ployei เธอคนนี้เป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่สาย 18+ โดยตรงตัวท็อปของวงการนางแบบในปัจจุบันที่เรียกได้ว่างามแซ่บเว่อร์ทุกจุดทุกมุมมองจนทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนต่างถูกใจเธอเป็นอย่างมากด้วยลีลาการโพสต์ท่าอันสุดแซ่บเรียกได้ว่าจัดจ้างของจริง และในปัจจุบันมีผู้ติดตามในช่องทางโลกออนไลน์ของเธอโดยรวมมากกว่า 3 แสนคนเข้าไปแล้วนับว่าเป็นสาวสวยสุดแซ่บของจริง ที่เรียกได้ว่าคุณนั้นไม่ควรพลาดกับผลงานของเธอในปัจจุบัน

ployei เธอคนนี้มีจุดเด่นทางด้านใบหน้าที่ดูสวยและอ่อนกว่าวัยโครงหน้ารูปไข่ของเธอนั้นทำให้สายตาเธอดูเย้ายวนใจและมีเสน่ห์แบบสไตล์ผู้หญิงขี้อ้อนนิด ๆ เป็นสไตล์ที่ผู้ชายหลายคนชอบเลยทีเดียว ส่วนรูปร่างของเธอนั้นก็ถือว่าเด็ดมาก ๆ โดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่เกินตัวและผิวพรรณที่ขาวใสตัดกับผมดำยาวจนถึงสะโพกเป็นอะไรที่โดนใจหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าความเซ็กซี่ของเธอนั้นจัดเต็มซึ่งคุณนั้นต้องชอบแน่ ๆ กับชุดว่ายน้ำและชุด 18+ สุดแซ่บบนเตียงนอนของเธอ

น้องพลอยใส วราภรณ์ ศรีจำปาในปัจจุบันเธอมีผลงานถ่ายแบบกับทางแพลตฟอร์มบนโลกออนไลน์หลากหลายสถานที่ไม่ว่าจะเป็นทางด้านนิตยสารหรือผลงานสายยั่วเธอนั้นก็มีงานเข้ามาเพิ่มเติมเป็นจำนวนมาก และนอกจากนี้เธอยังรับผลงานให้กับแฟนคลับของเธอเป็นประจำบนโลกออนไลน์บอกเลยว่าในอนาคตอาจจะเห็นเธอรับงานพรีเซนเตอร์ออนไลน์แบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นการให้บริการหรือผลิตภัณฑ์สินค้าลักษณะเต็มตัวอย่างแน่นอน

น้องพลอยใส วราภรณ์ ศรีจำปา เธอคนนี้มีนิสัยขี้เล่นน่ารักเป็นอย่างมากแถมยังมีความสดใสแบบเด็ก ๆ ที่ดูแบ๊วแบบยั่ว ๆ ส่วนทางด้านอาหารการกินที่เธอโปรดปรานมากที่สุดในปัจจุบันเธอบอกว่าเป็นอาหารไทยทุกประเภททุกชนิดที่รสชาติไม่เผ็ดมากเธอชอบทั้งหมดเลย ส่วนสเปคผู้ชายที่เธอนั้นใฝ่ฝันเอาไว้เธอบอกว่าไม่ต้องหล่อมากผิวคล้ำนิด ๆ และก็เป็นผู้ชายวัยกลางคนเล็กน้อยที่พอสามารถ support เธอได้ เธอให้สัมภาษณ์ว่าเธอชอบผู้ชายที่ดูอบอุ่นและพึ่งพาได้เรียกได้เลยว่าสาวสวยนิยมผู้ชายสายป่านนั้นมีอยู่จริงใครสนใจสาวน้อยคนนี้บอกเลยว่าขอแนะนำ

สำหรับช่องทางการเปิดวาร์ปเพื่อที่จะเข้าไปติดตามผลงานของเธอในปัจจุบันทางเราได้ทำการเปิดวาร์ปช่องผู้ติดตามตรงเอาไว้ให้แล้ว ซึ่งช่องทางนี้นั้นเป็นลักษณะช่องทางที่ไม่ผ่านคนกลางแต่อย่างใด คุณสามารถเข้าไปรับชมความสวยแทบเซ็กซี่ร้อนชาก่อนใครในช่องทางเหล่านี้ได้เลย รับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนกับความแซ่บสายยั่วออนไลน์โดยตรง

แจกวาร์ป “น้องพลอยใส วราภรณ์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :วราภรณ์ ศรีจำปาIG :ployeimi


อัลบั้มของ “น้องพลอยใส วราภรณ์”
แหล่งที่มา
Facebook :วราภรณ์ ศรีจำปา
instagram :ployeimi