mmmuay ดาวเด่นดวงใหม่ของทางติ๊กต๊อกทีเดียวได้ว่าสวยใสขาวเนียนครบเครื่องแซ่บเวอร์ยิ่งกว่าใครคุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้ในปัจจุบัน 2 ช่องทาง นั่นก็คือทางด้าน tiktok และ Instagram ซึ่งจัดได้ว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถของจริง และมีผู้ติดตามมากถึง 100,000 คนในปัจจุบันภายในไม่กี่เดือนสวยแซ่บใสเวอร์

mmmuay เธอคนนี้มีจุดเด่นทางด้านความน่ารักใส ๆ บวกกับความเซ็กซี่ยั่วใจสไตล์ของเน็ตไอดอลออนไลน์ของจริงใบหน้าของเธอนั้นดูอ่อนหวานเป็นอย่างมากน่าจะสามารถโกงอายุตัวเองได้ด้วยใบหน้าด้วยซ้ำและเธอยังมีรอยสักเล็ก ๆ ที่บริเวณหน้าท้องข้างเอวที่ทำให้เธอดูเซ็กซี่ดูแซ่บเวอร์เพิ่มขึ้นอีกหน่อยด้วย ซึ่งน่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียวแต่อย่างไรก็ตามหุ่นของเธอนั้นก็ถือว่าเป็นสาวสวยที่มีความจัดจ้านของจริงขนาดไซซ์หน้าอกหน้าใจอยู่ประมาณ 35 และเอวของเธออยู่ประมาณ 25 ส่วนสะโพกนั้นขนาดอยู่ประมาณ 36 นึกว่าเป็นสาวสวยที่ดูดีเป็นอย่างมากและมีความจัดจ้านถึงใจของจริงโดยเฉพาะผลงานของเธอในปัจจุบันที่ออกแนวการใช้ชีวิตสายเซ็กซี่เป็นสตอรี่บอกเลยว่าหนุ่มหลาย ๆ คนนั้นชอบเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

น้องหมวย ผลงานของเธอในปัจจุบันเป็นสไตล์สาวสวยเล่าความเซ็กซี่และเรื่องราวของตัวเองให้กับแฟน ๆ ของเธอได้รับชมกันไม่ว่าจะเป็นการไปในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งไหนหรือจะมีไลฟ์สไตล์ชีวิตสตอรี่แบบใดเธอก็ถ่ายให้รับชมทุกมุมมองไม่ว่าจะเป็ทางด้านการท่องเที่ยวการกินอาหารหรือสายออกงานแม้กระทั่งสายสวยแซ่บเวอร์ก็นับว่าเป็นมุมมองที่ดูดียิ่งกว่าใครแถมเธอนั้นยังดูเป็นธรรมชาติเป็นอย่างมากในการเล่าเรื่องราวในลักษณะนี้ ซึ่งนี่ถือว่าเป็นรูปแบบใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมมากกับเน็ตไอดอลสาวสวยในปัจจุบันและผลงานของเธอนั้นที่เพิ่งเข้ามาก็ติดอันดับท็อป ๆ จนได้นำมาทำเป็นเรื่องราวบอกกับทุกคน

น้องหมวย เธอคนนี้มีนิสัยส่วนตัวที่เป็นสาวติดสนุกแต่ก็ดูน่ารักเธอชื่นชอบในการมีกิจกรรมและเธอนั้นเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่อีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบลงผลงานกับชุดว่ายน้ำ หรือชุดนอนไม่ได้นอนสไตล์แซ่บๆที่เป็นสไตล์ที่เธอชื่นชอบเป็นของตัวเองนอกเหนือจากนี้เธอเป็นคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและมองหาอะไรใหม่ ๆ เป็นอย่างมากและส่วนใหญ่เธอชื่นชอบไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวดังและทางด้านวัดวาอารามนับว่าเป็นสาวสวยที่มีสไตล์การเดินทางและการพบปะผู้คนเป็นของตัวเอง
น้องหมวย เธอในปัจจุบันมีช่องทางการติดตามผลงานของเธออยู่ 2 ช่องทางกับ 2 platform ในปัจจุบัน ซึ่งเราได้จัดเตรียมช่องทางเหล่านี้ด้วยการเปิดวาร์ปเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วคุณสามารถเข้าไปติดตามผลงานของสาวน้อยสุดน่ารักที่มีผลงานแซ่บเวอร์สายยั่วของจริงได้ตามช่องทางเหล่านี้ได้เลยรับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบกับผลงานของเธออย่างแน่นอนน่ารักสวยใสสไตล์สายยั่วต้องเธอคนนี้บอกเลย

แจกวาร์ป “น้องหมวย” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที IG :muay_minthidaTikTok :@igmuay_minthida


อัลบั้มของ “น้องหมวย”
แหล่งที่มา
instagram :muay_minthida
TikTok :@igmuay_minthida