Mickeyy ที่สุดของสาวหมวยสุดแซ่บสายเน็ตไอดอลโดยตรงก็ต้องเธอคนนี้เลย ซึ่งในปัจจุบันมีผลงานดี ๆ อยู่อย่างหลากหลายทั้งงานโชว์ตัวแนวใส ๆ และงานสาย 18+ สุดยั่วของจริงเธอก็มี

Mickeyy สาวสวยสุดแซ่บคนนี้เธอมีจุดเด่นทางด้านความขาวเนียนแบบโอโม่และมีใบหน้าที่ดูเย้ายวนใจเซ็กซี่จนฉุดไม่อยู่ของจริง ส่วนรูปร่างของเธอนั้นให้ 10 เต็ม 10 ไม่ต้องหักคะแนนแต่อย่างใด ด้วยหน้าอกหน้าใจ size 38 เอว 25 และสะโพก 35 ถือว่าเป็นสัดส่วนที่เรียกได้ว่าตรงสเปคของหนุ่มไทยทุกคนอย่างแน่นอน ใครที่ยังไม่เคยพบเจอความขาวเนียนที่เรียกได้ว่าถูกใจหนุ่มไทยทุกคนแล้วละก็ เธอคนนี้ตอบโจทย์ความแซ่บยั่วได้อย่างแน่นอนโดยเฉพาะผลงานของเธอทางด้านชุดว่ายน้ำชุดบิกินี่ชุดยั่ว ๆ และชุดนอนไม่ได้นอนถือว่าเป็นอะไรที่เพอร์เฟคจัดจ้านทุกมุมมองเป็นอย่างมาก และในตอนนี้เธอยังเพิ่ม Cosplay เข้ามาด้วยเป็นอะไรที่เสียวสร้างมากต้องขอบอกเลยว่าใครที่เป็นสาย 18+ โดยตรงไม่ควรพลาดกับผลงานของเธอโดยตรง

น้อง Mickey Miw ตอนนี้ผลงานที่โดดเด่นของเธอนั้นมีทั้งงาน Event ต่าง ๆ และรวมไปถึงงานโชว์ตัวที่มีหลากหลายสถานที่เป็นอย่างมาก ซึ่งติดต่อเธอไปให้ร่วมงานจัดได้ว่าเป็นสาวสวยสุดแซ่บที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้เลยทีเดียว ซึ่งคุณนั้นสามารถติดตามผลงานของเธอได้หลากหลายช่องทางในตอนนี้เราได้นำช่องทางเปิดวาร์ปเอาไว้ให้กับคุณทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รับประกันได้เลยว่าแซ่บเว่อร์ของจริง ซึ่งถูกเก็บข้อมูลไว้ในรูปแบบของแพลตฟอร์มที่เธอลงข้อมูลส่วนตัวเอาไว้น่าสนใจน่ากดติดตามของจริง
นิสัยส่วนตัว
น้อง Mickey Miw เธอคนนี้มีนิสัยส่วนตัวที่น่ารักมาก ๆ โดยเฉพาะการพูดคุยและเล่นมุกถือว่าเป็นสาวสวยที่ตลกมาก อาหารที่เธอชื่นชอบก็แซ่บเว่อร์เช่นเดียวกันเธอชอบอาหารประเภทยำและอาหารที่มีรสชาติจัดจ้าน บอกเลยว่าเธอนั้นไม่พลาดอย่างแน่นอน

สาวน้อยสุดแซ่บคนนี้นั้นเธอจบการศึกษาจากทางมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา และในปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯซึ่งเธอเดินสายพริตตี้นางแบบและสาย Content creator บนโลกออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทำงานอย่างเต็มตัว นอกเหนือจากนี้เธอยังดำเนินธุรกิจขายของออนไลน์ส่วนตัวอีกด้วยแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดที่หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนอยากจะทราบนั่นก็คือตอนนี้เธอเป็นโสดหรือมีคู่ก็ต้องขอบอกเลยว่าตอนนี้เธอโสดและว่าง ซึ่งสถานะโชว์ในทวิตเตอร์ Facebook และ Instagram เพราะฉะนั้นเตรียมดีใจกันได้เลย
ช่องทางการติดตามผลงานของเธอตอนนี้ถือว่าจัดจ้านเป็นอย่างมากบอกเลยว่าเธออัพผลงานรัว ๆ ตามช่องทางเหล่านี้แบบยั่ว ๆ ซึ่งถ้าหากคุณสนใจก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามเธอในรูปแบบออนไลน์กันรัว ๆ รับประกันได้เลยว่าเธอจะมีผลงานแซ่บยั่วไว้รอคุณเยอะแยะมากมายอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้อง Mickey Miw” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที Tw :hitiphrslm1 Olf :u261981783


อัลบั้มของ “น้อง Mickey Miw”
แหล่งที่มา
Twitter :hitiphrslm1
OnlyFans :u261981783