namfon สาวน้อยที่มากด้วยเสน่ห์คนนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยความเซ็กซี่ที่มากันแบบเร่าร้อนแบบสุด ๆ เลยทีเดียว ถึงแม้ว่าน้องเขาจะมีชื่อเกี่ยวกับน้ำฝนก็ตาม แต่ไม่ได้ช่วยให้ความแซ่บนั้นจางลงแม้แต่น้อย นี่คือ 1 ในสาวที่ผลงานดีและมีแต่การนำเสนอผลงานที่สุดฟินในช่องทางอันหลากหลายไม่ว่า Instagram ทวิตเตอร์หรือจะเป็น Facebook ก็ตามที ซึ่งช่องทางเหล่านั้นได้มีการจัดเตรียมและรวบรวมข้อมูลของความสวยสดแนบของเธอไว้แล้วอย่างครบครัน  ซึ่งเธอจะเป็นอีกหนึ่งสาวฮอตที่กำลังจะไปยืนอยู่ในใจคุณอย่างแน่นอน

namfon เธอคนนี้นั้นนับว่ามีจุดเด่นอยู่ในทุกมุมมองไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่สามารถจับจองตำแหน่งของนางสาวไทยได้อย่างง่าย ๆ หรือจะเป็นสัดส่วนที่มาในสไตล์ของนางงามใบหน้าที่คมเข้มสูงโปร่งผมยาวสลวยที่ดูสวยเซ็กซี่เป็นอย่างมาก การันตีได้เลยว่าแม้ว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถ้าเห็นเธอขึ้นมาอาจจะตาลุกวาวเป็นประกายได้ทุกเมื่อ ซึ่งแน่นอนว่าเธอยังมาในไซซ์ที่เด็ดสุด ๆ นั่นก็คือขนาดหน้าอกที่ 36 ช่วงเอว 24 สะโพก 34 ซึ่งเป็นสัดส่วนของสารตั้งต้นทำดินระเบิดที่จะกระแทกใจของผู้ชายหลาย ๆ คนได้อย่างสบาย ๆ สัดส่วนดี๊ดีขนาดนี้ใครไม่ชมก็พลาดแล้ว

น้องน้ำฝน ในตอนนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยผลงานสายยั่วที่มาแรงไม่ว่าจะเป็นผลงานที่ Entertain สายหื่น 18+ หรือสุดยอดสุดน่ารักคือคนนี้ก็จัดหนักให้ทุกคนได้เติมเต็มกันอย่างครบครันมาแล้ว ซึ่งสำหรับงานอีเว้นท์และโชว์ตัวก็ยังมีหลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ต้องบอกเลยว่าสาวคนนี้นั้นมีกิจกรรมสร้างรายได้ที่ต่อเนื่องกันจนคิวยาวจนถึงปีหน้าเลยทีเดียว พร้อมกันนั้นยังมีการเปิดช่องทางให้ร่วมเป็นแฟนคลับใน Facebook Story Instagram และอื่น ๆ ซึ่งแน่นอนว่าความแซ่บสุด ๆ นี้ทางเราได้มีการนำเสนอให้ทุกคนได้รู้แล้วคุณห้ามพลาดนะ

น้องน้ำฝน นี่คือหนึ่งในเจ้าหญิงในนิยายที่มีความสวยความสาวมาแบบจัดเต็ม แต่เธอคนนี้นั้นเป็นสาวน้อยที่มีความขี้เล่นที่คล้ายกับเด็กมัธยมปลายเป็นที่สุด ที่ชื่นชอบในการทำงานที่มีความสนุกและสร้างสรรค์เมนูใหม่ ๆ อยู่ในครัวอยู่เสมอ ซึ่งจะมีความชื่นชอบในการทำเบเกอรี่เป็นพิเศษและเมื่อมีเวลาว่างครั้งใด จุดหมายปลายทางในใจของเธอนั้นจะเป็นริมทะเลอยู่อย่างไม่ผิดพลาด ซึ่งสิ่งนี้อาจจะทำให้คุณได้มีโอกาสพบเห็นเรือนร่างอันสูงขาวและอวบแน่นทุกจุดริมหาดสักครั้งในชีวิตก็เป็นได้
น้องน้ำฝน   1 ในสาวน้อยที่ยิ้มง่ายอารมณ์ดีอัธยาศัยดี ที่สำคัญอย่างนี้ความเป็นเฟรนลี่แบบสุด ๆ คนนี้นั้น ทุกท่านสามารถที่จะติดตาม Story ของเธอได้เลยนะที่เราเพราะที่นี่เปิดเผยไว้เรียบร้อยแล้ว

แจกวาร์ป “น้องน้ำฝน” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Navapat Sarunchaigul IG :Nf_nvp


อัลบั้มของ “น้องน้ำฝน”
แหล่งที่มา
Facebook :Navapat Sarunchaigul
instagram :Nf_nvp