sakihata ที่สุดของเน็ตไอดอลหน้าใสที่หลาย ๆ คนตกหลุมรักเธอโดยตรง นี่คือที่สุดของนิยามความน่ารักสดใสสไตล์เน็ตไอดอลตัวจริงเธอนั้นเป็นสาวใสวัยบันเทิงที่มี Story การใช้ชีวิตสุดแซ่บออกแนวยั่วนิด ๆ ที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนติดตามผลงานของเธอและสตอรี่เรื่องราวเป็นประจำ

sakihata เธอคนนี้มีจุดเด่นทางด้านความสวยใสและรูปร่างที่ดีเว่อร์จัดจ้านยิ่งกว่าใคร แต่ส่วนใหญ่นั้นเธอมักจะใส่เสื้อผ้าที่ดูเป็นรูปแบบสัดส่วนมิดชิดแต่ดูยั่วยวนแซ่บแบบเรียบร้อยอะไรประมาณนั้นนั่นเอง แต่ไม่ใช่ว่าเธอนั้นจะไม่มีมุมเซ็กซี่แต่อย่างใดเรายังพบเจอความสวยยั่วยวนใจกับชุดว่ายน้ำและชุดชั้นในรวมไปถึงชุดเที่ยวของเธอได้หลายคอลเลคชั่นเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากคุณต้องการความสวยของเธอแบบครบวงจรเราได้ทำการเปิดวาร์ปเอาไว้ด้านล่างด้านท้ายบทความนี้เอาไว้แล้วรับรองได้เลยว่ามีประโยชน์กับผู้เข้าเยี่ยมชมผลงานของเธออย่างแน่นอน

น้องซากิฮาตะ อายาเสะผลงานของเธอใช้เน็ตไอดอลส่วนใหญ่ประมาณ 80% ก็จะเป็นงานทางด้าน Event การโชว์ตัวและการสปอนเซอร์สินค้าเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเธอนั้นมีงานถ่ายแบบบ้างเป็นบางครั้งและงานส่วนใหญ่ประมาณ 80% ก็จะเป็นรูปแบบสไตล์เน็ตไอดอลโดยตรงแน่นอนว่าเธอนั้นเป็นน้องใหม่ที่เพิ่งเข้ามาในวงการสายเซ็กซี่โดยตรงในปัจจุบัน ซึ่งถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

น้องซากิฮาตะ อายาเสะ สำหรับนิสัยส่วนตัวของเธอเป็นสาวน้อยที่ดูเรียบร้อยแต่แอบแซ่บเว่อร์พอสมควร ซึ่งสิ่งที่เธอชอบไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจแล้วก็คือผับบาร์กับเพื่อน ๆ ส่วนที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติเดี๋ยวก็ชอบเช่นเดียวกันนะประเภททะเลน้ำตกหรือภูเขารวมไปถึงคาเฟ่เธอได้หมด ส่วนสิ่งที่เธอโปรดปรานมากที่สุดก็เห็นจะเป็นปลาดิบแซลมอนประมาณนี้ ซึ่งเธอนั้นชอบและโปรดปรานเป็นอย่างมากนอกเหนือจากนี้สเปคของผู้ชายเธอเน้นขอคนที่ออกแนวเกาหลีไม่ก็ญี่ปุ่นแล้วก็ขอผู้ชายที่ดูตัวสูงหน่อยดูน่ารัก เพราะเธออยากเป็นผู้หญิงตัวเล็กในสายตาของคนที่เธอชอบนั่นเอง

เธอนั้นในปัจจุบันประกอบอาชีพเป็น Creator อิสระ ซึ่งเธอนั้นได้จบการศึกษาจากเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเชียงรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในตอนนี้พักอาศัยอยู่พิษณุโลกส่วนสถานภาพในปัจจุบันยินดีกับคุณผู้ชายทุกท่านด้วยเธอนั้นโสดของจริง

สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางการเปิดวาร์ปของเธอสาวแบ๊วสไตล์แซ่บเว่อร์ ก็ขอแนะนำให้คุณเปิดวาร์ปเข้ามาในช่องทางเหล่านี้ได้เลยเราได้จัดเตรียมลิงก์ข้อมูลไว้ให้แล้วรับรองได้เลยว่าไม่ผ่านคนกลางและไม่ผ่าน Admin อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องซากิฮาตะ อายาเสะ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :ซากิฮาตะ อายาเสะ IG :pingpong_ones TikTok :@sakihata


อัลบั้มของ “น้องซากิฮาตะ อายาเสะ”
แหล่งที่มา
Facebook :ซากิฮาตะ อายาเสะ
instagram :pingpong_ones
TikTok :@sakihata