ริน่า มูลเลอร์ สาวสวยลูกครึ่งไทยเยอรมัน เปิดวาร์ปสาวหุ่นแซ่บดีกรีนางแบบเน็ตไอดอลผู้ผ่านเวทีการประกวดมาแล้วมากมาย จนปัจจุบันได้รับฉายาใหม่จากการเข้าร่วมรายการนางร้าย Thailand ว่าเป็นนางแบบสุดฮอตโครงหน้าดี เรือนร่างเซ็กซี่สง่างาม ที่บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ คนไหนชื่นชอบสาวสไตล์นี้แล้วละก็ ต้องรีบตามไปรับชมผลงานของเธอให้ได้สักครั้ง ไม่เช่นนั้นอาจพลาดดาวเด่นสุดเร้าใจไปอย่างน่าเสียดาย

ประวัติส่วนตัว

Rina Muller หนึ่งในสาวสวยมากความสามารถที่มีแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะมีผลงานไหนออกมาล้วนถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง แถมยังมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ที่เป็นตำนานมากมาย สามารถถ่ายทอดอารมณ์จากอินเนอร์ข้างใน เต็มเปี่ยมไปด้วยความเร่าร้อนแบบฉบับเฉพาะตัว จนเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยผู้ที่มาพร้อมกับพลังทำลายล้างสูง สามารถทำให้หัวใจของเหล่าบรรดาหนุ่ม ๆ เต้นแรงโดยไม่ทราบสาเหตุได้

หากจะให้พูดถึงเรื่องหุ่น ขอบอกเลยว่ามีสัดส่วนเฟิร์มกระชับสวยงาม หน้าท้องมองเห็นร่อง 11 จาง ๆ บ่งบอกถึงการใส่ใจดูแลตัวเองมาเป็นอย่างดี บวกกับตอนใส่ชุดวาบหวิวเผยให้เห็นสรีระและผิวขาวเนียนละเอียด ยิ่งเสริมให้เธอคนนี้มีออร่าเปล่งประกาย รับประกันเลยว่าหนุ่ม ๆ ต้องชอบ จนแอบเซฟรูปเก็บไว้ในมือถือตั้งเป็น Wallpaper แน่นอน

นอกจากนั้น เธอคนนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ความแซ่บ แต่ความสวยยังจัดได้ว่าน่าจับตามอง เพราะมีความผสมผสานระหว่างไทยและอินเตอร์ได้อย่างลงตัว สามารถทำให้ใครต่อใครตื่นตาตื่นใจไปกับความมีเสน่ห์น่าหลงใหลของเธอได้ทุกเมื่อ สมกับที่เป็นถึงนางแบบมืออาชีพที่เคยเข้าถึงรอบ 11 คนสุดท้ายของเวที Miss Universe Thailand 2022 กันเลยทีเดียว

ยังไม่พอ ตัวจริงของเธอคนนี้เต็มไปด้วยความน่ารัก มีความเป็นกันเองกับแฟนคลับสูงมาก ต่างจากภาพลักษณ์ที่ดูร้ายกาจและดุเด็ดเผ็ดมันของเธอเอามาก ๆ แต่กลับกลายเป็นความลงตัวที่ยากจะหาใครเลียนแบบได้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทุกครั้งที่ผลงานของเธอถูกเปิดเผยต่อสาธารณะมักถูกพูดถึงและได้รับคำชมอย่างล้นหลาม

ช่องทางการตามผลงาน

ติดตามความฮอตฮิตติดกระแสของ rina.jupza นางร้ายไทยแลนด์ เน็ตไอดอล นางแบบ และนักแสดงสาวสุดแซ่บคนนี้ มีผลงานหลากหลายรูปแบบให้ได้รับชมที่ไม่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งชาวไทยและต่างประเทศทุกคนผิดหวัง ช่องทาง Instagram: rina_muller, YouTube: Carina Channel, Threads: @rina_muller จัดเต็มผลงานคุณภาพให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจ สัมผัสได้ถึงความมีเสน่ห์เย้ายวนแบบไม่เป็นสองรองใคร ถ้าใครชื่นชอบห้ามพลาดติดตามความเคลื่อนไหวและผลงานทั้งเก่าและใหม่ของเธอคนนี้บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ด้วยตนเอง แล้วจะรู้ว่าเธอ คือ คนที่กำลังจะมาทวงบัลลังก์ความแซ่บระดับพรีเมี่ยมในเร็ว ๆ นี้ได้อย่างไม่ยากเย็น

ผลงาน

r.rinamuller หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการนางร้าย Thailand คนนี้สามารถสร้างความตราตรึงใจให้กับหนุ่ม ๆ ได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นความสามารถด้านการแสดงอันโดดเด่น หรือความสวยแซ่บแบบฉบับสาวสวยลุคอินเตอร์ เรียกได้ว่าเธอคนนี้มีผลงานให้ตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องกลัวขาดตอนเลยทีเดียว

แจกวาร์ป Rina Muller

facebook : Rina Muller
instagram : rina_muller
tiktok : r.rinamuller

อัลบั้มของ Rina Muller