nattaratt สาวสวยสายแซ่บสุดเซ็กซี่ที่เป็นเจ้าของธุรกิจความงามเกี่ยวกับการสักคิ้วทางการแพทย์โดยตรงต้องเธอคนนี้เลยสวยด้วยแซ่บด้วยเน็ตไอดอลยังต้องอาย โดยเรียกได้ว่าเบอร์ตองชิดซ้ายไปเลยเมื่อพบเจอกับเธอคนนี้ แซ่บเว่อร์จัดการมาจัดเต็มกับผลงานบน IG Story ของเธอ

nattaratt สาวสวยหุ่นดีเซ็กซี่หน้าหวานคนนี้ถือว่าเป็นสาวหุ่นแซ่บเวอร์ที่มีใบหน้าอ่อนหวานว่าเด็ดของจริงภายในแผ่นฟอร์ม IG ในปัจจุบัน ซึ่งเธอนั้นมีสไตล์การใช้ชีวิตที่โดดเด่นเป็นอย่างมากด้วยธุรกิจความงามส่วนตัวเฉพาะด้านจึงทำให้เธอนั้นมีไลฟ์สไตล์แซ่บเวอร์แบบยั่ว ๆได้ของจริงเอาเป็นว่าสาวงามที่เก่งด้วยรวยด้วยสวยด้วยนั้นหายาก เธอนั้นคือต้นแบบความแซ่บจัดจ้านจัดหนักจัดเต็มแบบยั่ว ๆ และรูปร่างสัดส่วนของเธอนั้นก็เรียกได้ว่าทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนฟินได้แบบชัวร์ ๆ ด้วยขนาดไซซ์หน้าอกหน้าใจ 44 โดยประมาณและสะโพกอยู่ที่ประมาณ 45 แบบยั่ว ๆ ทำให้เอวขนาด 25 ดูบางกรอบไปเลยทีเดียวถึงช็อตนี้น่าจะโดนใจใครหลาย ๆ คน เป็นอย่างมากเพราะฉะนั้นแล้วขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลยในปัจจุบันรับรองว่าฟินเวอร์น่าดูเลยทีเดียว

น้อง bee nattarat เธอคนนี้มีผลงานการถ่ายทำส่วนใหญ่เป็นงาน Story ส่วนตัวด้วยกันทั้งนั้นแต่บอกเลยว่าถึงจะเป็นผลงานเฉพาะแต่ก็ดูดีสวยเวอร์ด้วยคุณภาพไม่แพ้นางแบบเน็ตไอดอลสายอาชีพ ซึ่งมีทั้งชุดลำลองที่ดูดีและมาแบบชุดนอนไม่ได้นอนชุดว่ายน้ำรวมไปถึงชุดชั้นในตัวโปรดแบบเสียวเวอร์ ผลงานของเธอนั้นก็มีหลากหลายเช่นเดียวกันโดยเฉพาะ ทางด้านสตอรี่การท่องเที่ยวที่ดูแล้วมีมิติหลากหลายอารมณ์ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนดูแล้วฟินมากเพลินมากแบบยั่ว ๆ แต่ถ้าหากคุณอยากจะเข้าไปรับชมเรื่องราว Story แบบไทยฟรีแล้วอารมณ์แบบรัว ๆ ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นกดติดตาม Story เพิ่มเติมของเธอได้ใน IG รับรองการันตีได้เลยว่าฟินหนักยิ่งกว่าเดิมอย่างแน่นอน

น้อง bee nattarat นิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเป็นสาวสวยที่ใช้ชีวิตแบบคุ้มค่าเธอนั้นชอบพูดคุยหัวเราะสนุกเฮฮาไปกับเพื่อน ๆ แถมยังชื่นชอบการแต่งตัวสวย ๆ ถ่ายรูปสตอรี่อัพลงแบบรัว ๆ เพราะเธอคิดว่าชีวิตนี้ใช้คุ้มโชว์ให้สะใจแล้วไปหยุดที่ความฟิน(

น้อง bee nattarat สำหรับใครที่ต้องการติดตามผลงานของเธอผ่านช่องทางส่วนตัวแบบ story ตอนนี้เธอนั้นปล่อยผลงานออกมาเพียงแค่ช่องทางเดียวเท่านั้นนั่นคือทาง IG แบบยั่ว ๆ ส่วนหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากจะติดตามผลงานของเธอแบบโดดเด่นสะใจในโลกออนไลน์ที่มาหลากหลายช่องทางและหลากหลายผลงานแบบรัว ๆ ก็ต้องขอให้คุณอดใจเอาไว้ก่อนเลยเพราะว่าตอนนี้เธอกำลังพิจารณาช่องทางใหม่สาย 20+ อยู่ในปัจจุบันไม่แน่ว่าอาจจะออกมาเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้อง bee nattarat” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที IG :bee_bee_nattarat


อัลบั้มของ “น้อง bee nattarat”
แหล่งที่มา
instagram :bee_bee_nattarat