วันเดอร์เฟรม หรือ ศุภัคชญา สุขใบเย็น ดีกรี สาวเเร็ปเปอร์ ที่เข้าประกวดตั้งแต่ เดอะสตาร์ ปี8 เข้ารอบ 8 คนสุดท้ายสาว วันเดอร์เฟรมได้เข้าประกวดรายการ rap is now รายการเเร็ปสด ประชันฝีปากกันสดๆ มีการปะทะอารมณ์ของเนื้อหาคำพูดเสียดสี แทงใจดำ แต่น้อง วันเดอร์เฟรม ก็เอาตัวรอดหรือแข่งขันชนะฝ่ายตรงข้ามได้ด้วยการเร็ป ด้วยคำที่สวยและสอดคล้อง จนมีชื่อเสียงในระดับหนึ่ง แล้วเธอมาเข้าประกวดรายการใหญ่อย่าง Show Me The Money ทำให้ผู้คนพูดถึงเป็นอย่างมาก

WonderFrame เป็นสาวหน้าหมวย หุ่นดี เซ็กซี่ น่ารัก มีเสน่ห์ เสียงดี ขวัญใจหนุ่มๆ มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ในการแต่งตัว ป๊อป ฮิปฮอป แร็ปเปอร์ และก็มีสไตล์เป็นของตัวเอง จัดจ้าน จากลุคน่ารักสมวัย จนตอนนี้ วันเดอร์เฟรมได้โตเป็นสาวเต็มวัย เปิดอาร่า แบบแซ่บๆ ยั่วๆ กันไปเลย ให้บรรดาแฟนๆ ได้ตาลุกว้าว ด้วยหุ่นที่เซ็กซี่ และบั้นท้ายอันสุดสวยของเธอ ทำเอาทั้งโซเชียลมีเดีย ลุกเป็นไฟทีเดียวเชียว ว่าแล้วพวกหนุ่มๆ ต้องอย่าพลาดเข้าไปชมกันด้วยนะ

วันเดอร์เฟรม มีผลงานมากมาย ตั้งแต่ประกวดรายกายต่างๆ จนทำให้มีศิลปินหลายคนอยากร่วมงานด้วย ไม่ว่าจะเป็น ยังโอม กอล์ฟ ฟัคกลิ้งฮีโร่ และก็มีการ cover กันมากมายกับเธอ วันเดอร์เฟรมได้มีสกิลการแร็ปพัฒนามากยิ่งขึ้น และมีเสียงที่ทรงพลังบวกกับการร้องเพลงผสมผสานกับการแร็ป ที่น่าสนใจ ผลงานที่ดังของวันเดอร์เฟรม อยู่ดี ๆ ก็…. ที่ (feat.ยังโอม) กลั้นใจ (feat.ฟัคกลิ้งฮีโร่)  Undo (ป๊อบ ปองกูล feat.วันเดอร์เฟรม)  เธอผลักดันตัวเองและฝึกซ้อมอยู่เรื่อยๆ จนทำให้เธอมีชื่อเสียงระดับประเทศ อย่างลืมไปติดตามโซเชียลมีเดียและผลงานของเธอ ค่อยให้กำลังใจและสนับสนุนผลงานเพลงของวันเดอร์เฟรมกันนะหนุ่มๆ

แจกวาร์ป วันเดอร์เฟรม ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :WonderFrame IG :wonderframe Youtube :WONDERFRAME 

facebook :WonderFrame

instagram :wonderframe

youtube :WONDERFRAME

อัลบั้มของ วันเดอร์เฟรม