nineww สวยแซ่บเกินลิมิตของจริงกับสาวน้อยความสามารถครบครันทั้งนางแบบสายแซ่บ พริตตี้สายยั่ว MC สายเอ็นเตอร์เทน และสตรีมมิ่งทั้งเล่นทั้งแชร์ทั้งโปรโมตในคนเดียวกันนับว่าเธอคนนี้เป็นสาวสวยสุดฮอตที่มีความสามารถที่เกือบจะบินได้เหลือแค่ว่าเธอนั้นเป็นนางฟ้าเท่านั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนเริ่มสงสัยกันจึงได้กดติดตามผลงานของเธอ

nineww เธอคนนี้นั้นมีจุดเด่นทางด้านหน้าตาที่สาดสวยราวกับหญิงสาววัยอายุ 18 แต่รูปร่างสัดส่วนของเธอเอ็กซ์มากเกี่ยวกับสาวจัดจ้านที่ผ่านสายตาอันเร่าร้อนของผู้ชายมามากมายแล้วอะไรประมาณนี้  ซึ่งบอกได้เลยว่าสัดส่วนของเธอนั้นโดดเด่นและสวยแซ่บเว่อร์ยิ่งกว่าใครด้วยหน้าอกหน้าใจ 33 เอว 24 และสะโพก 34 จัดได้ว่าหุ่นนั้นเอ็กซ์มากเลยทีเดียวจึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนต่างหลงหลายเธอไปตาม ๆ กันโดยเฉพาะชาวไทยและชาวเอเชียประมาณ 80% ที่แพ้ความขาว ต้องขอบอกก่อนเลยว่าสาวน้อยสุดน่ารักคนนี้คือสิ่งที่หลาย ๆ คนแพ้ทางอย่างแน่นอน

น้อง ninew mingko ผลงานของเธอในปัจจุบันนับว่าเด็กของจริง ซึ่งเธอนั้นมีงานถ่ายแบบทั้งในประเทศและต่างประเทศหลากหลายสถานที่เป็นอย่างมากและนอกจากนี้ยังมีงานพริตตี้และ MC ในสถานที่ต่าง ๆ ติดต่อเข้ามาให้เธอไปร่วมงานในลักษณะโชว์ตัวหลากหลายสถานที่เป็นอย่างมาก ซึ่งตอนนี้กระแสความนิยมสาวฮอตหน้าเด็กกำลังมาแรงแต่อย่างไรก็ตามสายเน็ตไอดอลและ Streaming เกมของเธอนั้นก็กำลังไปได้ด้วยดีเช่นเดียวกัน ตอนนี้มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นรายเดือนเฉลี่ยมากกว่า 10,000 คนบนโลกออนไลน์ถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ๆ และคาดว่าจะมีมากขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคตอย่างแน่นอน เพราะเธอปล่อยผลงานออกมาแบบรัว ๆ เลยทีเดียว

น้อง ninew mingko เธอคนนี้นั้นมีนิสัยที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นคนน่ารักพูดคุยง่ายคุยสนุกไม่ถือตัวและยิ้มเก่งอีกด้วย ส่วนนิสัยทางด้านการคิดของเธอต้องขอบอกเลยว่าเธอคือสาวตัวท็อปสายนักชิมไม่ว่าจะเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์หรืออาหารภัตตาคารเฉพาะทางที่กินแล้วฟิน ๆ เธอนั้นขอลองมาจนเกือบที่จะครบเลยก็ว่าได้ นับว่าเป็นสาวสวยสายแซ่บทั้งรูปร่างและการกินของจริงเลยทีเดียว นอกจากนี้สเปคผู้ชายที่เธอชื่นชอบเธอขอเป็นผู้ชายที่สุขุมเยือกเย็นและมั่นคงในหน้าที่การงานสักเล็กน้อย ซึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าเธอเองนั้นก็อยากมีผู้ชายเอาไว้พึ่งพิงบ้างในยามบางเวลาก็อยากจะมีคนปกป้องบ้างอะไรบ้างก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลย
สำหรับใครที่ต้องการติดตามผลงานของเธอแบบแซ่บเว่อร์ก็ขอแนะนำให้ติดตามผลงานของเธอผ่านการเปิดวาร์ปในครั้งนี้แบบยั่ว ๆ รับประกันได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องพึงพอใจกับช่องทางเหล่านี้อย่างแน่นอนเพราะเราเข้าไปรับชมแล้วกล้าการันตีได้เลยว่าดีทุกจุดของจริง

แจกวาร์ป “น้อง ninew mingko” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที IG :ninew_mingko TikTok :@ninewmingko


อัลบั้มของ “น้อง ninew mingko”
แหล่งที่มา
instagram :ninew_mingko
TikTok :@ninewmingko