aoo สาวสวย creator สุดแซ่บสายนางแบบออนไลน์ที่คุณไม่ควรพลาดกับผลงาน Original ของเธอ ซึ่งในตอนนี้ถือว่าเป็นดาวเด่นดวงใหม่ที่ไม่ควรพลาดกับผลงานสไตล์ยั่ว ๆ กับชุดว่ายน้ำและชุดวาบหวิวที่ทำเอาหัวใจหนุ่ม ๆ แทบละลายและมีผู้ติดตามมากมายที่คอยรอชมผลงานของเธอและกดติดตามกันแบบรัว ๆ

aoo เธอคนนี้เป็นสาวสวยสุดแซ่บอีก 1 คนที่มีจุดเด่นทางด้านความขาวและหน้าตาที่ดูเซ็กซี่เย้ายวนใจเป็นอย่างมากแถมยังมีรูปร่างสัดส่วนที่อวบอึ๋มโดยเฉพาะบริเวณหน้าอกที่ใหญ่เกินเบอร์น่าจะเป็นสไตล์สาวไซส์แน่นทุกจุดประมาณนี้เลยก็ว่าได้เลยทีเดียวโดยเฉพาะสัดส่วนโดยรวมที่เคยอ้างอิงจากบทสัมภาษณ์ของเธอกับความเซ็กซี่เร้าใจตอนที่สวมใส่ชุดว่ายน้ำแบบยั่ว ๆ นั่นก็คือหน้าอกหน้าใจ 35 เอว 25 สะโพก 34 จัดว่าเป็นสาวหุ่นนาฬิกาทรายสุดแซ่บเว่อร์อีก 1 คนที่มีออร่าโดดเด่นเลยทีเดียวแถมยังมีลูกและหลายสไตล์ที่ดูเซ็กซี่เร้าใจตลอดเวลา นับว่าเป็นสาวสวยที่เรียกได้ว่างานติดตามผลงานมาก ๆ เลยทีเดียว

น้องอ้อ ผลงานของเธอในปัจจุบันในฐานะ Content creator และนางแบบสายเซ็กซี่ 18+ แบบยั่ว ๆ บนโลกออนไลน์ก็มีอยู่อย่างหลากหลายด้านเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นถ่ายเองเพื่อจะทำ Content โดยรวมหรือจะเป็นทางด้านช่างภาพที่ติดต่อผ่านทางน้องเขาโดยตรงให้ถ่ายภาพแนวแซ่บยั่วตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ แบบเซ็กซี่แซ่บเว่อร์และยังมีรูปแบบของพรีเซนเตอร์จุดที่ท่องเที่ยวอีกด้วยนับว่าเป็นสาวน้อยที่มีความสามารถที่หลากหลายและไม่เลือกงาน จึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนได้รับชมผลงาน Story ของเธอในปัจจุบันทางด้านของ Facebook และในติ๊กต๊อกแบบรัว ๆ เลยทีเดียวแต่ในบางครั้งเธอก็อาจจะมีความวาบหวิว 18+ บ้างในบางช่องทาง ซึ่งคุณอาจจะต้องทำใจเล็กน้อยเพราะคุณเธอนั้นแซ่บเว่อร์ของจริงจนถึงขั้นอัลกอริทึมยังทนไม่ไหวกับความจัดจ้านเร้าใจของเธอต้องขอแนะนำเลยว่าเธอคนนี้นั้นสุดของจริง

น้องอ้อเธอคนนี้มีนิสัยส่วนตัวที่ชื่นชอบการพูดคุยและเป็นคนยิ้มง่ายชอบเดินทางไปทำงานต่างสถานที่เพราะเธอคิดว่าในการไปท่องเที่ยวและทำงานไปด้วยคือกำไรของชีวิตรูปแบบหนึ่งเลยก็ว่าได้ส่วนสเปคของผู้ชายที่เธอชื่นชอบขอผู้ชายที่ตัวสูงกว่าเธอเล็กน้อย และไปไหนไปกันและเข้าใจเธอเวลาที่เธอต้องการขอแค่นั้นก็เพียงพอเธอบอกว่าไม่ใช่ว่าจะไม่เคยเจอผู้ชายที่เพียบพร้อมนะ แต่สไตล์ของเราขอแค่ประมาณนี้เท่านั้นก็เพียงพอแล้ว
ช่องทางการติดตามผลงานของเธอโดยตรงเราได้ทำการเปิดวาร์ปเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับความเซ็กซี่สวยใสแซ่บเว่อร์ที่จัดจ้านของจริงรับประกันได้เลยว่าเธอลงผลงานด้วยตัวของเธอเอง ถ้าไม่อยากพลาดผลงานเด็ดโดนใจก็ขอแนะนำให้เข้าไปติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป “น้องอ้อ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :ซูลูปาก้า ตาปาเฮ้


อัลบั้มของ “น้องอ้อ”
แหล่งที่มา
Facebook :ซูลูปาก้า ตาปาเฮ้