Aokotann วันนี้จะพาไปรู้จักกับอีกหนึ่งไอดอลสาวจากแดนอาทิตอุทัยกับ น้องโอโกะ เน็ตไอสาวชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงโดงดังจากการแต่งคอสเพลย์ที่มีทั้งความน่ารักและความเซ็กซี่ไม่เป็นรองใคร แถมลีลาการถ่ายภาพก็ทำออกมาให้ผู้ติดตามถึงกับอินจนฟินไปตามๆ กัน เพราะนอกจากฝีมือด้านการแต่งหน้าทำผมและแต่งตัวของน้องโอโกะจะให้ตัวละครในอนิเมชันหรือมังงะเหล่านั้นดูมีชีวิตขึ้นมาแล้ว การถ่ายทอดอารมณ์และดึงเอกลักษณ์เฉพาะของตัวละครออกมาน้องก็สามารถทำได้ดีมากๆ จนทำให้ตัวละครแต่ละตัวที่น้องได้คอสออกมานะดูมีชีวิตในโลกนี้จริงๆ

Aokotann จุดเด่นของน้องโอโกะคนนี้อย่างแรกที่กระแทกตาเลยก็คือความงามของผิวน้องที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ขาวใสนวลเนียนไปทุกส่วน ไหนจะส่วนโค้งส่วนเว้าที่เข้ารูปกันอย่างลงตัวทั้งความอวบอึ๋มด้านบนหรือแม้แต่ความกลมเด้งด้านล่าง ขอบอกเลยว่านอกจากความผิวสวยทะเตะตาแล้วหน้าตาสุดบ่องแบ๊วก็สะดุดตาไม่แพ้กัน เพราะความน่ารักตามแบบฉบับสาวญี่ปุ่นของน้องที่มาพร้อมกับรอยยิ้มที่ส่งให้ดวงตาแป๋วๆ โค้งขึ้นเป็นรูปสระอิ

ถ้าพูดถึงน้องโอโกะคนนี้จะไม่ให้มีภาพจำเกี่ยวกับผลงานการคอสเพลย์ก็คงไม่ได้เพราะน้องเปิดตัวมาอย่างยิ่งใหญ่จากการคอสเป็นตัวละครในการ์ตูนมังงะญี่ปุ่นชื่อดัง แถมอินเนอร์ยังจัดเต็มชนิดที่ใครได้เห็นต้องฟินตามน้องเขาไปด้วย และไม่ใช่แค่ความสามารถในการคอสเป็นตัวละครในโลกมังงะหรืออนิเมชันชื่อดังหลายเรื่องให้เหมือนกับว่าตัวละครพวกนั้นหลุดออกมาในชีวิตจริงแล้ว เพราะสกิลด้านการแสดงอารมณ์ของตัวละครเหล่านั้นก็ถือได้ว่าเข้าขั้น ‘Suteki (สุเตคิ)‘ หรือเรียกง่ายๆ ว่า ยอดเยี่ยม ไร้เทียมทานกันไปเลย ก็ถ้าคิดว่าอ่านมังงะมาก็แซ่บจนลืมหายใจแล้วลองมาดูตัวเป็นๆ ก่อนได้แล้วจะเข้าใจคำว่าจุดสุดยอดที่แท้จริง

เข้าไปติดตามลีลาการโพสต์ท่าสุดซี๊ดของน้องโอโกะได้ที่ https://twitter.com/Aokocosplayer  ขอเตือนไว้ก่อนว่าห้ามผ่านทุกความเคลื่อนไหวรีบกดติดตามกันไว้อย่าให้คลาดสายตากันเชียวเพราะเธอคนนี้จะมาพาคนหัวใจเปลี่ยวให้เสียวไปตามๆ กัน อีกช่องทางที่มีแต่ความแซ่บเกินต้านไม่แพ้กันที่ https://twitter.com/Aokotan1  การันตีงานดีแน่นอนจากยอดผู้ติดตามกว่าสองแสนซับ และถ้าใครอยากเห็นภาพเคลื่อนไหวสุดเร้าใจก็ไปเจอกับน้องได้ที่ https://onlyfans.com/aokotan  รับรองว่าไม่มีผิดหวังทั้งภาพเคลื่อนไหวและเสียงหวานใสสุดโมเอะ

แจกวาร์ป “น้องโอโกะ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที Tw:Aokotan1Olf :aokotan


อัลบั้มของ “น้องโอโกะ”
แหล่งที่มา
Twitter :Aokotan1
OnlyFans :aokotan