NimaiOnee สาวสวยหุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่อีก 1 คน ที่อยู่ในสายคอสเพลย์โดยตรงและในปัจจุบันได้มีผลงานแบบจัดหนักจัดเต็มเพิ่มเติมเข้าสู่ระบบสาย 18 + สุดแซ่บอย่างระบบของทาง Onlyfans ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นจัดเต็มเป็นอย่างมากกับลีลาและลวดลายที่ไม่เหมือนใครแถมอัตราการเข้าชมของเธอนั้นยังสูงในราคาที่ต่ำจนน่าตกใจจึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นต่างเข้าไปติดตามผลงานของเธอแบบจัดเต็มและ donate กระจายเรียกว่าผู้ชายสายป๋ามากองรวมกัน

NimaiOnee น้องคนนี้เธอมีจุดเด่นที่น่าดึงดูดใจตรงที่ใบหน้าที่ดูเด็กและอ่อนกว่าวัย ซึ่งในบางครั้งชอบทำหน้าทะเล้นและทำได้ยั่ว ๆ ผู้ชายปนกับความน่ารักอยู่ตลอดเวลา ซึ่งนั่นถือว่าเป็นเสน่ห์ของเธออีกรูปแบบหนึ่งกับการแต่งคอสเพลย์แบบจัดเต็มแต่สิ่งที่เหนือระดับยิ่งกว่าใครนั่นคือรูปร่างและสัดส่วนของเธอที่จัดว่ามีอยู่อย่างมากมาย ทางด้านความอึ๋มและความอวบกำลังพอดีโดยเฉพาะหน้าอกที่ไซซ์ใหญ่เกินเบอร์แตกต่างกับรูปร่างของเธออย่างชัดเจน ซึ่งถ้าหากให้วัดขนาดไซซ์อย่างเหมาะสมก็คงจะประมาณ 32 เอว 26 และสะโพก 33 ซึ่งเป็นสัดส่วนที่ดีมาก ๆ สวยแซ่บของจริงโดยเฉพาะตอนที่เธอโชว์ในไลฟ์สดในรูปแบบออนไลน์บอกเลยว่าเธอมีทีเด็ดถึงใจผู้ชายไทยหลายคนอย่างแน่นอน

น้อง NimaiOne ในปัจจุบันเธอมีงานคอสเพลย์ออกบูธและงานทางด้านมิตติ้งจับมืออยู่เป็นจำนวนมากโดยเฉพาะงานถ่ายแบบคอสเพลย์ตามงาน Event ต่าง ๆ ถือว่ามีผู้ว่าจ้างและมีผู้สนใจที่ติดต่อเธอไปรวม Event บ่อยครั้งจนน่าตกใจเวอร์ส่วนงานเน็ตไอดอลสายส่วนตัวเธอก็ยังดำเนินการอยู่เช่นเดียวกันแต่สิ่งที่มาแรงแซงทางโค้งของจริงนั่นก็คือสายนางแบบ 18+ แบบยั่ว ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ของ Onlyfans นี่แหละถือว่าเป็นอะไรที่ดีเวอร์จนน่าตกใจเพราะในปัจจุบันเธอได้รับการสนับสนุนจากผู้ที่เข้ามารับชมเป็นจำนวนมากและยอดเงินโดเนทต่อวันไม่ต่ำกว่าหลักหมื่นเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ๆ ซึ่งเธอนั้นจัดหนักจัดเต็มในผลงานเช่นเดียวกันหนุ่ม ๆ ทุกคนที่เข้าไปติดตามเธอนั้นได้รับความคุ้มค่าอย่างแน่นอน

น้อง NimaiOne เธอเป็นสาวมั่นสุดแซ่บอีกคนหนึ่งที่มีความมั่นใจสูงมากงานอดิเรกที่เธอชื่นชอบนั่นก็คือการเดินทางไปเลือกเสื้อผ้าและตามหาอุปกรณ์มาแต่งคอสเพลย์แบบยั่ว ๆ สวนอาหารที่เธอกินบ่อยมากที่สุดอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คืออาหารเมนูเส้นไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวผัดเส้นหมี่หรือราดหน้าเธอก็กินบ่อยทั้งนั้นน่าจะเป็นสายสาวสวยทางด้านอาหารการกินอีกคนหนึ่งเช่นเดียวกันน่าจะเรียกเธอว่าเป็นตัวท็อปสายอาหารได้เหมือนกันรู้สึกเหมือนเธอจะเป็นผู้ชำนาญการทางด้านนี้พอสมควร

ช่องทางการเปิดวาร์ปเหล่านี้เราจัดไว้ให้ซึ่งคุณนั้นสามารถกดติดตามของเธอได้โดยตรงแบบไม่ผ่านคนกลางอย่างแน่นอนรับประกันได้เลยว่าเสียวแซ่บทะลุอารมณ์ยิ่งกว่าผลงานทีเด็ดเซ็กซี่สุดเร้าใจต้องน้องคนนี้เลยกล้ารับประกัน

แจกวาร์ป “น้อง NimaiOne” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที Tw :NimaiOneOlf :nimai1


อัลบั้มของ “น้อง NimaiOne”
แหล่งที่มา
Twitter :NimaiOne
OnlyFans :nimai1