baiploo ที่สุดของสาวน้อยหุ่นเซ็กซี่ผมสั้นงานดีการันตีว่า 18+ อย่างแน่นอนใครที่ยังไม่เคยเข้ามารับชมผลงานของเธอกับสไตล์การถ่ายรูปแบบเน็ตไอดอลที่เรียกได้ว่าเป็นนางแบบตัวท็อปในตอนนี้อีกคนหนึ่งก็ว่าได้ก็ต้องขอแนะนำให้มารู้จักกับเธอเลย ซึ่งลีลาของเธอนั้นจัดจ้านแซ่บเว่อร์เร้าใจจนชาวต่างชาติอย่างคลั่งไคล้กด Subscribe และกดติดตามแบบรัว ๆ

baiploo เธอคนนี้มีจุดเด่นทางด้านความน่ารักสวยใสป่นเซ็กซี่นิด ๆ ที่เรียกว่าขนมาพร้อมสไตล์ผิวใสหน้าเด็กส่วนหุ่นก็เป็นสเปคของป๋าหลาย ๆ คนต้องขอบอกเลยว่าหน้าอกหน้าใจของเธอนั้นใหญ่เกินตัวและมีสัดส่วนโค้งเว้ารับรูปกับสะโพกของเธอได้อย่างน่าสนใจเรียกได้ว่าเป็นสาวตัวเล็กที่มีลีลาจัดจ้านในการโพสต์ท่าและการสวมชุดว่ายน้ำของจริง ซึ่งถ้าหากคุณนั้นต้องการฟินกับผลงานของเธอแบบเต็มสูบก็ขอแนะนำให้ติดตามผลงานบนโลกออนไลน์ตามช่องทางที่เราจะเปิดวาร์ปทิ้งเอาไว้ให้กับคุณกันได้เลย ซึ่งลิงก์ทั้งหมดนั้นจะอยู่ด้านล่างไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว
น้องใบพลูเธอคนนี้นั้นในปัจจุบันมีผลงานที่หลากหลายเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นทางด้านการถ่ายแบบการโชว์ตัวหรือว่าจะเป็นงานพรีเซนเตอร์ เธอนั้นก็รับหมดเรียกได้ว่าสวยด้วยเก่งพร้อมครบเครื่องแต่อย่างไรก็ตามที สายงานถ่ายแบบ 18+ ยังไงก็มาแรงที่สุดในปัจจุบัน โดยเฉพาะความสวยแซ่บยั่วจัดจ้านตามสไตล์สาวตัวเล็กสเปคป๋านั่นก็ถือว่าเป็นจุดขายที่ดี และเธอยังเป็นสาวแซ่บอีกคนหนึ่งที่งานดีอยากได้ท่าไหนลักษณะใดจัดให้แบบจัดเต็มเลยทีเดียว

น้องใบพลูเธอมีนิสัยส่วนตัวเป็นคนขี้เล่นแต่ทางด้านงานการเอาจริงเอาจังจนน่าตกใจแบบว่าเทคเดียวผ่านรู้เรื่อง  ซึ่งเธอนั้นใฝ่ฝันว่าจะเป็นสาวตัวเล็กที่เป็นเน็ตไอดอลหรือพริตตี้นางแบบออนไลน์ตัวท็อปในสักวันหนึ่งเธอจึงตั้งใจสุด ๆ อยากให้ทุกคนให้กำลังใจ ส่วนอาหารที่เธอชื่นชอบในการกินมากที่สุดนั่นก็คือกุ้ง สถานที่ท่องเที่ยวที่โปรดปรานนั่นก็คือทะเลและสระว่ายน้ำ ส่วนสเปคของผู้ชายในดวงใจเธอบอกว่ายังไม่มีขอแค่เป็นคนดีไม่โกหกเป็นนิสัยและ support เธอได้ในบางครั้งเพียงเท่านี้ก็โอเคช่องทางการติดตามผลงานของเธอในรูปแบบ 18+ และแซ่บยั่ว ทางเราได้จัดเตรียมเอาไว้ให้กับคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลากหลายช่องทางเลยทีเดียวโดยเฉพาะช่องทางที่ไม่ผ่านคนกลางและไม่ผ่าน Admin การันตีความแซ่บความเสียวจัดจ้านได้เกินร้อยรับประกันได้เลย

แจกวาร์ป “น้องใบพลู” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที IG :baipl_oo Tw :baipl_oo


อัลบั้มของ “น้องใบพลู”
แหล่งที่มา
instagram :baipl_oo
Twitter :baipl_oo