pploy ที่สุดของนางแบบสุดฟินบนโลกออนไลน์ที่ได้รับฉายาจากหนุ่ม ๆ ว่าเป็นเจ๊หน้าเด็กตัวแม่ของวงการที่ทำเอาหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนอยากได้เธอไปครอบครองด้วยความสวยแซ่บยั่วสายแบ๊วของจริงกับเสน่ห์หลากหลายสไตล์ที่คุณไม่ควรพลาดกับเธอคนนี้โดยตรง

pploy เธอคนนี้มีจุดเด่นที่น่าสนใจตรงที่หน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทางด้านใบหน้าที่สวยใสเซ็กซี่และดูอ่อนกว่าวัยแบบยั่ว ๆ เธอนั้นเป็นสาวแซ่บที่อยู่ในวงการนี้มานานพอสมควรแต่ใบหน้าของเธอนั้นยังดูแซ่บเว่อร์อ่อนกว่าวัยอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ส่วนรูปร่างของเธอนั้นก็ถือว่าจัดจ้านเช่นเดียวกันด้วยหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่เกินตัวอยู่นะ และสะโพกที่กระชับจึงทำให้เธอนั้นมีงานถ่ายแบบเซ็กซี่ 18+ แบบยั่ว ๆ เข้ามาแบบไม่ขาดสายและผิวพรรณอันขาวรวมไปถึงผมยาวแตะกลางหลังถือว่าเป็นเสน่ห์ของเธออีกรูปแบบหนึ่งเช่นเดียวกัน จัดได้ว่าสาวสวยคนนี้นั้นเป็นสาวแซ่บ 18+ ที่น่ามองทุกมุมเลยทีเดียว

เจ้พลอย ซอย12 เธอคนนี้มีผลงานทางด้านเน็ตไอดอลสาย 18+ ยั่ว ๆ เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายคลิปถ่ายวิดีโอและถ่ายแบบเธอก็มีจัดเต็มให้แฟนคลับทุกคนแบบไม่พลาดส่วนผลงานสาย creator ทาง YouTube ติดต่อ Twitter และ Facebook เธอก็มีเช่นเดียวกัน ซึ่งเธอจัดเต็มทางด้านความน่ารักแบบไม่ติด เรตมากให้กับทุกคนได้เข้าไปรับชมได้ในทันทีและที่เหลือความคาดหมายยิ่งไปกว่านั้นในอนาคตเธอคิดว่าเธอจะทำช่องทางเฉพาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่เป็นแฟนคลับตัวยงอีกด้วย และถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้าไปติดตามผลงานของเธอบอกเลยว่าคุณเตรียมเป็นป๋ากระเป๋าหนัก support เธอได้เลยเพราะผลงานของเธอเด็ดแซ่บจัดจ้านทั้งนั้นอันนี้กล้าการันตี

เจ้พลอย ซอย12 เธอนั้นมีนิสัยขี้อ้อนเป็นอย่างมากงานอดิเรกของเธอคือการดูซีรีส์และชอบนอนเล่นบนที่นอน กับการแต่งชุดสวย ๆ น่ารัก ๆ ที่เธอชื่นชอบสถานที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบไปมากที่สุดนั่นก็คือทะเลหรือไม่ถ้ามีสระว่ายน้ำเธอนั้นก็มีความสุขและ OK กับที่ท่องเที่ยวแบบนี้เช่นเดียวกัน ส่วนอาหารที่เธอโปรดปรานคืออาหารรสชาติไม่จัดจ้านมากนัก ถ้าหากเป็นไปได้ตอนนี้เธอนั้นกำลังฮิตอาหารญี่ปุ่นไม่ก็อาหารเกาหลี ส่วนสเปคของผู้ชายเธอบอกว่าไม่มีขอแค่คนที่อยู่กับเราแล้วเรารู้สึกดีเท่านี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับผู้ชายที่เราชอบเท่านี้ก็พอ
สาวแซ่บสวยเซ็กซี่คนนี้เธอมีผลงานที่หลากหลายเป็นอย่างมากคุณนั้นสามารถติดตามผลงานโดยไม่ผ่าน admin ติดตามเธอได้โดยตรงตามช่องทางเหล่านี้ได้ และนอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่องานกับเธอได้ตามแบบฟอร์มเหล่านี้เช่นเดียวกันขอแนะนำให้เข้าไปพูดคุยในช่องเนื้อหาส่วนตัวได้เลย

แจกวาร์ป “เจ้พลอย ซอย12” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :พลอยไพลิน ธนวัฒน์ Youtube :PK Channel


อัลบั้มของ “เจ้พลอย ซอย12”
แหล่งที่มา
Facebook :พลอยไพลิน ธนวัฒน์
Youtube :PK Channel