ดีกรีไม่ธรรมดาจนมงต้องลง น้องเทียร์ Tia Tavee นางงามสาวสวยหน้าคมมีความเก๋ออร่าจับ เจ้าของตำแหน่ง “มิสแกรนด์ภูเก็ต ประจำปี 2023” หรือหลายคนอาจรู้จักเธอมาจากรายการการแข่งขันชื่อดังอย่าง “The Face Thailand Season 3” และด้วยกระแสความร้อนแรงของเธอจากการร่วมการแข่งขันทำให้เธอถูกจับตามองเป็นอย่างมาก และก่อนหน้านี้ตัวเธอนั้นก็ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายเวทีแล้ว ยิ่งสร้างความน่าสนใจให้กับพวกเราเป็นอย่างยิ่งเช่นเดียวกัน แล้วแฟนคลับอย่างพวกเราจะพลาดได้อย่างไร ต้องไปไล่หาข้อมูลที่น่าสนใจมาให้กับทุกท่านได้รู้จักเธอเพิ่มไปพร้อมๆ กับเรากันเลยดีกว่า

เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ หรือ น้องเทียร์ นางงามสาวสวยที่ขึ้นเวทีมาแล้วอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น “Asia’ s Next Top Model Season 2” ไม่เพียงแค่เวทีนางงามเท่านั้นที่เธอได้ลงแข่งขัน เจ้าตัวยังได้ฝากฝีไม้ลายมือไว้กับผลงานละครด้วยเช่นกันไม่ว่าจะเป็นเรื่อง “ตุ๊กตาผี” เจ้าตัวก็ได้ถ่ายอารมณ์ทางการแสดงได้อย่างมีรสชาติน่าติดตามหรือจะเป็นผลงานทางแฟนตาซีเรื่องเยี่ยม “ธิดาซาตาน” เธอก็ทำมันออกมาได้ดีด้วยเช่นกัน ไม่มีผิดหวังเลยอย่างแน่นอน แต่ถึงเธอจะมีผลงานทางการแสดงอย่างต่อเนื่อง จากตัวก็คงทำตามความฝันของตัวเองจนประสบความสำเร็จในตำแหน่งทรงเกียรติที่ทรงคุณค่าที่คู่ควร เหล่าแฟนคลับที่ติดตามเธอมาตั้งแต่เริ่มแรกต่างก็ภาคภูมิใจเธอเช่นเดียวกัน ช่างเป็นสาวสวยสวยที่น่าจับตามองของวงการจริงๆ

นับว่า น้องเทียร์ Tia Tavee เธอคือนางงามสาวสวยที่น่าจับตามองของวงการ สาวสวยลูกครึ่งไทย-แอฟริกาใต้ แถมเจ้าตัวยังมีใบหน้าที่มีความเก๋ไก๋เป็นพิเศษนั้นยิ่งทำให้เขาเห็นเป็นต้องเลี้ยวมองตลอด บางมุมมองเจ้าตัวยังดูสวยเฉี่ยวด้วยอีกต่างหากอาจเป็นเพราะเธอมีเชื่อสายจีนหน่อยๆ ด้วยก็เป็นได้ นอกจากนี้ผลงานปัจจุบันของเจ้าตัวก็ยิ่งสร้างความน่าสนใจให้กับพวกเราเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน ทั้งงานถ่ายแบบลุคใสๆ ไปจนถึงลุคเซ็กซี่ กับสีหน้าท่าทางแววตาของเจ้าตัวก็ดูร้อนแรงแบบไม่มีแผ่วเช่นเดียวกัน นับว่าเธอคือสาวสวยที่กอบกุมหัวใจชายหนุ่มได้อย่างมากมายเช่นเดียวกัน ไม่เพียงแค่นั้นบางมุมเธอก็ยังคงมีรอยยิ้มหวานที่ละมุน ช่างให้ความรู้สึกหัวใจที่อบอุ่นด้วยเช่นเดียวกัน มอบความรู้สึกอุ่นซาบซ่านหัวใจให้กับเราทุกคนได้เป็นอย่างดี เธอช่างเป็นสาวสวยที่ทำให้เราเห็นว่าเธอคือสาวสวยที่มากไปด้วยความสามารถของเบอร์ต้นๆ ของวงการ

แจกวาร์ป น้องเทียร์ Tia Tavee ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :Tia Tavee IG :tiatavee tiktok :@tia_tavee youtube :Tia Tavee

อัลบั้มของ น้องเทียร์ Tia Tavee