torfun สาวแซ่บเน็ตไอดอลรูปแบบนางแบบเซ็กซี่สุดยั่วต้องเธอคนนี้เลยเป็นสาวสวยที่มีรอยสักแสนน่ารักและควบตำแหน่งหลากหลายอาชีพในปัจจุบัน ที่เรียกได้ว่าจัดจ้านทั้งความสวยและความสามารถที่ครบครันแบบลงตัว

torfun สาวสวยสุดแซ่บคนนี้เธอมีจุดเด่นที่หน้าตาอินเตอร์เป็นอย่างมาก ซึ่งคล้ายกับสาวลูกครึ่งเกาหลีหรือญี่ปุ่นผมยาวที่มีปลายผมแตะกลางหลัง และมีรูปร่างสัดส่วนที่เย้ายวนใจแถมเธอนั้นยังเป็นสาวน้อยที่คลั่งไคล้รอยสักที่ดูเร้าใจและดูเซ็กซี่ โดยเฉพาะการสักลวดลายบนผิวขาวสวยของน้องโดยตรงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนคลั่งไคล้ผลงานของเธอเป็นอย่างมากเรียกได้เลยว่าช่วยให้หนุ่ม ๆ และสปอนเซอร์ที่ชื่นชอบสาวแซ่บสายยั่วมีรอยสักต่างติดออกติดใจและเข้ามา support ผลงานของเธอกันเป็นแถวเลยทีเดียว

น้องทอฝัน วรโชติธนัน เธอคนนี้ถือว่าเป็นสาวสวยมหัศจรรย์ที่มีผลงานโดดเด่นหลายรูปแบบในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในฐานะนางแบบสาย 18+ สุดเซ็กซี่หรืองานพริตตี้ก็มีเข้ามาเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงงานรีวิวของเธอก็ถือว่าโดดเด่นเช่นเดียวกันและงานทางด้านการไลฟ์สดโดน ๆ แบบเซ็กซี่สายยั่วเจนจัดนั้นก็ถือว่ากำลังมาแรงมากเลยทีเดียว ตอนนี้นั้นเธอคือสาวฮอตในวงการอีกคนหนึ่งที่หลากหลายแพลตฟอร์มกำลังต้องการตัวเธอไปร่วมงานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสายงานช่างถ่ายภาพออนไลน์เธอนั้นได้รับความนิยมที่หลากหลายมาก ๆ ซึ่งคุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดในการเข้าไปติดตามผลงานของเธอโดยตรง

ทอฝัน วรโชติธนัน เธอมีนามแฝงเป็นชื่อเล่นว่า ไฮยีน ซึ่งเป็นสาวเซ็กซี่ตัวเล็กน่ารักมีรอยสักเกือบทั่วเรือนร่าง เธอนั้นมาพร้อมสัดส่วนที่น่าสนใจนั่นก็คือหน้าอก 33 เอว 22 และสะโพก 33 สัดส่วนของเธอนั้นถือว่าเป็นสาวน้อยตัวเล็กที่มีความสูงเพียง 159 และน้ำหนักเพียง 42 กิโลกรัมเท่านั้น และในปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯแต่อย่างไรก็ตามเธอคนนี้ถือว่าเป็นนางแบบและ Content creator ที่มีฝีมือมากจนหลายคนอยากจะร่วมงานกับเธออย่างจริงจังเลยทีเดียว

น้องทอฝัน วรโชติธนันเธอเป็นคนเรียบร้อยน่ารักเฉพาะตอนที่อยู่ที่บ้านส่วนช่วงเวลาการทำงานเธอนั้นจัดเต็มจัดจ้านจนเรียกได้เลยว่าเปลี่ยนเป็นคนละคนนอกจากนี้เธอยังเป็นคนพูดคุยเก่งสนุกและไม่ถือเนื้อถือตัว จึงทำให้หลาย ๆ คนต่างชื่นชอบเวลาที่เธอไปถ่ายรูปหรือร่วมงานไม่ค่อยมีใครที่จะเบือนหน้าหนีจากเธอไปได้เลย
สำหรับใครที่อยากจะเข้าไปติดตามเธอหรือติดต่อร่วมงานก็สามารถติดต่อทางบ้านวาร์ปเหล่านี้ได้ บอกเลยว่ามีประโยชน์มาก ๆ ในการติดตามและพูดคุยเรื่องงานโดยตรงสนใจสามารถเข้าไปติดต่อเธอได้เลยและอย่าลืมเข้าไปรับชมความแซ่บเสียวเซ็กซี่สุดยอดของเธอด้วยนะ รับประกันได้เลยว่าจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องทอฝัน วรโชติธนัน” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :ทอฝัน วรโชติธนันTw :torfunjav


อัลบั้มของ “น้องทอฝัน วรโชติธนัน”
แหล่งที่มา
instagram :ทอฝัน วรโชติธนัน
Twitter : torfunjav