น้องไมอาร์ มาริษา อุสาหะ งานดีไม่มีที่ติอีก 1 คน สาวสวยสุดฮอตนางแบบและพริตตี้ตัวตึงที่ได้รับกระแสความนิยมสูงสุดใน IG ต้องเธอคนนี้เลย ในทุกวันนี้เพียงแค่เธอขยับร่างกายอยู่ในเฟรมกล้องเท่านั้นบอกได้เลยว่าผลงาน ร้อนแรงขึ้นมาทันทีทันใดและตอนนี้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนก็กำลังคลั่งไคล้ผลงานของเธอในรูปแบบ 18+ จนถึง 20+ ในเวอร์ชันจัดเต็มกันเลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัว

มาริษา อุสาหะ นิสัยส่วนตัวป็นคนที่รักสัตว์เลี้ยงน่ารัก ๆ และชอบรับประทานอาหารที่สดใหม่ส่วนความสนุกความบันเทิงที่มีอยู่รอบกาย ก็จัดหนักจัดเต็มทุกวันขอแค่มีความสุขกับเพื่อนของคนสนิทและก็แฟนเท่านั้นก็พอ ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบไปมากที่สุดในปัจจุบันก็คงจะเป็นทางด้านทะเลและภูเขานั่นเอง เธอนั้นมีผู้ติดตามอยู่เป็นจำนวนมากเพราะฉะนั้นไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามรับชมผลงานของเธอกันโดยตรง

จุดเด่น

marisausaha สายแซ่บสุดยอดของจริงด้วยหน้าตาจะดูน่ารักสวยใสไร้พิษภัย แต่จริง ๆ แอบร้ายด้วยหุ่นรูปร่างเซ็กซี่เย้ายวนใจที่สามารถล่อลวงผู้ชายเข้าไปแล้วละก็ทำให้คุณกด Subscribe และกดติดตามเธอโดยไม่รู้ตัว โดยเฉพาะรูปร่างและสัดส่วนของเธอหน้าอก จัดว่าเป็นผู้หญิงที่มีสัดส่วนดีเว่อร์เป็นอย่างยิ่ง และถ้าหากคุณเข้าไปพบเจอผลงานของเธอที่ใดขอแนะนำให้กดติดตามแบบรัว ๆ

เปิดวาร์ป

ไมอาร์ มาริษา อุสาหะ ทางเราได้ทำการเปิดวาร์ปเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถ้าหากคุณสนใจก็สามารถเข้ามารับชมผลงานต่าง ๆ ได้ในทันที และที่สำคัญที่สุดเลยข้อมูลในช่องทางเหล่านี้เป็นทางเธอตัวจริงไม่ได้ผ่านแอดมินไม่ได้ผ่านคนกลางแต่อย่างใด ซึ่งถ้าหากคุณต้องการที่จะติดต่องานกับเธอโดยตรงคุณก็สามารถเขียนข้อความแล้วละก็ inbox ไว้ได้เมื่อเธอได้รับข้อความแล้วเธอก็จะติดต่อกลับมาหาคุณโดยตรง เป็นวิธีการที่ง่ายและสะดวกมากขอแนะนำให้นำไปใช้งานกัน

ผลงาน

marisausaha ในทุกวันนี้เธอมีผลงานส่วนตัวเป็นจำนวนมาก และมีผลงานที่แน่นเว่อร์กับช่องติดตามผลงานโดยรวมที่มีคนกดติดตามมากกว่า 1 ล้านคนเข้าไปแล้วในปัจจุบัน ซึ่งมีทั้งผลงานการถ่ายแบบของช่างกล้องช่างภาพมืออาชีพและมีผลงานโชว์ตัวอีกด้วยส่วนงานอื่น ๆ ก็กำลังเข้ามาเช่นเดียวกัน ซึ่งแต่ละงานนั้นโดดเด่นเซ็กซี่เร้าใจของจริงเลยทีเดียว สำหรับท่านใดที่ต้องการติดตามผลงานของเธอในหลากหลายช่องทางโดยตรงก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอกับช่องทางต่าง ๆ ท้ายบทความได้รับประกันคุณภาพได้อย่างแน่นอนถูกใจทุกท่าน100% ชัวร์ ๆ

แจกวาร์ป ไมอาร์ มาริษา อุสาหะ

facebook : มาริษา อุสาหะ 
instagram : marisausaha
tiktok : @miaimimarisa88
อัลบั้มของ ไมอาร์ มาริษา อุสาหะ