Klahann สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้สัมผัสความแซ่บของสาวสวยดาวติ๊กต๊อกคนนี้คุณก็คงจะพลาดอย่างแน่นอนด้วยหุ่นอันเซ็กซี่เย้ายวนใจ กับนิสัยขี้เล่นเป็นเอกลักษณ์จึงทำให้เธอนั้นเป็นหญิงสาวอีกคนหนึ่งที่ได้รับขนานนามว่าเป็นสาวแซ่บหุ่นบาร์บี้สุดเอ็กซ์ของเมืองไทยเลยทีเดียว

Klahann เธอนั้นมีจุดเด่นที่น่าสนใจตั้งแต่หน้าตาที่ดูอ่อนหวานยิ้มแย้มและเมื่อเวลาเธอยิ้มดวงตาเธอนั้นจะดูอ่อนหวานเป็นอย่างยิ่ง จึงทำให้เธอนั้นมีเสน่ห์ยามสบตาโดยตรง ที่สามารถขโมยหัวใจชายหนุ่มได้ในทันที แต่นั่นก็ไม่ใช่สิ่งที่ทำให้เธอนั้นติดกระแสลมบนของดาว tiktok เพียงแค่อย่างเดียวเธอนั้นยังมีรูปร่างที่สุดแสนจะเซ็กซี่เย้ายวนใจที่มาพร้อมหน้าอกหน้าใจ size 36 เอว 24 และสะโพก 34 ที่จัดได้ว่าเป็นสาวสวยสุดฮอตร้อนแรงมาก ๆ ในปัจจุบันจนหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนเห็นเธอแล้วพูดเป็นเสียงแล้วกันว่าคอแห้งอยากดื่มน้ำเสียเหลือเกิน

น้องออย Araya Klahan ผลงานของเธอบนโลกออนไลน์ตอนนี้นั้นได้รับความนิยมในผลงานถ่ายภาพเป็นอย่างมากสายเน็ตไอดอลด้วยหุ่นของเธออันสุดปังสุดเซ็กซี่ ทำให้เธอนั้นมีงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบทั้งน่ารักสดใสและ 18+ สายยั่วโดยตรงก็มีเข้ามาจากช่างภาพและทางทีมงานของแพลตฟอร์มต่าง ๆ เป็นจำนวนมากที่เชื่อมโยงเข้ามาโดยตรง แต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นไม่ได้ทิ้งงานทางด้านเน็ตไอดอลแต่อย่างใดเธอยังมีงานแคสเกมและงานสปอนเซอร์อื่น ๆ อีกมากมาย รวมไปถึงงานถ่ายแบบถ่ายรูปสไตล์ที่เธอชื่นชอบเอามาไว้ให้กับแฟนคลับของเธอแบบจัดเต็มเช่นเดียวกัน นี่นับว่าเป็นสาวสวยตัวท็อปอีกคนหนึ่งที่มีผลงานเยอะเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากคุณสนใจก็อย่าลืมกดติดตามผลงานของเธอด้านล่างบทความนี้ได้เลย เพราะเราจะทิ้งลิงก์เอาไว้ท้ายบทความเสมออย่าลืมเข้าไปเจอกัน

น้องออย Araya Klahan สาวสวยมากความสามารถคนนี้มีนิสัยส่วนตัวเป็นสาวขี้อ้อนที่ชื่นชอบการแต่งตัวเป็นอย่างมาก และมีรสนิยมในการพักผ่อนหย่อนใจอยู่แถวริมทะเล และอาหารที่เธอชื่นชอบก็เช่นเดียวกันประเภทกุ้งหอยแล้วก็ทางด้านปลาหมึกตัวโต ๆ กับน้ำจิ้มซีฟู้ดเธอเนี่ยชอบเป็นพิเศษเลย ส่วนสเปคของผู้ชายที่เธอใฝ่ฝันเอาไว้ขอเป็นคนดีน่ารักสุภาพเรียบร้อยและก็ไม่ห้ามเธอในสิ่งที่เธอต้องการทำเธอขอแค่นั้นเท่านั้น ถ้าหากมีผู้ชายลักษณะนี้มาจีบเธอตามบทสัมภาษณ์ที่เคยกล่าวไว้ เธอบอกว่าว่าการันตีได้เลยว่ารักหมดใจ 100% อย่างแน่นอน
สำหรับท่านใดที่ต้องการติดตามผลงานของเธอหรือต้องการติดต่อร่วมงานเป็นสปอนเซอร์กับสาวสวยสุดแซ่บคนนี้คุณก็อย่ารอช้า ขอแนะนำให้ติดต่อเข้ามาทางช่องทางเหล่านี้ได้เลย ซึ่งเราเปิดวาร์ปเอาไว้ให้เรียบร้อยแล้วรับประกันได้ว่าแซ่บเว่อร์จัดจ้างของจริงถูกใจคุณอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องออย Araya Klahan” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :ชอบคิตตี้ เเต่ไม่ชอบผช.ตอเเหล TikTok :@oil_araya1999


อัลบั้มของ “น้องออย Araya Klahan”
แหล่งที่มา
Facebook :ชอบคิตตี้ เเต่ไม่ชอบผช.ตอเเหล
TikTok :@oil_araya1999