Nekosostoo เน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่อยู่ในวงการคอสเพลย์และวงการถ่ายแบบในลักษณะมือโปรที่มีสวนสัดและความยั่วยวนเซ็กซี่สุดแซ่บร้อนแรงโดนใจหลาย ๆ คนในปัจจุบันบอกเลยว่าเธอคนนี้จัดหนักให้แฟนคลับของเธอเป็นอย่างมากด้วยการเปิดช่องทางใหม่ที่เรียกว่าสายหื่นนั้นพบปะเธอได้ในเส้นทางของ onlyfans โดยตรง ซึ่งเรียกได้เลยว่าจัดให้ตามคำขอทุกประการ ซึ่งคุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดกับความใจป้ำของน้องคนนี้

Nekosostoo เธอนั้นมีจุดเด่นทางด้านการชื่นชอบแต่งตัวคอสเพลย์แบบสายแบ๊วยั่ว ๆ แต่นั่นก็ไม่ใช่ทั้งหมดในสิ่งที่เธอมีเช่นเดียวกัน ซึ่งเธอนั้นมีสัดส่วนที่เรียกได้ว่านางแบบหลาย ๆ คนยังต้องอายเลยทีเดียวโดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ล้นทะลักรวมไปถึงสะโพกดินระเบิดขยี้ใจชายเมื่อมาพร้อมกับความสวยใสน่ารักบนความแซ่บของทรวดทรงองค์เอวที่ขยี้ใจเกือบทำให้ผู้ชายหลาย ๆ คนนอนลงไปดิ้นอยู่กับพื้นเพราะอยากได้เธอกันเป็นแถวเลยทีเดียว

น้อง Nekososto ในตอนนี้เธอนั้นถือได้ว่ามีผลงานที่อยู่ในระดับ Top เป็นอย่างมากในทุกช่องทางโดยเฉพาะผลงาน 18+ สุดเสียวซ่านของทาง onlyfans จริงอยู่ที่ว่าเธอเพิ่งเข้ามาทำในระบบนี้ไม่นานเรียกได้ว่าเป็นน้องใหม่ของจริง แต่แฟนคลับของเธอนั้นสุดยอดของความเหนียวแน่นเธอเลยจัดหนักจัดเต็มโชว์ความแซ่บยั่วยวนและโชว์สเต็ปยั่วแบบรัวๆ ที่เรียกได้ว่าหนุ่ม ๆ ทุกคนไม่คาดฝันว่าจะได้พบเจอจากเน็ตไอดอลสายคอสเพลย์อย่างแน่นอนเรียกได้ว่าเสียวให้สุดเลยทีเดียว

น้อง Nekososto นิสัยส่วนตัวของเธอเป็นคนง่าย ๆ ชื่นชอบการกินอาหารภายในบ้านและการเล่นวิดีโอเกมและฝึกถ่ายรูปส่วนงานอดิเรกของเธอที่ชื่นชอบมากที่สุดก็เห็นว่าน่าจะเป็นการคอสเพลย์ ซึ่งเธอนั้นฝึกฝนการโพสต์ท่าต่าง ๆ ในการถ่ายรูปและในปัจจุบันเธอยังมีแฟนคลับที่คลั่งไคล้ผลงานของเธอเช่นเดียวกันทำให้เธอปราบปลื้มหนักเข้าไปอีกเป็น 2 เท่าตอนนี้กำลังหาซื้อชุดใหม่แบบรัว ๆ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นนิสัยเด็กน้อยที่น่ารักเป็นอย่างมากแต่อย่างไรก็ตามมันก็ส่งผลดีต่อการงานของเธอด้วยเพราะในอนาคตเชื่อได้เลยว่าเธอจะต้องใส่ชุดเหล่านั้นให้เราทุกคนได้ดูอย่างแน่นอน เพราะตามนิสัยของเธอแล้วเธอไม่ชอบใส่แล้วนั่งดูตัวเองอย่างแน่นอนของแบบนี้มันต้องโชว์

ช่องทางการติดตามผลงานของเธอนั้นในปัจจุบันมีอยู่หลากหลายช่องทางเป็นอย่างมาก แต่ถ้าหากคุณต้องการติดตามสายเสียว 18+ แบบยั่ว ๆ จัดเต็มก็ขอแนะนำช่องทางนี้เลย onlyfans กับการเปิดวาร์ปแล้วนี้รับประกันได้ว่าคุ้มค่าจัดเต็มทุกมุมมองแซ่บเวอร์ของจริง

แจกวาร์ป “น้อง Nekososto” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที Fb :Nekososto Ig :nekososto Tw :NekosostoOlf :nekososto Youtube :Nekososto


อัลบั้มของ “น้อง Nekososto”
แหล่งที่มา
Facebook :Nekososto
instagram :nekososto
Twitter : Nekososto
OnlyFans : nekososto
Youtube :Nekososto