Namfon Jirapa ก็พาเราหนาวหัวใจฉ่ำปอดกันไปตามๆ กัน ด้วยความน่ารักสดใสกับรอยยิ้มที่มีเสน่ห์เกินจะต้านทานได้ สามารถที่จะตกหัวใจของเหล่าแฟนคลับได้อย่างมากมาย อย่างล้นหลามเช่นเดียวกัน พร้อมความแป๊ะปังดูดีทุกมุมมองทุกอณู ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็ดูน่ามองเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะอยู่ในชุดทำงานหรือจะอยู่ในไปเที่ยว อยู่บ้าน หรือชุดไหนๆ ก็แล้วแต่ก็ดูสวยน่าจับตามองสุด ด้วยความฮอตผ่านทางช่องทางแพลตฟอร์มส่วนตัว ทำให้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์เป็นที่เรียบร้อย สามารถซัพพอร์ตเธอได้ผ่านทางช่องทางล่าง

mynamenamfon คือสาวสวยเน็ตไอดอลหน้าใหม่ของวงการในขณะนี้ ด้วยความโด่งดังและเป็นที่พูดถึงอย่างมากของวงการทำให้ถูกจับตามากเป็นพิเศษ และแน่นอนความแซ่บแบบจัดจ้าน จัดว่าไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน ด้วยใบหน้าสวยได้รูปทรงเรียวยาวรับเข้ากันได้ดีกับโครงคิ้วที่เรียงตัวสวย ดวงตากลมโต จมูกโด่งแอบดูดื้อดึงเล็กน้อยน่าหยิกเบาๆ ริมฝีปากทรงกระจับ พ่วงแก้มที่ไม่ได้ตอบมากจนเกินไป ก็ยิ่งทำให้เวลาเจ้าตัวยิ้มออกมายิ่งดูน่ารัก สวย ไปพร้อมๆ กันซะอย่างงั้น และเพราะรอยยิ้ม นี้เองนั่นแหละที่ทำให้เหล่าแฟนคลับ ไม่ว่าจะชายหรือหญิงก็ตามชื่นชอบ มากเป็นพิเศษเหมือนกัน ความอารมณ์ดีขี้เล่น ยิ่งทำให้เวลาใครๆ อยู่ใกล้ก็ยิ่งตกหลุมรักซะมากมายจนไม่สามารถที่จะถอนตัวขึ้นได้เลยอย่างแน่นอน

ผลงานจัดว่าร้อนแรงของ jirapa.pannarak เราก็คงมองในเรื่องของคอนเทนต์ที่เป็นแนว 18+ ด้วยท่วงท่าลีลาสุดแซ่บ ที่เปิดเผยให้เราได้เห็น ยิ่งเจ้าตัวใส่คู่กับแว่นตาก็ยิ่งทำให้เราหายใจสะดุดกันไปตามๆ กัน เพราะมันช่างดูน่าตีสักป้าบจริงเชียว ยิ่งหากเจ้าตัวมีเวลาว่างจากการทำงานประจำ หรืองานพิเศษต่างๆ ทั้งงานถ่ายแบบบ้างเล็กๆ น้อยๆ เจ้าตัวมักที่จะออกไปผ่อนคลายท่องเที่ยว หรือทานอาหารกับแก๊งเพื่อนสาวของตัว เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีไลฟ์สไตล์น่าสนใจและรีบง่ายไม่น้อย เพื่อเก็บแนวทางหรือข้อมูลใหม่เพิ่มเติมตามสถานที่ต่างๆ มากับสายงานครีเอเตอร์ดิจิทัล ด้วยเช่นกันช่างเป็นสาวสวยที่ขยันในเรื่องงาน พาเราอดห่วงไม่ได้เลยจริงเชียว ว่าตัวเธอจะมีเวลาว่างนอนพักผ่อนด้วยหรือเปล่าน่า คงต้องให้พวกเราไปให้กำลังใจเธอได้ผ่านทางยอดไลค์ยอดวิวกันเถอะ

แจกวาร์ป น้ำฝน Namfon Jirapa

facebook : Namfon Jirapa
tiktok : @mynamenamfon

อัลบั้มของ น้ำฝน Namfon Jirapa