belll สวยเด็ดแซ่บเวอร์ 1 ในสุดยอดนางแบบเซ็กซี่ยั่วใจที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนตาลุกเป็นไฟเมื่อได้พบเจอผลงานของเธอด้วยความแซ่บร้อนชาถึงขั้นลึกเดาแทบพุ่ง กับลีลาของเธอในการโพสต์ท่าสายแซ่บและการนำเสนอผลงานเวอร์ชัน 18+ ของจริงที่มีดีกรีติดอันดับ Top 20 Bunny Playboy 2019 ถือว่าเธอคนนี้คือตัวเต็งทางด้านความจัดจ้านและความร้อนแรงโดยตรงจนมีหลายคนนั้นดึงตัวเธอไปร่วมงานอย่างเช่นแฟนเพจดังบนโลกออนไลน์ Cup E ก็ยังไม่เว้นในการติดตามผลงานของเธอโดยตรง

belll เธอนั้นมีจุดเด่นทางด้านความสวยแซ่บและเซ็กซี่เหนือระดับยิ่งกว่าใครใบหน้าและรูปร่างเธอคือนางแบบสุดเซ็กซี่ชัด ๆ ด้วยหุ่นที่แซ่บเวอร์และหน้าอกหน้าใจที่มาเกินล้นเบอร์จึงทำให้แต่ละช่วงถ้าแต่ละลีลาของเธอนั้นร้อนแรงทุกอิริยาบถทุกมุมมอง นอกจากนี้เธอยังมีจุดเด่นทางด้านการแต่งตัวเกี่ยวกับชุดว่ายน้ำและชุดนอนที่ไม่ได้นอนที่ใส่ออกมาแล้วดูเซ็กซี่และดูยั่วยวนยิ่งกว่าใคร ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบผลงานของเธอรับรองได้ว่าเธอนั้นจะทำให้คุณไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

น้องเบล ในตอนนี้เธอมีผลงานที่เรียกได้ว่าแซ่บจัดจ้านของจริงและร่วมงานกับทีมงานสายอาชีพที่น่าทึ่งไม่ว่าจะเป็นทางด้านช่างภาพและนางแบบชั้นนำ หรือแม้กระทั่ง creator Content ทางด้านสาย Video หรือสายงานต่าง ๆ เธอก็ถือว่ามีเข้ามาให้เลือกเยอะเช่นเดียวกันแต่อย่างไรตอนนี้ถ้าหากให้อธิบายถึงช่องทางที่กำลังมาแรงที่สุดของเธอนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นกับ only fans ซึ้งในตอนนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 100,000 คนและส่วนใหญ่ทำการยืนยันการเข้ารับชมและเป็นสมาชิกบนโลกออนไลน์ในรูปแบบทั้งรายเดือนและรายปีจึงทำให้เธอนั้นมียอดรายได้จากการสนับสนุนของแฟนคลับของเธอโดยตรงและผลงานของเธอในนั้นก็มีทั้งรูปแบบ 18+ และทางด้านรูปแบบ 20 + รับประกันความพึงพอใจของคุณได้เลยเธอนั้นจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

น้องเบล สาวแซ่บคนนี้ชื่อจริงของเธอคือ ตรีฉัตร สวัสดี ซึ่งตอนนี้ทำงานเป็นนางแบบรีวิวสินค้าเดินทางและโปรโมตงานรวมไปถึงเน็ตไอดอลสาย 18+ ออนไลน์โดยตรง ซึ่งเธอมีนิสัยที่น่ารักมากเป็นคนขี้เล่นสายฮาชอบเรื่อง และมีความลามกยั่วแบบนิด ๆ ส่วนตัวแล้วเธอเป็นผู้หญิงที่ตลกร้ายนิด ๆ แต่เป็นคนที่จริงจังกับงานส่วนทางด้านสเปคของผู้ชายที่เธอชื่นชอบนั้นเธอบอกว่าขอผู้ชายที่สีขาวแล้วก็หล่ออะไรประมาณนี้ ซึ่งเธอบอกว่าชอบมาก ๆ เลยทีเดียว
สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของเธอโดยตรงแต่ยังหาช่องทางการเข้าถึงไม่ได้ทางเราได้เชื่อมโยงช่องสัญญาณและทำการเปิดวาร์ปเอาไว้ให้กับคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้วคุณสามารถเข้าไปรับชมความแซ่บเซ็กซี่ยั่วใจของเธอได้ในช่องทางเหล่านี้ได้เลยรับประกันได้เลยว่าเร่าร้อนทุกองศาทุกมุมมองของจริง

แจกวาร์ป “น้องเบล” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที Tw :bell_suphatsara Olf :bell7980TikTok :@bell7980


อัลบั้มของ “น้องเบล”
แหล่งที่มา
Twitter :bell_suphatsara
OnlyFans :bell7980
TikTok :@bell7980