beam หนึ่งในสาวน้อยที่จัดหนักจัดเต็มและถือว่าเป็นสาวที่มีลีลาอันร้อนแรงเร้าใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอคนนี้ถูกจัดให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยในเรื่องความเซ็กซี่ทางด้านอาชีพนางแบบ และพริตตี้ตัวท็อปในปัจจุบัน ซึ่งในตอนนี้ก็ยังได้มีการเปิดผลงานสร้างสรรค์ใหม่ในรูปแบบของ Facebook Story และ IG ที่ทุกคนจะสามารถเข้ารับชมกับผลงานคุณภาพพรีเมียมที่เธอจัดเตรียมไว้ให้ทุกคนได้รับชมกันแล้ว ซึ่งในปัจจุบันนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยรูปภาพและ Content ต่าง ๆ ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีที่รอต้อนรับกับชาว FC ที่มีอยู่ในหลักแสนคนเป็นที่เรียบร้อย ว่าแต่คุณพร้อมหรือยังที่จะเข้าเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกกิตติมศักดิ์พบรับชมไปพร้อม ๆ กันกับเราถ้าพร้อมแล้วเชิญเลย


beam เธอคนนี้ต้องถูกยอมรับไปว่าเป็นหนึ่งในสาวที่หุ่นดีเป็นอย่างมาก และมีจุดเด่นที่ความน่ารักยิ้มหวานและมีความอ่อนหวานของหน้าตาที่ดูสดสวยเป็นที่สุด และมีความขาวที่มาคู่กับรูปร่างที่สูงโปร่งจะทำให้หลายคนนั้นตกหลุมรักเธอคนนี้ได้อย่างง่าย ๆ ซึ่งถ้าจะกล่าวถึงสัดส่วนของเธแนั้นต้องบอกเลยว่าคนหนึ่งในผู้หญิงที่ดูดีเป็นอย่างมาก และมีบุคลิกส่วนตัวที่ราวกับคุณหนูจึงทำให้เธองั้นเป็นพี่นิยมและชื่นชอบจาก FC เป็นที่สุดเลยด้วย โดยในตอนนี้ทุกคนกำลังจะได้สัมผัสกับสาวน้อยเทพธิดาบนดินที่มาในหน้าอกไซซ์ 35  เอวอยู่ที่  24 แล้วสะโพกอยู่ที่ 34 เห็นแล้วว่าเป็นหนึ่งในหุ่นที่เหมาะสมในการสวมใส่บิกินี่ และรูปแบบที่อื่น ๆ ก็สามารถที่จะได้แบบสบาย ๆ ด้วยนะ


น้องบีม  สาวน้อยคนนี้เป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ทำงานโปรโมต และงานติดต่อมามากที่สุดเลยทีเดียวและนับได้ว่าเป็นผู้ที่รับงานในทุกรูปแบบแบบไม่เกี่ยงงานเลยแม้แต่น้อย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นงานทางด้าน Event หรืองานในรูปแบบต่าง ๆ เธอคนนี้ก็ยังสามารถแสดงศักยภาพแห่งความโดดเด่นและยอดเยี่ยมออกมาให้เหล่าบรรดาทีมงานและผู้ว่าจ้างได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งพร้อมกันนั้นยังมีการแบ่งเวลาในการสร้าง Content ต่าง ๆ ไว้ใช้สำหรับในการลงแพลตฟอร์มเพื่อเอาใจเหล่าเอฟซีกันอีกด้วย จึงทำให้ตอนนี้สาวสวยหุ่นเซ็กซี่หน้าใสคนนี้มีเหล่าแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนไม่น้อย นี่จึงไม่ใช่เรื่องแปลกมีความสวยแซ่บของจริงไม่อิงนิยายเลยนะ


น้องบีม สาวน้อยที่มากด้วยเสน่ห์และความน่ารักคนนี้นั้นยังมีความน่ารักในตัวเองสูงเป็นที่สุด เพราะเป็นหนึ่งในสาวที่ชื่นชอบในการสนทนาหรือพูดคุยกับคนแปลกหน้าอยู่เสมอ ซึ่งเป็นคนที่อัธยาศัยดีมาก ซึ่งถ้ามีเวลาว่างก็ยังชื่นชอบในการเดินทางไปออกกำลังกายที่คุณให้ร่างกายของเธอนั้นแข็งแรงและเฟิร์มมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ซี่งอาหารที่ชื่นชอบนั่นก็คือ อาหารทุกชนิดกินได้ และแซ่บเรื่องนี้คือจัดได้หมด


น้องบีม คนนี้นั้นจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวที่มีความสดใสน่ารักและเร้าใจสูงเป็นอย่างมาก เธอมีความแซ่บเว่อร์อยู่ในตัวเอง ถ้าหากใครอยากจะเข้ามาก็จะพบกับความลับที่ทางเราจัดเตรียมข้อมูลต่าง ๆ ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วในตอนนี้นั้น

แจกวาร์ป “น้องบีม” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Piyachat Thammawongsa IG :Pd.beamm

อัลบั้มของ “น้องบีม”
แหล่งที่มา
Facebook :Piyachat Thammawongsa
instagram :Pd.beamm