Kannikaa สาวน้อยสุดแซ่บหน้าเด็กใส่ฟันเหล็กสเปคใครหลาย ๆ คนใครที่เคยคิดว่าสาวหน้าเด็กสไตล์ฟันเหล็กนั้นผมไม่แซ่บก็ต้องขอแนะนำเธอคนนี้บอกเลยว่าน่าจะเกินคำว่าแซ่บไปไกลถึงขั้นรสชาติเด็ดจัดจ้านเลยทีเดียว

Kannikaa เธอคนนี้มีจุดเด่นที่หน้าตาดูอ่อนวัยสวยใสแก้มอมชมพู เรียกได้ว่าถ้าไม่ถือบัตรประชาชนอันนี้ต้องเป็นเด็กประถมอย่างแน่นอน ส่วนรูปร่างและสัดส่วนของเธอนั้นอยู่ในระดับนางแบบของจริงด้วยหน้าอกหน้าใจไซซ์ 35 เอว 25 สะโพก 36 เด้งกระชับเข้ารูปจนทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนเมื่อเดินผ่านเธอต้องเลี้ยวหันกลับมามองอย่างแน่นอนกับน้องคนนี้ ซึ่งในตอนนี้เธอเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่และนางแบบสาย 18+ ที่ขยี้ใจของจริง ซึ่งถ้าหากคุณต้องการที่จะติดตามผลงานของเธอสามารถเปิดวาร์ปด้านท้ายบทความนี้ได้รับรองว่าแซ่บเว่อร์เซ็กซี่สไตล์ยั่ว ๆ จัดเต็มของจริงเลยทีเดียว

น้องบุ๋มบิ๋ม Kannika ในตอนนี้เธอเป็น Content creator เน็ตไอดอล และนางแบบสาย 18+ ตัวแม่อีกคนหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเมื่อประมาณปลายปีที่แล้วจนถึงตอนนี้เธอมีผู้ติดตามมากถึง 100,000 คนผ่านทาง facebook และ IG ถ้าหากนับรวมน่าจะเกิน 200,000 คนเข้าไปแล้ว ซึ่งในตอนนี้เธอมีผลงานทางด้านชุดว่ายน้ำและชุดนอนไม่ได้นอนรวมไปถึงงานออกอีเว้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งถ้าหากคุณติดตามผลงานของเธอคุณก็จะพบได้เลยว่าในตอนนี้นั้นเธอจะเน้นไปทางสายแซ่บยั่วโดยตรง ซึ่งคาดว่าในอนาคตอาจจะพบผลงานรูปแบบใหม่ของเธอในเรท20+ ก็ได้ ซึ่งหนุ่ม ๆ ทุกคนรอรับชมผลงานของเธอได้เลย

น้องบุ๋มบิ๋ม Kannika เธอมีนิสัยเป็นสาวน่ารักยิ้มง่ายยิ้มเก่งอารมณ์ดีชื่นชอบการพูดคุยกับผู้คนและไปเที่ยวในที่ต่าง ๆ อยู่บ่อยครั้ง และนอกจากนี้เธอยังชื่นชอบการรับประทานอาหารเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นอาหารแปลกใหม่หรืออาหารร้านดังเธอก็ชอบไปหาลองชิม ซึ่งเป็นคนทานอะไรไม่ให้มากแต่ก็ชอบไป ซึ่งน่าจะเป็นนิสัยส่วนตัวของเธออีกอย่างหนึ่งเลยทีเดียว ส่วนสเปคของผู้ชายในอุดมคติของเธอนั้นเธอขอเป็นผู้ชายที่น่ารักอบอุ่นและเอาใจใส่ ซึ่งถ้าหากเป็นไปได้ขอผู้ที่ support เธอได้ในความต้องการส่วนตัวก็จะดีมากเธอเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้เช่นนั้นในบทสัมภาษณ์ออนไลน์ที่ผ่านมา
เสำหรับท่านใดที่ต้องการติดต่อเธอหรืออยากจะติดตามผลงานก็สามารถเปิดวาร์ปเหล่านี้เข้ามาได้เลยต้องขอแนะนำเลยว่าผลงานของเธอนั้นแซ่บเว่อร์เป็นอย่างมาก กับชุดวาบหวิวและชุดเซ็กซี่จัดเต็มร้อนฉ่าทุกมุมมองอย่างแน่นอนอย่าลืมเข้ามาติดตามเยอะ ๆ นะรับประกันได้เลยว่าถูกใจคุณ 100% ชัวร์ ๆ

แจกวาร์ป “น้องบุ๋มบิ๋ม Kannika” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB:Kannika Malaikul IG :bim.kr Tw :bimkr16


อัลบั้มของ “น้องบุ๋มบิ๋ม Kannika”
แหล่งที่มา
Facebook :Kannika Malaikul
instagram :bim.kr
Twitter :bimkr16