fernn สาวแซ่บอีกคนหนึ่งที่จัดจ้านทุกมุมมองนั่นก็คือน้องคนนี้เลยใครที่กำลังมองหาสาวสวยสุดเซ็กซี่ในรูปแบบของเน็ตไอดอลก็ต้องเธอคนนี้นี่แหละที่กำลังมาแรงเหนือระดับยิ่งกว่าใคร ด้วยความสวยเร้าใจแบบยั่ว ๆ สไตล์สาวแซ่บของจริงจึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนติดตามผลงานของเธอในปัจจุบัน

fernn เธอคนนี้มีจุดเด่นทางด้านหน้าตาและผิวพรรณที่ขาวใส เฉพาะดวงตากลมโตนั้นดูเป็นผู้หญิงใจดีและขี้อ้อน  ซึ่งสามารถบอกได้เลยว่าหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นจะต้องชื่นชอบเธออย่างแน่นอนส่วนรูปร่างและ สัดส่วนของเธอในปัจจุบันเรียกว่าดีเว่อร์ไม่แพ้กันด้วยหน้าอกหน้าใจขนาด 34 ช่วงเอว 24 และสะโพก 33 เป็นสิ่งที่ทำให้หนุ่ม ๆ นั้นต่างหลงใหลและติดตามผลงานของเธอยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นมีฐานแฟนคลับ บนโลกออนไลน์อยู่พอสมควรเลยทีเดียวนี่ถือว่าเป็นสิ่งที่สามารถการันตีคุณภาพผลงานของเธอได้กับสายเน็ตไอดอลโดยตรงที่คุณไม่ควรพลาดในการติดตามผลงานของเธอ

น้องเฟิร์นเธอนั้นมีผลงานทางด้านงานเน็ตไอดอลและนางแบบสายแซ่บยั่วโดยตรง ซึ่งมีทีมงานสปอนเซอร์ติดต่อเข้ามา support ผลงานของเธออยู่หลากหลายเจ้าเป็นอย่างมากแน่นอนว่าความสวยและความแซ่บของเธอนั้นถือว่าจัดจ้านมาก ๆ เลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นงานโพสต์ท่าต่าง ๆ ในการถ่ายรูป และการว่างลวดลายอันสุดเซ็กซี่ที่กระชากใจหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน ซึ่งทำให้แบรนด์และสปอนเซอร์ส่วนใหญ่นั้นพึงพอใจในคุณภาพกับราคาค่าตัวของเธอที่สมเหตุสมผลแบบสุด ๆ เธอนั้นถือว่าเป็นเน็ตไอดอลและนางแบบสุดแซ่บที่เป็นทางเลือกสำหรับใครหลาย ๆ คนในตอนนี้เลยทีเดียวเรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มถูกใจผู้ร่วมงานและทีมงานอย่างครบครัน

น้องเฟิร์นเธอนั้นเป็นคนที่เอาจริงเอาจังทางด้านงานการเป็นอย่างมากและเป็นคนที่รักครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง การพูดการจานั้นเป็นเด็กสาวที่น่ารักและมีความตลกบนเสียงหัวเราะนิด ๆ และออกแนวยั่วหน่อย ๆ อีกด้วย อาหารที่ชื่นชอบในการรับประทานเห็นว่าจะเป็นอาหารรสชาติจัดจ้าน ขอแค่อร่อยเผ็ดแซ่บเว่อร์เท่านั้นก็เพียงพอ เรียกได้ว่าเป็นสาวแซ่บทั้งกินทั้งรูปร่างทั้งหน้าตาของจริง
ผลงานของเธอในปัจจุบันร้อนแรงเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายคนนั้นพยายามหาช่องทางการเปิดวาร์ปเข้าไปติดตามผลงานของเธอในปัจจุบันโดยที่ไม่ผ่านสปอนเซอร์กันหลายเจ้าเลยทีเดียวเราจึงได้รวบรวมช่องทางเหล่านี้เอาไว้ให้กับคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้วคุณสามารถเปิดเข้าไปรับชมผลงานของเธอได้โดยตรงรับประกันได้เลยว่าแซ่บเว่อร์เซ็กซี่จัดจ้านแบบจัดหนักจัดเต็มอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องเฟิร์น” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :ฟา รา เริน. IG :fern_warit TikTok :@e_fern555


อัลบั้มของ “น้องเฟิร์น”
แหล่งที่มา
Facebook :ฟา รา เริน.
instagram :fern_warit
TikTok :@e_fern555