Bennyy สาวสวยตัวท็อปของวงการโคโยตี้พริตตี้นางแบบ MC และสายแคสเกมมี่โปรโมทสินค้าเธอคนเดียวครบเลยสวยด้วยเก่งด้วยไม่ควรพลาดกับน้องคนนี้โดยตรงใครก็ตามที่ชื่นชอบสาวสวยเก่งมีความสามารถและจัดจ้านทางด้านรูปร่างและหน้าตาก็ขอแนะนำให้ติดตามเธอคนนี้เอาไว้ ซึ่งเธอนั้นเรียกได้ว่าทีเด็ดของจริงกับวงการสาวสวยในเมืองไทยที่หนุ่ม ๆ ทุกคนไม่ควรพลาดขอแนะนำให้มาส่องกันเลย

Bennyy เธอคนนี้นั้นมีจุดเด่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะเป็นสาวไทยน่ารักอีกคนหนึ่งที่มีความสามารถที่ครบครันเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะหน้าตาที่สวยระดับนางฟ้าของจริงและรูปร่างที่จะได้ว่านางแบบส่วนใหญ่เมื่อเห็นแล้วยังต้องเหลียวมองด้วยสัดส่วนของรูปร่างหน้าอกหน้าใจไซซ์ 33 เอวสัดส่วนโดนใจอยู่ที่ 24 และสะโพก 34 นับได้ว่าสวยงามตามเนื้อผ้าของจริงนี่เป็นเพียงแค่ความสวยมาตรฐานของเธอเท่านั้นเธอยังมีผิวขาวผ่องเป็นยองใยและมีผมยาวแต่กลางหลังให้หนุ่ม ๆ นั้นใจหวิวเล่น ๆ อีกด้วยถือว่าสุดยอดเลยทีเดียว

น้อง Benny Benz ผลงานของเธอในปัจจุบันบนโลกออนไลน์นับว่าเยอะเป็นอย่างมากแต่ส่วนใหญ่จะเป็นผลงานสายวาบหวิวเสียส่วนใหญ่ไม่มีสาย 18+ ส่วนจัดเต็มแบบยั่วแต่ถ้าหากคุณต้องการผลงานทางด้านสายสาวสวยแซ่บ Content งานดีจัดเต็มก็ต้องขอแนะนำให้เป็นเธอนี่แหละยกให้เป็นดวงใจเพราะว่าทั้งงาน Entertain งานออนไลน์งานโชว์ตัวโคโยตี้พริตตี้หรือว่า MC เธอจะให้ได้ครบไม่เลือกงานเลยทีเดียวนับว่าเป็นสาวสวยที่มีความสามารถสูงมาก ๆ และเก่งเวอร์อีกด้วยขอแนะนำให้ติดต่อเธอได้เลยการันตีผลงานเธอได้ว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

น้อง Benny Benz เธอนั้นเป็นคนพูดเพราะน่ารักขยัน Entertain และมีนิสัยรักสนุก ส่วนอาหารที่เธอชอบเป็นรสชาติจัดจ้านเกี่ยวกับพวกยำส้มตำหรืออาหารอีสานเธอชอบมาก ส่วนงานอดิเรกที่เธอชอบทำก็จะมีการร้องเพลง หรือจะเป็นการเข้าไปเที่ยวที่วัดต่าง ๆ และหาอาหารอะไรอร่อย ๆ กิน ส่วนสไตล์ผู้ชายที่เธอชื่นชอบเธอขอคนที่เข้าใจเธออยู่เป็นเพื่อนด้วยให้กำลังใจเสมอเป็นที่พึ่งพากันและกันเพียงเท่านี้เธอจะรักผู้ชายคนนั้นไปจนวันตายนี่เป็นบทสัมภาษณ์เพียงส่วนหนึ่งของเธอ
น้อง Benny Benz ในปัจจุบันเธอมีช่องทางการติดตามผลงานหลากหลายช่องทางเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากคุณชื่นชอบผลงานของเธอโดยตรงก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามในโลกออนไลน์ของเธอกันได้เลยส่วนท่านใดที่ต้องการติดต่อเธอเพื่อที่จะร่วมงานขอแนะนำให้ติดต่อเธอ inbox ทางด้าน Facebook เป็นช่องทางพูดคุยขอแนะนำเลยว่าช่องทางนี้ติดต่อเธอได้ง่ายที่สุดแล้วแบบจัดเต็ม

แจกวาร์ป “น้อง Benny Benz” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Benny Benz TikTok :@bennybenz1999


อัลบั้มของ “น้อง Benny Benz”
แหล่งที่มา
Facebook :Benny Benz
TikTok :@bennybenz1999