Medusaa ที่สุดของเน็ตไอดอลดาวรุ่งพุ่งแรงอีก 1 คนที่น่าจับตามองด้วยเสน่ห์อันล้นเหลือที่เรียกได้ว่านางแบบตัวท็อปยังต้องเขิน และความเซ็กซี่เร้าใจสุดแซ่บที่มาพร้อมกับหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่เกินตัวจึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนไม่ว่าจะเป็นหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ก็ต่างตัดสินใจเทใจกดไลค์ให้กับเธอกับความขาวสวยเซ็กซี่ผมยาวเรียกได้เลยว่างานดีทุกมุมมองของจริง

Medusaa สาวคนนี้มีความจัดจ้านทางด้านรูปร่างและความยั่วยวนของสายตาเป็นอย่างมากโดยเฉพาะใบหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัยกับผมยาวสลวยอยู่ระหว่างกลางหลังจึงทำให้กลายเป็นสาวแซ่บเว่อร์อีกคนหนึ่งที่เรียกได้ว่าสวยแซ่บทุกมุมของจริง นอกเหนือจากนี้เธอยังมีรูปร่างที่ดูดีและทรวดทรงที่ไม่แพ้นางแบบออนไลน์แต่อย่างใดเรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่มีสัดส่วนรูปร่างดีเว่อร์ และจัดจ้านทางด้านการโพสต์ท่าสาย 18+ จัดเต็มเลยทีเดียว

Medusa May ผลงานของเธอบนโลกออนไลน์เธอนั้นมีผลงานทางด้านเน็ตไอดอลและการสร้าง Content ใน tiktok Facebook Twitter Instagram ที่หลากหลายมาก ๆ แถมเธอยังมีงาน Event ส่วนตัวและงานนางแบบรับจ้างเป็นครั้งคราวที่ทำให้เธอนั้นได้อวดผลงานสุดเซ็กซี่ได้ใจอีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสายการถ่ายภาพหรือการถ่ายแบบแนวยั่วยวนหรือไม่ก็จัดจ้านเสียส่วนใหญ่ โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำและชุดนอนไม่ได้นอนเธอนั้นมีผลงานบนโลกออนไลน์และผลงานตามแพลตฟอร์มต่าง ๆ หลากหลายสถานที่ ซึ่งถ้าหากคุณต้องการเข้าไปติดตามผลงานของเธอโดยตรงแบบไม่ผ่านคนกลางหรือไม่ผ่านทางด้าน Admin เรามีช่องทางเปิดวาร์ปเอาไว้ให้ ซึ่งคุณสามารถเข้าไปในช่องทางเหล่านั้นได้รับประกันได้เลยว่าเซ็กซี่บาดใจแซ่บเว่อร์ของจริง

Medusa May เธอคนนี้มีนิสัยเป็นสาวน้อยแซ่บยั่วน่ารักที่มีความชื่นชอบไลฟ์สไตล์ในการท่องเที่ยวและทำงานไปด้วย ส่วนงานอดิเรกของเธอนั้นเธอชื่นชอบในการถ่ายภาพและศึกษาเรื่องมุมกล้องต่าง ๆ แบบเจาะลึก นั่นจึงทำให้การโพสต์ท่าของเธอนั้นออกมาสวยยั่วยวนใจเป็นอย่างมาก ส่วนอาหารที่เธอชื่นชอบนั่นก็คืออาหารไทยที่รสชาติไม่จัดจ้านมากนัก เรียกได้ว่าเธอกินได้ทุกอย่างเลยทีเดียว และข้อมูลเกี่ยวกับสเปคของผู้ชายของเธอในปัจจุบันเธอขอผู้ชายผิวคล้ำตัวสูงกว่าเธอและ support เธอได้กับความสุขและความต้องการของเธอทางด้านการไปไหนไปกันก็เพียงพอ

สาวน้อยสุดแซ่บคนนี้ลีลาการถ่ายแบบและงานออนไลน์ของเธอนั้นนับว่าจัดจ้านเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากคุณเป็นผู้ชายอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบความแซ่บเว่อร์และความโดดเด่นทางด้านผลงาน 18+ ที่ไม่เหมือนใครก็ขอแนะนำให้คุณติดตามผลงานเธอได้เลยเธอนั้นจัดเต็มและเอาผลงานบ่อยมากไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้อง Medusa May” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Medusa MayIG :medusamay TikTok :@medusa.aa18


อัลบั้มของ “น้อง Medusa May”
แหล่งที่มา
Facebook :Medusa May
instagram :medusamay
TikTok :@medusa.aa18