bbunnyy นางแบบสุดเซ็กซี่ที่เป็นขวัญใจชายหนุ่มหลาย ๆ คนเธอนั้นถือว่าเป็นตัวท็อปของวงการนางแบบสาย 18+ และสายเซ็กซี่โดยตรงโดยเฉพาะรูปร่างหน้าตาที่บอกเลยว่าสวยราวกับนางฟ้าและลีลาจัดจ้านในการโพสต์ท่าและการวาดลวดลายจึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนตามหลงรักเธอไปทำตามกันและในตอนนี้มีผู้ติดตามในช่องทางต่าง ๆ มากกว่า 100,000 คน

bbunnyy เธอคนนี้นั้นมีจุดเด่นทางด้านใบหน้าที่ดูเย้ายวนใจและหุ่นรูปร่างที่เหมือนกับนางแบบทุกประการ ซึ่งความเซ็กซี่เย้ายวนขนาดนี้นั้นหลายคนก็คงจะคิดว่าเธอเป็นนางแบบสายอาชีพอย่างแน่นอนแต่อันที่จริงแล้วไม่ใช่เธอเรียนอยู่ปริญญาตรีในปัจจุบันและอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพนั่นเอง ซึ่งเธอนั้นมีผมยาวผิวขาวรูปร่างสัดส่วนดีมากอยู่ที่หน้าอกหน้าใจ 34 เอว 25 และสะโพก 35 นับว่าหุ่นของเธอนั้นดีเวอร์จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมหนุ่ม ๆ หลายคนจึงคลั่งไคล้เธอและกดติดตามเธอแบบรัว ๆ กับผลงานต่าง ๆ บนโลกออนไลน์

น้องบันนี่ ซูเด๊ะ เธอคนนี้ในปัจจุบันมีผลงานที่น่าสนใจบนโลกออนไลน์หลากหลายสถานที่และหลากหลายแพลตฟอร์มมาก ๆ โดยเฉพาะการแจ้งเกิดครั้งแรกของเธอที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร PLAYBOY THAILAND ซึ่งเป็นนิตยสารในปี 2020 เป็นนางแบบวัยรุ่นอันดับต้น ๆ ที่ได้รับเกียรติ ขึ้นปกโดยตรงจนมาถึงทุกวันนี้เธอมีชื่อเสียงโด่งดังระดับ Top ในวงการนางแบบและพริตตี้โดยตรง และแน่นอนว่าตอนนี้ถ้าหากคุณต้องการติดตามผลงานของเธอในแบบจัดเต็มแล้วละก็มีช่องทางของแฟนคลับเอามานำเสนอเช่นเดียวกันนั่นก็คือทาง only fans เพียงแค่เข้าไปสนใจของเธอด้วยการเข้าไปรับชมและชำระค่าสมาชิกรายเดือนคุณก็จะได้พบกับผลงานสุดพิเศษเหนือกว่าระดับ 18+ ยิ่งกว่าใคร คุณสามารถเข้าไปรับชมความสวยระดับคุณภาพนางแบบโดยตรงได้ทุกสัดส่วนทุกมุมมองกันเลยทีเดียว

น้องบันนี่ ซูเด๊ะ เธอคนนี้มีนิสัยที่น่ารักเป็นอย่างมากเป็นคนเอาจริงเอาจังกับการทำงานเป็นอย่างยิ่ง แถมยังชื่นชอบในการเล่นกับสัตว์เลี้ยงเป็นชีวิตจิตใจโดยเฉพาะน้องแมวตัวโปรดของเธอ อันนี้ต้องบอกเลยว่าน่ารักทั้งเจ้าของและสัตว์เลี้ยงเลยทีเดียว ส่วนอาหารที่ชื่นชอบในตอนนี้เธอบอกว่าเป็นสลัดและอาหารประเภทยำรวมไปถึงส้มตำ ซึ่งบอกเลยว่าเธอนั้นสามารถกินได้เกือบทุกวันกับอาหารในรูปแบบนี้รับประกันได้ว่าเธอไม่เบื่ออย่างแน่นอน ส่วนสเปคของชายในดวงใจเธอบอกว่าขอเป็นคนที่ support ความต้องการของเธอได้และอยู่กับเธอในช่วงเวลาเธอเหงาได้เช่นเดียวกันขอผู้ชายแบบนั้นก็เพียงพอ
ช่องทางการเข้าถึงผลงานของเธอทางเราได้ทำการเปิดวาร์ปเอาไว้ให้แล้วรับประกันได้เลยว่าเป็นของเธอ 100% ไม่ผ่าน Admin ไม่ผ่านคนกลางอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องบันนี่ ซูเด๊ะ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Namthip Chacov Olf :bunny.zudeah TikTok :@zudeah99


อัลบั้มของ “น้องบันนี่ ซูเด๊ะ”
แหล่งที่มา
Facebook :Namthip Chacov
OnlyFans :bunny.zudeah
TikTok :@zudeah99