น้องแทมมี่ นุชนาฎ แก้วเกตุสังข์สาวสวยน่ารักอีกคนหนึ่งที่มีดีกรีเป็นนางแบบสายอาชีพและมีผลงานอยู่ในปัจจุบันอย่างมากมาย เรียกได้ว่าถ้าหากคุณเป็นหนุ่มที่ชื่นชอบสาวแซ่บเว่อร์หน้าเด็กโดนใจคุณต้องถูกใจกับผลงานของเธอคนนี้อย่างแน่นอนในช่องทางของ cupe.live ในปัจจุบัน และนอกจากนี้เธอนั้นก็ยังมีช่องทางการติดตามผ่าน Facebook Story อีกด้วย ที่นับได้ว่าความสวยใสความแซ่บความน่ารักของเธอนั้นไม่ธรรมดาของจริง โดยเฉพาะจุดเด่นที่เราใจของเธอนั้นบอกเลยว่าไม่ธรรมดาด้วยสัดส่วนร่างกายและความแซ่บเว่อร์ที่จัดจ้านของเธอดังต่อไปนี้จึงทำให้เธอกลายเป็นสาวสวยอันดับต้น ๆ ที่กำลังได้รับความนิยมสูงเป็นอย่างมากในปัจจุบันเลยทีเดียว

จุดเด่น

น้องแทมมี่ นุชนาฎ แก้วเกตุสังข์ จุดเด่นของเธอนั่นก็คือความน่ารักสวยใสแบบน้องสาวมหาลัยปี 1 ประมาณนั้นเลย ด้วยความน่าเด็กสเปคของผู้ชายไทยหลาย ๆ คน จึงทำให้เธอนั้นเป็นสาวน้อยผมสั้นสุดน่ารักที่ดูเฟี้ยวฟ้าวเป็นอย่างมากในปัจจุบัน และสัดส่วนรูปร่างนั้นก็ถือว่างานดีของจริงด้วยหน้าอกหน้าใจไซซ์ 33 ตามด้วยขนาดของช่วงเอวที่บางกรอบเพียงแค่ 24 เท่านั้นและจัดหนักจัดเต็มกับสะโพกไซซ์ 35 เช่นเดียวกันเป็นสาวสวยหุ่นแซ่บเว่อร์ที่ไม่ต้องพูดเยอะก็ยังมีคนหันมาเหลียวมองและตามติดชีวิตเธออย่างแน่นอนอันนี้การันตีได้เลย ซึ่งในปัจจุบันเธอมีผลงานที่เด็ดโดนใจหลาย ๆ คนเป็นอย่างมากจนหลาย ๆ คนยังยกให้เธอนั้นเป็นดาวเด่นบอกเลยว่าไม่ต้องสืบเลยทีเดียว

ผลงาน

น้องแทมมี่ นุชนาฎ แก้วเกตุสังข์ เธอคนนี้มีผลงานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบออนไลน์การรีวิวสินค้าและการลง Story เพื่อทำการโปรโมตส่วนตัวเธอนั้นก็จัดเต็มให้กับทุกคนเช่นเดียวกันแถมยังมีงานทางด้านพริตตี้และ MC Entertain ในงานต่าง ๆ อีกด้วย ที่กำลังเข้ามาและจัดได้ว่ามาแรงไม่แพ้ใคร ซึ่งถ้าหากคุณสนใจก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้ ซึ่งเธอนั้นจัดหนักจัดเต็มลงไปในช่องทาง Facebook Story และช่องทางหน้าเว็บไซต์หลักต่าง ๆ อีกหลากหลายช่องทางการันตีได้เลยว่าเร้าใจอย่างแน่นอน

นิสัยส่วนตัว

น้องแทมมี่ นุชนาฎ แก้วเกตุสังข์ เธอเป็นสาวสวยน่ารักที่มีความสนุกตลกแล้วก็อารมณ์ขัน แถมยังเป็นสไตล์ที่หนุ่ม ๆ ทุกคนนั้นชอบกันนั่นคือเธอเป็นคนขี้อ้อนและชอบอยู่ใกล้ จัดได้ว่าเป็นสาวสวยน่ารักอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว อาหารที่เธอชื่นชอบมากที่สุดในปัจจุบันคือข้าวผัดและอาหารรสชาติจืด ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบมากที่สุดนั่นก็คือห้างสรรพสินค้าและทะเล ส่วนของโปรดอันดับต้น ๆ ที่เป็นของว่างนั่นก็คือขนมและเบเกอรี่ บอกเลยว่าเป็นสาวสวยสุดฮอตและร้อนแรงที่ไม่ธรรมดาของจริง คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้ที่นี่ได้เลยในทันที

แจกวาร์ป น้องแทมมี่ นุชนาฎ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที facebook : Nutchanat Kaeoketsang

อัลบั้มของ น้องแทมมี่ นุชนาฎ