papatsornn สาวสวยระดับท็อปที่เรียกได้ว่าเซ็กซี่ที่สุดในบรรดานางแบบที่ได้เดินสาย 18+ โดยตรงก็คงจะเป็นเธอคนนี้น้องเขามีความสวยที่จัดจ้านเรียกว่าระดับนางแบบยังอายและความสวยของเธอนั้นยังติด Top ลำดับของสาวงามที่ผู้ชายส่วนใหญ่ในเอเชียถูกโหวตว่าเป็นผู้หญิงในอุดมคติที่อยากให้ไปเป็นเจ้าสาวในปัจจุบันนั่นก็คือเธอ ภภัสสร สุดไทยสงค

papatsornn เธอคนนี้นั้นมีจุดเด่นทางด้านหน้าตาที่สมมาตรสไตล์นางแบบที่ดูจัดจ้านและแต่งหน้าขึ้นเป็นอย่างมาก รวมไปถึงทรงผมของเธอที่ปล่อยยาวจนถึงกลางหลังถือว่าเป็นสาวสวยที่มีบุคลิกโดยรวมนั้นมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจและน่าค้นหาแบบที่ผู้ชายชื่นชอบ ส่วนรูปร่างของเธอเรียกได้ว่าเซ็กซี่สมส่วนเป็นอย่างมากด้วยหน้าอกหน้าใจขนาด 32 เอว 25 สะโพก 33 ถือว่าเป็นความสวยงามตามธรรมชาติที่ไม่ได้แต่งเติมแต่อย่างใดและความขาวความเรียวและเนียนถือว่าเป็นสาวไทยสุดเซ็กซี่อีกรูปแบบหนึ่ง ที่ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าสาวคนนี้เซ็กซี่บาดใจเป็นอาหารตาที่เห็นแล้วฟินของจริง

น้องภัส ภภัสสรผลงานของเธอในปัจจุบันมีการถ่ายแบบของแพลตฟอร์มต่าง ๆ แนวเซ็กซี่ 18+ ยั่วยวนใจและก็ยังมีผลงานที่เปิดให้รับชมบนโลกออนไลน์ในฐานะเน็ตไอดอลโดยตรงส่วนสำหรับคนไหนที่ต้องการรับชมผลงานระดับ VIP ที่มีความสวยแซ่บจัดจ้านโดยตรงก็ขอแนะนำให้คุณนั้นไปยืนยันตัวตนและเข้าไปสนับสนุนเธอที่ only fans กันได้เลยต้องขอแนะนำเลยว่าเป็นอะไรที่น่าทึ่งน่าสนใจเป็นอย่างมาก รับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

น้องภัส ภภัสสรเธอคนนี้มีนิสัยส่วนตัวสไตล์สาวมั่นของจริงและมีความน่ารักอ่อนหวานนิด ๆ ในแบบของเธอที่เรียกได้ว่าปากไม่ตรงกับใจ แต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นเป็นคนที่มุ่งมั่นในการทำงานเป็นอย่างมาก แล้วยังมีงานอดิเรกที่น่าสนใจทางด้านการถ่ายภาพและลงผลงานออนไลน์ ซึ่งเธอคิดว่าเป็นสิ่งที่เธอชอบที่สุดในปัจจุบัน นอกเหนือจากนี้ทางด้านอาหารและสเปคผู้ชายเธอก็บอกว่าขอคนที่ชื่นชอบทะเลเหมือนกันและแน่นอนสิ่งที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือไม่แพ้อาหารซีฟู้ดหรืออาหารทะเล เพียงเท่านั้นก็พอเพราะเธอคิดว่าคนที่อยู่ด้วยกันจะต้องมีความสุขด้วยกันเพียงเท่านั้นถ้าไปด้วยกันได้จะต้องมีความสุขอย่างแน่นอน
สำหรับครั้งใดที่ต้องการเข้าไปติดตามผลงานของน้องเขาโดยตรงคุณสามารถเปิดเข้าไปในช่องทางเปิดว้าวเหล่านี้ได้เรามีผลงาน 18+ สายยั่วเซ็กซี่เร้าใจของจริงเอาไว้ให้กับคุณ ได้เข้าไปรับชมหลากหลายช่องทางอย่าลืมกดติดตามผลงานของเธอในช่องทางต่าง ๆ ด้วยขอขอบคุณ

แจกวาร์ป “น้องภัส ภภัสสร” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :ภัส ภภัสสร IG :p_papatsorn1 Olf :papatsts TikTok :@p_papatsorn Youtube :ภัส ภภัสสร


อัลบั้มของ “น้องภัส ภภัสสร”
แหล่งที่มา
Facebook :ภัส ภภัสสร
instagram :p_papatsorn1
OnlyFans :papatsts
TikTok :@p_papatsorn
Youtube :ภัส ภภัสสร