Icychaaa หนึ่งในตัวท็อปของเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ตัวจริงที่มีผลงานทั้งถ่ายแบบของตัวเองรวมไปถึงผู้ว่าจ้างและงานสุดเสียว 18+ กับช่องทางใหม่ล่าสุดของเธอที่ระบบของ Onlyfans สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากจะตามไปชมความขาวเนียนสุดแซ่บของเธออย่าลืมเข้าไปติดตามที่นี่ได้เลย

Icychaaa เธอคนนี้ถือว่าเป็นสาวตัวท็อปอีก 1 คนที่มีรูปร่างหน้าตาสะสวยพร้อมความขาวใสน่ารักที่ดูอ่อนเยาว์ยิ่งกว่าใคร โดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจและท่าโพสต์อันยั่วยุอาจจะทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนตกหลุมรักเธอโดยไม่รู้ตัวก็เป็นไปได้ ซึ่งในตอนนี้เธอนั้นยังอายุเพียง 20 ต้น ๆ แต่ได้แจ้งเกิดในวงการนางแบบเนื่องจากสัดส่วนที่จัดเต็มจนหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นถึงขั้นกลืนน้ำลายกับความเซ็กซี่แซ่บเวอร์โดยเฉพาะหน้าอกของเธออยู่ที่ 32 ช่วงเอว 24 และสะโพก 33 เป็นสัดส่วนของนางแบบอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะใส่ชุดถ่ายแบบธรรมดาชุดทูพีชชุดนอนไม่ได้นอนหรือชุดว่ายน้ำก็ล้วนแล้วแต่ดูดีทั้งนั้นเลย

น้องไอซ์ Icychaa ตอนนี้เธอนั้นมีผลงานที่หลากหลายเกี่ยวกับการโปรโมต Present ในฐานะเน็ตไอดอลออนไลน์ และงานสาย 18 + ก็มีเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าหากว่าท่านใดที่ต้องการเข้าไปติดตามผลงานของเธอโดยตรงคุณสามารถติดตามผลแทนของเธอในหมู่ผู้ว่าจ้างได้แบบง่าย ๆ แต่ถ้าหากคุณต้องการความเซ็กซี่ยั่วยวนและเร้าอารมณ์จากเธอคนนี้โดยตรงทางเราก็ขอแนะนำให้คุณเข้าไปรับชมติดตามผลงานของเธอในช่องทางของ Onlyfans ที่นี่นั้นน่าจะเป็นอีกช่องทางที่เธอจะจัดเต็มให้กับผู้ที่เข้ามา support เธอในฐานะแฟนคลับอย่างแน่นอนและในตอนนี้ งานของเธอนั้นทางด้านการไลฟ์สตรีมสดก็กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนทำให้มีผู้ติดตามแต่หลัก 40,000 ภายใน 1 เดือนเลยทีเดียว

น้องไอซ์ Icychaa น้องคนนี้มีนิสัยที่น่ารักเป็นอย่างมากเป็นเด็กสาวสวยชื่นชอบการท่องเที่ยวและมีนิสัยขี้อ้อนป่นยั่วนิด ๆ ที่ทำให้รู้สึกอยากตามใจไปเกือบซะทุกสิ่ง แต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นก็มีมุมแอบแซ่บเวอร์และจัดจ้านยิ่งกว่าใครหลายมุมเลยทีเดียวส่วนอาหารที่เธอชื่นชอบนั้นจะเป็นอาหารที่มีรสชาติไม่จัดทางด้านข้าวผัดหรืออาจจะเป็นอาหารอิตาลียุโรปประมาณนี้ ส่วนที่ท่องเที่ยวของเธอที่ชอบไปนั่นก็คือทางด้านการไปเที่ยวทะเลโดยเฉพาะริมชายหาดสวย ๆ คุณจะไม่พลาดโอกาสได้เห็นภาพเธอใส่ชุดว่ายน้ำอย่างแน่นอนถ้าหากพบเจอเธอไปเที่ยวทะเลครั้งใดต้องเก็บฉากสวย ๆ มาฝากคุณ 100%

ช่องทางเหล่านี้เราคัดสรรมาเป็นช่องทางที่เธอลงผลงานส่วนตัวไว้เป็นจำนวนมาก ซึ่งถ้าหากคุณสนใจอยากที่จะติดตามก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลยขอขอบคุณ

แจกวาร์ป “น้องไอซ์ Icychaa” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Icyy Cha IG :_kkotchii Olf :icyktc


อัลบั้มของ “น้องไอซ์ Icychaa”
แหล่งที่มา
Facebook :Icyy Cha
instagram :_kkotchii
OnlyFans :icyktc