Pleng เน็ตไอดอลสาวสวยที่กำลังได้รับความนิยมบนแพลตฟอร์มโลกออนไลน์เธอคนนี้นั้นถือว่ามีความน่ารักใส ๆ บนความแซ่บยั่วแบบสาวนักศึกษาสไตล์ไทยที่มีหน้าอกหน้าใจใหญ่ เกินตัว ซึ่งในตอนนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและทางด้าน Facebook Instagram หรือ Twitter ของเธอนั้นก็กำลังติดไฟได้เพราะมีแต่คนเข้ามากดถูกใจแบบรัว ๆ บอกเลยว่าผลงานของเธอนั้นดูแล้วแซ่บสไตล์ขี้อ้อนสายยั่วรูปแบบใหม่ ๆ ที่หลายคนน่าจับตามอง

Pleng เธอคนนี้นั้นมีจุดเด่นที่หน้าตาที่สวยใสเป็นอย่างมากแถมลีลาการถ่ายแบบในผลงานแต่ละอย่างในฐานะของเน็ตไอดอลนั้นถือว่าเป็นอะไรที่สดใหม่เป็นอย่างยิ่งมุมมองภาพความสวยงามความเซ็กซี่และสไตล์ของตัวเองถือว่าโดดเด่นไม่แพ้ใครแถมยังมีความแซ่บยั่วที่โดนใจหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนเลยทีเดียวแต่อย่างไรก็ตามความสวยแซ่บของเธอนั้นก็ถือว่ามาจัดเต็มจนล้นเบอร์ ซึ่งถ้าหากคุณชอบสาวแซ่บสวยใสที่ดูเฟิร์มก็ต้องขอแนะนำเธอคนนี้เลยกับผลงานของเธอโดยตรง

น้องเพลงผลงานของเธอในปัจจุบันมีทั้งทีมงานนางแบบที่เข้าร่วมถ่ายด้วยกันในงานช่างภาพและงานส่วนตัวอีกหลากหลายเจ้าที่เข้ามาร่วมสนุกด้วยกัน ซึ่งเธอนั้นถือว่าเป็นสาวสวยที่มีผลงานแน่นมากในเกือบทุกช่องทางแพลตฟอร์ม และยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์สินค้าต่างๆหลากหลายรายการอีกด้วยที่เข้ามาว่าจ้างให้เธอนั้นเป็นแบรนด์ให้กับพวกเขาเหล่านั้น ซึ่งสามารถการันตีผลงานของเธอได้ว่าดีจริงอย่างแน่นอนและในอนาคตคาดว่าเธอนั้นจะก้าวสู่วงการนางแบบและสายบันเทิงได้แบบง่ายๆ ซึ่งเธอนั้นมีสไตล์ความสวยแซ่บและออร่าของดาราติดตัวเช่นเดียวกันบอกเลยว่าเซ็กซี่เร้าใจเป็นสาวงามที่มีสไตล์ดูดีของจริง

น้องเพลง เธอมีนิสัยส่วนตัวเป็นสาวน้อยยิ้มง่ายคุยสนุกและชื่นชอบในการพบปะผู้คนรวมไปถึงการเที่ยวส่วนสิ่งที่เธอนั้นคิดว่าเป็นกำไรของชีวิตอย่างแท้จริง นั่นก็คือการได้ไปหากินของอร่อยข้างนอกบ้าน และได้เจอเพื่อนใหม่ตลอดเวลานั่นเองนั่นจึงทำให้เธอติดนิสัยชอบเที่ยวไปในตอนไหนด้วยกล้องคู่ใจเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็ไม่แปลกอะไรโดยเฉพาะสายแซ่บสาวสวยสไตล์ยั่วโดยตรง
น้องเพลงในปัจจุบันเธอคนนี้มีผลงานที่เยอะเป็นอย่างมากจนได้แบ่งไปตามแพลตฟอร์มช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ที่หลากหลายเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งถ้าหากคุณนั้นเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบในการนำเสนอผลงานของเธอจริง ๆ ก็อย่าลืมกดติดตามทุกช่องทางโดยเฉพาะทางด้าน Facebook ได้ข่าวว่าเธอนั้นรวยอย่าบอกใคร

แจกวาร์ป “น้องเพลง” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Plenghoney IG :plenghoneyy TikTok :@plenghoneyy


อัลบั้มของ “น้องเพลง”
แหล่งที่มา
Facebook :Plenghoney
instagram :plenghoneyy
TikTok :@plenghoneyy