nookyy ที่สุดของสาวสวยสายแซ่บอวบอึ๋มอีกคนหนึ่งที่มีผลงานดีโดดเด่นกับผลงานสายยั่ว ซึ่งในตอนนี้เธอคนนี้ติด Top ของ platform Online ชื่อดังหลากหลายที่โดยเฉพาะทางด้านของ Onlyfans ในปัจจุบันเรียกได้ว่าสาวสวยหุ่นแซ่บ 18+ คนนี้จัดจ้านของจริง


nookyy เธอคนนี้เป็นสาวหุ่นแซ่บที่มีความโดดเด่นทางด้านใบหน้าที่ดูเย้ายวนใจและมีรูปร่างที่แซ่บจัดจ้านของจริงด้วยความสวยระดับนางแบบจึงทำให้เธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลที่มีกระแสการตอบรับทางด้านความนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติสูงมากในปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามทุก platform รวมกันมากกว่า 1 ล้านคน และยังมีผู้ติดตามชาวต่างชาติอีกเป็นจำนวนมากที่เข้ามา Request ผลงานเธอออกไปยังต่างประเทศอีกด้วยนับว่าเป็นสาวสวยหุ่นแซ่บเวอร์อีกคนหนึ่งที่คุณภาพคับจอและยังเป็นที่หมายตาของบรรดาวงการสาวสายแซ่บกับช่างภาพออนไลน์ 18+ ในปัจจุบัน


น้องนุ้กกี้ สำหรับผลงานของเธอที่เคยผ่านมาเธอนั้นมีผลงานนอกเหนือจากทางด้าน Onlyfans ก็ยังมีงานสายนางแบบเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ VJ ไลฟ์สด BIGO และก็ยังมีงานถ่ายแบบสายยั่วลงแพลตฟอร์มต่าง ๆ บนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะเมื่อไม่นานมานี้ทางด้านแฟนเพจยักษ์ใหญ่อย่าง Cup E ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 6 ล้านคนก็ยังมาทาบทามเธอเข้าไปร่วมงานซึ่งเธอนั้นก็ร่วมลงแพลตฟอร์มดังแพลตฟอร์มนี้เช่นเดียวกัน แต่อย่างไรก็ตามยังไม่ทิ้งผลงานสายเน็ตไอดอลของตัวเองเหมือนเช่นเคยและนอกจากนี้เธอได้เดินสายงาน 20+ Onlyfans แบบจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียวทั้งเวอร์ชันโชว์หมดหน้าตัก sex toy ช่วยตัวเองหรือแม้กระทั่งคู่เทพเธอก็มีเช่นเดียวกัน ซึ่งในอนาคตน่าจะมีผู้ติดตามเธอมากยิ่งขึ้นงานนี้เธอนั้นมาแรงของจริงอย่าลืมเข้าไปติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติมได้เปิดวาร์ปเอาไว้ให้แล้วแซ่บเวอร์อย่างแน่นอน


น้องนุ้กกี้ เธอคนนี้มีนิสัยส่วนตัวที่เป็นสาวสวยขี้อ้อน ชื่นชอบการชักชวนคนอื่น ๆ ให้ไปทำนู่นไปทำนี่ด้วย ส่วนอาหารที่เธอขนาดมากที่สุดและกินบ่อยนั่นก็คือข้าวผัดจานตัวโต เธอบอกว่าทำง่ายและอร่อยสารอาหารครบ ของจริง ส่วนงานอดิเรกของเธอคือการออกกำลังกายและการเดินเล่น และช่วงเวลาพักผ่อนหย่อนใจของเธอนั้นชื่นชอบไปสระว่ายน้ำและไปทะเลเป็นอย่างมาก ส่วนสเปคของผู้ชายในอุดมคติของเธอก็มีเช่นเดียวกัน ขอเป็นผู้ชายที่ดูแลเธอได้ไม่ต้องหล่อมาก Support ค่าใช้จ่ายดีเท่านั้นก็พอ


น้องนุ้กกี้ สาวแซ่บหุ่นเซ็กซี่คนนี้มีช่องทางการติดตามหลากหลายช่องทางในปัจจุบัน ซึ่งเราทำการติดตั้งช่องทางเปิดวาร์ปเหล่านั้นเอาไว้ให้กับทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับท่านใดที่ต้องการติดต่อเธอเพื่อเข้ามาพูดคุยทางด้านงานก็ขอให้ inbox เข้าไปในทาง Facebook ซึ่งเธอนั้นจะตอบกลับหลังจากได้รับข้อความของคุณแล้วอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้อง นุ้กกี้” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Kanyanatnookkii IG :nookiie.e Tw :nookkiie7 Olf :nookyvip :TikTok :@nookkiiee Youtube :@nookkiie9028

อัลบั้มของ “น้อง นุ้กกี้”