Yekeomanyy สวยแซ่บจัดจ้านโดนใจหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนใครที่ชื่นชอบสาวตัวเล็กมีสเปคผมสั้นก็ต้องน้องคนนี้เลยเธอนั้นมาพร้อมกับรอยสักยั่ว ๆ บนร่างกายอันบอบบางและมาพร้อมความสวยสุดแซ่บกับหน้าอกอันใหญ่โต ซึ่งทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นถูกใจเป็นอย่างมากบอกเป็นเสียงเดียวกันว่านี่แหละคือสเปคของชายไทย

Yekeomanyy เธอคนนี้นั้นมีจุดเด่นที่น่าสนใจตั้งแต่ใบหน้าด้วยความสวยใสราวกับเด็กประถมหรือนักศึกษาปี 1 สไตล์ยั่ว ๆ ซึ่งมาพร้อมกับรูปร่างที่ดูจัดจ้านและรอยสักที่สวยแซ่บแบบสาวครบเครื่องที่โดดเด่นและไม่เหมือนใครจึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนติดตามผลงานของเน็ตไอดอลคนนี้แบบจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว และในตอนนี้เธอยังได้เพิ่มทักษะการถ่ายแบบของชุดว่ายน้ำและชุดนอนไม่ได้นอน 18+ สายยั่วเข้าไปเพิ่มอีกด้วยจึงทำให้แฟนคลับของเธอหลาย ๆ คนได้พบเจอความเซ็กซี่สุดแซ่บมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเรียกได้เลยว่าสวยใสเผ็ดร้อนของจริง

น้อง May ในปัจจุบันเธอคนนี้มีผลงานทางด้านสายงานเน็ตไอดอลทั้งวิดีโอคลิปและภาพถ่ายแนวเซ็กซี่สุดยั่ว 18+ อยู่เป็นจำนวนมาก ต้องขอบอกเลยว่าได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์และเป็นกระแสที่กำลังติด Top กับสาวแซ่บที่มีรอยสักเซ็กซี่รวมไปถึงความหน้าเด็กอ่อนกว่าวัยโดยตรง จึงทำให้เริ่มมีหลากหลายสปอนเซอร์เข้ามาพูดคุยและพยายามทาบทามเพื่อที่จะได้ดึงเธอเข้าสังกัดโดยตรง แต่ในปัจจุบันผลงานของเธอนั้นก็ถือว่าติดตลาดมากอยู่แล้วแต่ยังไม่มีข่าวคราวที่กล่าวอ้างออกมาเลยว่าเธอนั้นจะเดินทางไปอยู่ในสังกัดใดสังกัดหนึ่งเป็นการส่วนตัว

สาวน้อยคนนี้เธอมีนิสัยส่วนตัวที่เป็นคนชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นอย่างมากนอกเหนือจากนี้เธอนั้นยังชื่นชอบการหาสไตล์ของการโพสต์ท่าและมุมกล้องต่าง ๆ ที่เรียกได้ว่าดูดีและเซ็กซี่เหมาะกับตัวเองเป็นอย่างยิ่ง ส่วนงานอดิเรกด้านอื่นก็คงจะเป็นการเที่ยวและการออกกำลังกายเพราะเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าหุ่นที่สวยงามและดูดีนั้นไม่ได้มาเพราะการอดอาหาร แต่มาจากการดูแลสุขภาพโดยรวมโดยตรง  สเปคของผู้ชายที่เธอชื่นชอบเธอขอเป็นผู้ชายที่ดูร้อนแรงและดูอบอุ่นในเวลาเดียวกัน ซึ่งผู้ชายที่เธอชอบนั้นไม่เกี่ยวเรื่องอายุขอแค่เป็นคนดีและชอบที่เธอเป็นอยู่ในปัจจุบันเท่านั้นก็เพียงพอ
ช่องทางการติดตามผลงานของเธอในปัจจุบันทางเราได้จัดเตรียมช่องทางการเปิดวาร์ปสำหรับสาวสวยสุดแซ่บคนนี้เอาไว้แล้ว ซึ่งถ้าหากคุณต้องการติดตามผลงานของเน็ตไอดอลคนนี้เธอสามารถเข้ามาตามช่องทางเหล่านี้ได้รับประกันได้เลยว่าต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอนเพราะเธอเป็นคนที่นิยมลงผลงานสุดแซ่บแบบรัว ๆ เลยทีเดียว

แจกวาร์ป “น้อง May Yekeomany” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :May Yekeomany IG :mayrie2540 Tw :May19925488583 TikTok :@maymaythatsabualy TikTok :@maymay1413


อัลบั้มของ “น้อง May Yekeomany”
แหล่งที่มา
Facebook :May Yekeomany
instagram :mayrie2540
Twitter :May19925488583
TikTok :@maymaythatsabualy
TikTok :@maymay1413