เบียร์ the voice หรือ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล ดีกรีนักร้องเสียงหวานแต่ตัวจริงแอบเซ็กซี่น่ารักเป็นอย่างมาก เธอจบการศึกษา โรงเรียนราชินีบูรณะ เธอได้เดินสายประกวดเวทีร้องเพลง อย่างรายการใหญ่ The Voice Thailand สร้างปรากฏการณ์ในการร้องเพลงที่ทำให้คณะกรรมต้องกดเลือกเธอเข้าทีม แต่ครั้งนี้ไม่ใช่การประกวดครั้งแรงของเธอ เบียร์ เดอะวอยซ์ ได้เข้าประกวด Pockey Star Contest ได้รางวัลชนะเลิศ และได้เข้าประกวดรายการเพลงของค่าย Yamaha อีกด้วย ชื่อเสียงของเธอตอนนี้ได้เป็นที่รู้จักในหมู่มากยิ่งขึ้น ทำให้มีผลงานเข้ามาเรื่อยๆ เช่น โฆษณา ถ่ายแบบ นิตยสาร แสดง MV เป็นต้น

ผลงาน

เบียร์ เดอะวอยซ์ ตั้งแต่เข้าประกวดรายการ The Voice เธอเริ่มมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง และมีผลงานการถ่ายแบบมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะ ถ่ายแบบ เซ็กซี่ นิตยสาร ถ่าย โฆษณา ยังมีอีกมากมาย ที่ให้พวกแฟนคลับ ได้เสพความเซ็กซี่ของเธออีกด้วย หุ่นของธอนั้น เพียว หน้าอกเต่งตึง กระชับ แซ่บ ทำให้บรรดาแฟนคลับคลั่งไคล้ หลงใหลความเซ็กซี่ของเธอ ส่วนผลงานเพลงของเธอมีออกมาอยู่บ่อยๆ และให้ได้ติดตามตลอดเวลา ถ้าอยากฟังเพลงของเธอลองไปฟังได้ที่ช่องยูทูปของเธอได้เลย

เบียร์ The Voice จากเด็กน้อย น่ารัก มีเสน่ห์ ได้เปลี่ยนลุกเปลี่ยนแนว ขายความเซ็กซี่ ด้วยการถ่ายแบบกับนิตยสารของ mars ซึ่งการถ่ายแบบครั้งนั้นก็ยังมีความ น่ารัก สดใส บวกกับเพิ่มความเซ็กซี่ เผ็ด ร้อน แซ่บ ซ่า โดนใจหนุ่มๆ กันไปเลย จนทำให้มีกระแสนิยม เสียงตอบรับทีดี และบางคนก็เป็นห่วงเรื่องของภาพลักษณ์ที่ติดความเป็นคนใสๆ น่ารักๆ ของเธอ เช่นกัน ในส่วนของคนที่ชอบก็มองว่าเป็นไปตามวัยของ เบียร์ เดอะวอยซ์ น้องได้โตและเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ผลงานการถ่ายแบบก็ไม่ได้รุนแรงจนเกิดว่าเหตุ ส่วนคนที่ไม่ชอบก็ไม่ได้วิจารณ์จนทำให้น้องรู้สึกไม่ดีหรือแย่จนทำให้จิตตก ยังไงก็ตามขอให้บรรดาแฟนคลับ น้องเบียร์ โฟกัสที่ผลงานของน้องค่อยให้กำลังใจ Support  และติดตาม  น้องเบียร์ กันตลอดไปด้วยนะ

แจกวาร์ป เบียร์ the voice ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที Facebook :Bizcuitbeer instagram :beerpassaranan Twitter : bizcuitbeer Youtube : BIZCUITBEER

อัลบั้มของ เบียร์ the voice