Kodchapapakk สายเซ็กซี่ตัวท็อปอีก 1 คนที่โด่งดังในช่องทาง Only fans ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าสาวกอึ๋มนั้นได้รับความนิยมทั้งไทยและในต่างประเทศอย่างแท้จริงโดยเฉพาะสาวคนนี้ที่มีหุ่นเร้าใจและโดนใจชาวไทยรวมไปถึงชาวฝรั่งต่างชาติหลาย ๆ คน ในปัจจุบันน้องเขามีผู้ติดตามอยู่ที่ 300,000 คนผ่านทาง Platform นี้โดยตรงที่เรียกว่าทำเงินให้กับเธอในแต่ละเดือนได้อย่างน่าสนใจ

Kodchapapakk เธอคนนี้นั้นเป็นสาวที่มีโครงสร้างใบหน้าที่สวยที่สุดอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้โดยเฉพาะความสดใหม่ทางด้านการเข้าวงการน้องคนนี้อายุเพียงแค่ 24 ปีเท่านั้น ซึ่งเข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2020 จนถึงตอนนี้ผ่านมาแล้ว 3 ปีเรียกได้เลยว่าเป็นประสบการณ์ที่โชกโชนและเธอคนนี้ก็ยังมีงานสาย 18+ ที่โดดเด่นและเซ็กซี่เป็นอย่างมาก ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้ามารับชมผลงานที่เรียกได้ว่าเซ็กซี่เร้าใจกับรูปร่างและหน้าอกใส่บิ๊กเบิ้มส่วนท่านใดที่ต้องการความแซ่บแบบใสด้วยจริงจังก็อย่าลืมเข้ามาติดตามผลงานตามช่องทางออนไลน์ในปัจจุบันกันได้เลย

Kodchapapak เธอคนนี้มีผลงานสุดเซ็กซี่เร้าใจที่น่าทึ่งเป็นอย่างมากโดยเฉพาะการถ่ายแบบทางด้านสายเซ็กซี่แบบยั่ว ๆ โดยเฉพาะผลงานทางด้านการว่าจ้างจะช่างถ่ายภาพและกลุ่มแฟนเพจโดยตรงจึงทำให้เธอนั้นมีชื่อเสียงมากมายที่สะสมเอาไว้เป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นอะไรที่น่าทึ่งมาก ๆ จนมาถึงตอนนี้เธอได้มีผลงานสุดเซ็กซี่กับช่องทางใหม่ที่หลายคนนั้นรอคอยนั่นก็คือ only fans บอกได้เลยว่าเธอนั้นคือดาวยั่วของจริงและในปัจจุบันมีผู้ติดตามเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้นในแพลตฟอร์มนี้ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยและชาวต่างชาติ เพราะว่าส่วนใหญ่ที่เธอลงผลงานเอาไว้เป็นผลงานแนว 18+ แซ่บเวอร์แฝงไปด้วยความเซ็กซี่เร้าใจและเย้ายวนใจแบบจัดเต็ม

Kodchapapak เธอมีนิสัยที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวและการพูดคุยกับแฟนคลับของเธอ ซึ่งในตอนนี้เธอทำช่องทางการไลฟ์สตรีมสดเพิ่มเข้ามาเพื่อตอบโจทย์สิ่งนี้และหวังว่าหลาย ๆ คนคงจะเข้าไปพูดคุยกับเธอโดยตรง สวนอาหารที่เธอชอบกินประมาณ 80% นั้นจะเป็นอาหารไทยไม่ว่าจะเป็นส้มตำไก่ย่างหรือพะแนงเธอชอบทั้งนั้น เป็นผลไม้ยอดฮิตอันดับต้น ๆ ของเธอเลยถึงหน้าเมื่อไหร่เธอนั้นไม่ยอมพลาดกับทุเรียนหมอนทองที่เธอโปรดปรานอย่างแน่นอน
ช่องทางการติดตามผลงานของเธอในปัจจุบันเธอมีอยู่หลากหลายช่องทางทั้งในทวิตเตอร์ทั้งใน Facebook และช่องทางออนไลน์รูปแบบใหม่ ซึ่งถ้าหากคุณสนใจก็สามารถเบิกว่าเข้ามาติดตามผลงานของเธอที่นี่ได้เลยรับประกันได้เลยว่าคุณนั้นจะไม่ผิดหวังกับความแซ่บเซ็กซี่เร้าใจของเธออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้อง Kodchapapak” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Kodchapapak Olf :mingxing


อัลบั้มของ “น้อง Kodchapapak”
แหล่งที่มา
Facebook :Kodchapapak
OnlyFans :mingxing