mmintt สาวสวยมหัศจรรย์สุดแซ่บงานดีของจริงต้องเธอคนนี้เลย หนึ่งในนางแบบ พริตตี้ MC เน็ตไอดอลและนักแคสเกมสายยั่ว 18+ ที่มีผลงานที่หลากหลายโชกโชนมากอีกคนหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเธอนั้นถือได้ว่าเป็นตัวท็อปของวงการที่มาแรงอีก 1 คนก็ว่าได้

mmintt เธอคนนี้มีจุดเด่นที่หน้าตาและสัดส่วนรูปร่างที่จัดเต็มยิ่งกว่าใครเรียกได้ว่าเป็นสาวหน้าหวานสวยใสแต่ว่าหุ่นของเธอนั้นเร่าร้อนสะใจผู้ชายไทยหลาย ๆ คนอย่างแน่นอนสัดส่วนของเธอจะอยู่ที่หน้าอกแน่ใจ 34 ส่วนเอว 20 24 และสะโพก 34 เช่นเดียวกันจัดได้ว่าเป็นสาวฮอตร้อนแรงของจริงที่มีความโดดเด่นในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่และชุดนอนไม่ได้นอนสุดยั่วกับท่าโพสต์ลีลาจัดจ้านโดยตรง ซึ่งทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนใจละลายนอนผวาถึงเธอได้เลยทีเดียวและถ้าคุณอยากที่จะติดตามผลงานของเธอตอนนี้นั้นเธอฮอตเป็นอย่างมาก ซึ่งมีผลงานหลากหลายด้านที่จะได้ว่าแซ่บเว่อร์ของจริง

น้องมิ้นท์ มิญชญา ผลงานของเธอในปัจจุบันกับ 18+ สายยั่วมีอยู่เพียบไม่ว่าจะเป็นทางด้านงานพรีเซนต์สินค้างานโชว์ตัวงานพริตตี้หรืองาน MC แบบจัดเต็มเธอก็มีอยู่อย่างมากมายแต่อย่างไรก็ตามงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ว่าวิวสุดยั่วนั้นก็ถือว่าเป็นอันดับ 1 ในงานที่หลายคนนั้นให้การติดตามและให้ความสนใจกับผลงานของเธอในระบบออนไลน์ จึงทำให้มีทั้งช่างภาพและบริษัทรวมไปถึงสปอนเซอร์หลากหลายเจ้าได้อ้าแขนต้อนรับเธอเข้าร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียงในอนาคต ใครที่เป็นแฟนคลับของเธอนั้นคงจะได้เห็นเธอในหลายคาแรคเตอร์อย่างแน่นอน แต่ยังไงก็ตามบอกได้เลยว่าที่เด็ดที่สุดของเธอนั้นก็คงจะเป็นชุดว่ายน้ำอย่างแน่นอนอันนี้กล้าการันตี

น้องมิ้นท์ มิญชญา เธอคนนี้มีนิสัยที่น่ารักเป็นอย่างมากเป็นคนคุยสนุกพูดจาเพราะฉะฉานและก็มีความตลกขบขันแบบยั่ว ๆ ส่วนอาหารและที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบก็คงจะเป็นทางด้านทะเลและอาหารทะเลเช่นเดียวกัน ซึ่งเธอบอกว่าชอบมาก ๆ เป็นเมนูโปรดก็ว่าได้เลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้สัตว์เลี้ยงตัวโปรดของเธอนั่นก็คือเจ้าแมวเหมียวน้องเขาน่ารักเป็นอย่างมากรู้สึกว่าจะชอบแมวเพราะว่าเป็นสัตว์ขี้อ้อน ส่วนผู้ชายนั้นเธอเคยให้บทสัมภาษณ์ของสเปคเกี่ยวกับผู้ชายที่เธอชอบเช่นเดียวกัน แต่ไม่น่าเชื่อว่าเธอชอบผู้ชายดูอบอุ่นและสุขุมเพราะเธอคิดว่าถ้าหากเธอไปอ้อนหรือไปคลอเคลียน่าจะอบอุ่นไม่แพ้ความสุขที่อยู่กับน้องแมวอย่างแน่นอนเปิดวาร์ปเส้นทางการติดตามผลงานของเธอทางเราได้เปิดวาร์ปสาวสวยน้องคนนี้เอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถ้าหากคุณสนใจก็สามารถเข้ามาในลิงก์นี้ได้เลยรับประกันได้เลยว่าคุณจะพบกับความสวยแซ่บเซ็กซี่ของเธอ 100% เพราะว่าเธออัพผลงานเองแบบต่อเนื่องไม่ยั้งเพื่อเอาใจแฟนคลับเช่นคุณ

แจกวาร์ป “น้องมิ้นท์ มิญชญา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :ใบมิ้นท์ มณิฐา IG :minchaya_mint


อัลบั้มของ “น้องมิ้นท์ มิญชญา”
แหล่งที่มา
Facebook :ใบมิ้นท์ มณิฐา
instagram :minchaya_mint