การสร้างตัวตนจนเป็นเน็ตไอดอลได้นั้นไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด แต่ว่าถ้าหากทำได้โอกาสในชีวิตก็จะเปิดกว้างมากขึ้นด้วย หลายคนเลือกที่จะเอาความดัง ความสวย หุ่นดี ไปต่อยอดด้วยการทำธุรกิจของตัวเอง ซึ่งก็ถือว่าถูกต้องแล้ว หลายคนทำได้ดีมาก จนกลายเป็นนักธุรกิจสาวที่น่าจับตามองมาก เหมือนกับน้องเซมมี่คนนี้ ไปดูวาร์ปกับความสำเร็จของเธอกันบ้าง

ข้อมูลส่วนตัวและวาร์ป

Zemy Metita คนนี้เราว่าน่าจับตามองมากทั้งความสวย และ การทำธุรกิจที่กำลังไปได้ด้วยดีทั้งสองทาง อยากรู้ว่าดีแค่ไหนตามติดน้องได้ที่วาร์ปต่อไปนี้เลย เรื่องราวส่วนตัวน้องไม่ได้บอกอะไรมาก บอกแค่เพียงว่าเพิ่งรับปริญญาจากมหาวิทยาลัยรามคำแหงไปหมาดๆ ไม่นานมานี้เอง เราก็ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จของน้องด้วย

รีวิว

Zemy หรือ เมทิตา ต้องยอมรับว่า ความหน้าสวยของเธอเป็นจุดเด่นจริง (หน้าสวยระดับดาราได้เลยนะคนนี้) โครงหน้าเป็นรูปไข่วงรีสวยงามได้สัดส่วนกำลังดี หน้าผากที่เนียนกริบโหนกนูนขึ้นมาพอได้ คิ้วที่โค้งขึ้นกำลังดี ดวงตาสองชั้นขนตาเด้งมาก ชอบตาดำของเธอที่เต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเองตามแบบฉบับของสาวสมัยใหม่ที่เก่งด้วย สวยด้วยแบบไม่มีแพ้ใคร ตาสวยแบบนี้ใครได้มองเป็นต้องหลงใหลอย่างแน่นอน จมูกดั้งโด่งกำลังพอดี ปลายจมูกงุ้มลงสวยงาม ปากก็กว้างได้สัดส่วน ริมฝีปากอวบอิ่มสีแดงอมส้มพอดี แก้มไม่เยอะ เรียบลู่ไปกับใบหน้าพอดีกัน

หุ่นกันบ้าง เราบอกเลยว่าหุ่นคนนี้ดีจริง จนเราแอบคิดไม่ได้ว่า น้องทำไมไม่ขึ้นประกวดเวทีเซ็กซี่รับรองว่าได้แน่นอน สูงโปร่งกำลังดี รูปร่างไม่หนาเกินไป หน้าอกก็ถือว่าพอมี ไม่ได้ใหญ่มาก แต่ทรงดี แข็ง แน่น จากการออกกำลังกายอย่างดี หน้าท้องขึ้นกล้ามท้องเป็นลอนสวยงาม สะโพกก็ใหญ่พอดีกับตัว แต่ปั้นก้นมากลมแน่นน่าตีสักทีหนึ่ง

ผลงาน

ผลงานตอนนี้ของ zemy.hellos ต้องเป็นการทำธุรกิจของน้องที่น่าจับตามองมาก น้องทำธุรกิจหลายตัวทีเดียว ไม่จะเป็นธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตั้งแต่ ชาพีช , โปรตีนเสริม แล้วก็หันไปขายชุดออกกำลังกายมือสอง , ซีรั่มบำรุงผม ,คอลลาเจนบำรุงผิว เรียกว่าเอาทุกอย่างทีเดียว ผลงานก็กำลังไปได้ดีนะ ยอดขายก็ปังเอาเรื่อง ใครที่สนใจอยากจะร่วมทุน หรือเป็นตัวแทนจำหน่าย ก็สามารถติดต่อได้

แต่ Metita Ritseeboon ไม่ได้ทำแต่ธุรกิจอย่างเดียว น้องก็ยังไม่ลืมที่จะทำผลงานคอนเทนต์ระดับ 18+ เซ็กซี่เกินต้านให้เราได้ติดตามกัน อาจจะไม่ได้ถ่ายแบบเป็นจริงเป็นจังแต่ผลงานก็ถือว่าได้อยู่นะ อย่างภาพนี้น้องไปเที่ยวทะเลก็ไม่ลืมนำภาพสุดเซ็กซี่มาฝากกันด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชลายเสือขาวดำ ชุดไม่เท่าไร แต่หุ่นคนใส่อันนี้ต้องยอมเลยว่าเด็ดมาก หน้าอกที่ทรงสวย แถมยังออกกำลังกายจนลีนส่วนเกินออกไปเกือบหมด บิกินี่ที่เว้าสูงจนทำให้เราคิดดีไม่ได้จริงมันนูนเด่นเหลือเกิน

ลุคนี้ก็เซ็กซี่อีกเหมือนกัน งานชุดว่ายน้ำที่น้องมาด้วยทูพีชสีดำสนิททั้งบนและล่าง ขนาดว่าใส่เสื้อคลุมตาข่ายสีดำทับเอาไว้ก็ยังไม่สามารถบังความเซ็กซี่ของน้องเค้าได้เลย เรียกว่างานดี งานเด็ดมาก เห็นแล้วอยากจะไปเล่นน้ำด้วยจังเลย สวยเซ็กซี่ของจริง ตามต่อได้ที่เหลือในวาร์ปเลยนะ

แจกวาร์ป Zemy Metita Ritseeboon

facebook : Metita Ritseeboon
instagram : metita_zm
tiktok : zemy_metita

อัลบั้มของ Zemy Metita Ritseeboon