Paradaa สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่น่ารักสไตล์นักเรียนลูกครึ่งญี่ปุ่นอังกฤษที่มีสัดส่วนรูปร่างสวยโดนใจสไตล์แปลกใหม่ที่หนุ่มไทยหลาย ๆ คนกำลังติดตามเธออยู่ในปัจจุบัน ซึ่งถ้าหากคุณนั้นกำลังมองหาความสวยแซ่บจัดจ้านสไตล์ Net Idol หน้าใหม่ที่มีผลงานสด ๆ ใหม่ ๆ ที่โดนใจแล้วละก็ ขอแนะนำเธอคนนี้เลยรับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

Paradaa เธอคนนี้มีจุดเด่นหลากหลายแง่มุมเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลที่มีหุ่นแซ่บเว่อร์เป๊ะปังมากที่สุดอีกคนหนึ่งที่เพิ่งเข้ามาในวงการถ่ายภาพออนไลน์ 18+ โดยตรง ซึ่งหน้าตาของเธอนั้นก็ถือว่าสวยมากในระดับของนางงามเลยก็ว่าได้ แถมรูปร่างของเธอนั้นก็ดีเว่อร์เช่นเดียวกันเป็นสาวตัวเล็กที่มีหน้าอกใหญ่เกินตัวและมีสะโพกบึ้มมาก ที่เรียกว่าเหมาะกับการถ่ายภาพสายเซ็กซี่ของจริงรับกับเอวขนาดไซซ์บางกรอบที่รอบเอวของเธอนั้นเพรียวจริงแค่ 24 เท่านั้น จึงถือว่าเป็นสาวสวยหุ่นแซ่บผิวขาวผมยาวตามอุดมคติของหนุ่มไทยหลาย ๆ คนเรียกได้เลยว่าแซ่บเว่อร์ของจริงเลยทีเดียวสำหรับสาวสวยคนนี้

น้องParada Hongsam เธอคนนี้นั้นมีผลงานทางด้านสาย Net Idol ที่น่าสนใจและมีสไตล์ส่วนตัวออกแนวใส ๆ แอบยั่วนิด ๆ ที่เรียกได้ว่ากำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันจึงทำให้มีหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน Request ผลงานของเธอเข้ามาเป็นจำนวนมากและมีงานทางด้านการโปรโมตรวมไปถึงงาน present สินค้าเข้ามาอยู่เรื่อย ๆในช่วงนี้ แต่อย่างไรก็ตามงานสายถ่ายภาพชุดว่ายน้ำบิกินี่และทางด้านชุดสาย 18+ ที่อยู่ในห้องก็ถือว่าได้รับความนิยมไม่แพ้กันซึ่งได้รับการการันตีจากสปอนเซอร์หลายทีมงานกับช่างภาพมาแล้วว่าเธอนั้นเป็นสาวสวยหุ่นแซ่บที่มีงานดีเว่อร์ไม่แพ้นางแบบมืออาชีพเลยทีเดียว ซึ่งในอนาคตคาดว่าเธอคนนี้นั้นน่าจะไปไกลทางด้านถ่ายภาพแนวเซ็กซี่ในอนาคตเพิ่มเติมอย่างแน่นอน คุณอาจจะได้เห็นผลงานของเธอมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมในช่วงปลายปีนี้เพราะมีหลายเจ้าที่เป็นช่างภาพและสปอนเซอร์เข้ามาติดตามผลงานและติดต่อเธออย่างไม่ขาดสายเรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปทางด้านผลงานของจริง
น้องParada Hongsam เธอคนนี้มีนิสัยส่วนตัวที่น่ารักเป็นอย่างมากแถมยังชื่นชอบงานปาร์ตี้สนุกและเป็นผู้หญิงที่ยิ้มเก่งอีกด้วย งานอดิเรกของเธอนั้นคือการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ตามที่ท่องเที่ยวชายทะเล ส่วนอาหารที่เธอชอบนั้นจะเน้นไปทางอาหารไทยเสียส่วนใหญ่ และก็มีอาหารญี่ปุ่นเป็นบางครั้งเช่นเดียวกัน เวลาว่างส่วนใหญ่ที่เธอทำนั่นก็คือการออกกำลังกายเพื่อที่จะได้มีสุขภาพและรูปร่างที่ดีแบบยั่ว ๆ ส่วนสเปคผู้ชายที่เธอใฝ่ฝันเอาไว้ในปัจจุบัน เธอบอกว่าเลือกไม่ถูกเหมือนกันแต่ขอคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจเท่านั้นก็เพียงพอ
สำหรับใครที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอก็สามารถเข้ามาในช่องทางการเปิดวาร์ปช่องทางนี้ได้รับประกันได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนสวยแซ่บเซ็กซี่ยั่วใจ 100%

แจกวาร์ป “น้อง Parada Hongsam” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Parada Hongsam


อัลบั้มของ “น้อง Parada Hongsam”
แหล่งที่มา
Facebook :Parada Hongsam