอกหน้าใจของเธอที่จะอาจกล่าวได้ว่าดีมากจนทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นไหวหวั่นและกดติดตามผลงานเธอเกือบที่จะ donate เงินให้แล้ว ซึ่งสัดส่วนของร่างกายของเธอนั้นอยู่ในวัยกำลังโตแต่ตอนนี้ก็ยังถือว่าเป็นอะไรที่ใหญ่เกินเบอร์อยู่ดี ซึ่งสัดส่วนในปัจจุบันของเธอนั้นก็คือหน้าอก 34 ช่วงเอว 24 และสะโพก 34 ถือว่าจัดจ้านเป็นอย่างมากอันนี้ก็การันตีจากผู้ที่เคยประสบพบเจอพริตตี้และนางแบบสายยั่วเป็นจำนวนมากอันนี้การันตีได้เลย

น้องฟ้า ชัชชญา ผลงานของเธอนั้นจะได้ว่าดูดีมีระดับยิ่งกว่าใครโดยเฉพาะผลงานทางด้านการทำงานเกี่ยวกับพริตตี้เน็ตไอดอลออนไลน์ ซึ่งมีความสวยใสแซ่บเวอร์โดยตรงแบบครบครันส่วนสำหรับงานสายยั่ว 18+ ไม่ใช่ว่าเธอจะไม่มีในระบบของการแจกแจงเนื้อหาโดยรวมบนโลกออนไลน์ เธอนั้นก็มีเช่นเดียวกันแต่ส่วนใหญ่นั้นจะไปอยู่ในแพลตฟอร์มออนไลน์เฉพาะที่เรียกได้ว่ารับสุดยอดเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากคุณต้องการเข้าไปรับชมก็ขอแนะนำให้เข้าไปในแพลตฟอร์ม ติ๊กต๊อกได้เลย อันนี้ขอแนะนำความลับสุด ๆ ของจริงอิอิ

น้องฟ้า ชัชชญา ส่วนนิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเป็นผู้หญิงเก่งสาวน้อยสุดน่ารักที่ทำงานหลากหลายอย่างในสไตล์ของตัวเองได้อย่างน่าทึ่งส่วนอาหารที่โปรดปราน และชื่นชอบมากที่สุดก็คงจะเป็นอาหารภาคเหนือ เธอนั้นชื่นชอบกลิ่นอายเป็นอย่างมากกับการรับประทานอาหารเช้าและบรรยากาศดี ๆ ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวเธอชอบไปเที่ยวเล่นสระว่ายน้ำและก็พื้นที่อากาศเย็น ๆ ซึ่งเธอนึกถึงภาคเหนือของประเทศไทยเป็นอันดับแรก ๆ ส่วนผู้ชายที่เธอชื่นชอบเป็นสไตล์ผู้ชายอบอุ่นดูละมุนใจและต้องมีอายุมากกว่าเธอด้วยเธอนั้นชื่นชอบผู้ชายแบบนี้มักมากเลยทีเดียว
น้องฟ้า ชัชชญา สำหรับท่านใดที่สนใจผลงานของเธอและอย่ากดติดตามคุณก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอตามช่องทางเหล่านี้ได้ ซึ่งทางเราได้เปิดวาร์ปเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วคุณสามารถเข้าไปในช่องทางเหล่านี้ได้ในทันทีสะดวกมาก ๆ ในการเข้าไปติดตามผลงานออนไลน์ส่วนตัว

แจกวาร์ป “น้องฟ้า ชัชชญา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Fah Chatchaya SuthisuwanIG :fahhaha_TikTok :@Fahhaha_ Youtube :fahfahvlogs


อัลบั้มของ “น้องฟ้า ชัชชญา”
แหล่งที่มา
Facebook :Fah Chatchaya Suthisuwan
instagram :fahhaha_
TikTok : @Fahhaha_
Youtube :fahfahvlogs