Yeeyeee เน็ตไอดอลสายติ๊กต๊อกที่กำลังมาแรงสไตล์สาวสวยที่มากด้วยความสามารถที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็ต้องเป็นสาวสวยหน้าตาน่ารักคนนี้ เลยเพราะว่าเธอนั้นเป็นสาวสไตล์ tiktok สวยแซ่บโดนใจใครหลาย ๆ คนรับประกันได้เลยว่า Story เรื่องราวของเธอนั้นเด็ดดวงยิ่งกว่าใครกับความสวยน่ารักโดดเด่นบอกได้เลยว่าเธอนั้นอาจจะเป็นสเปคของชายหลาย ๆ คนที่กำลังตามหาสตอรี่เรื่องราวของเธออย่างแน่นอน

Yeeyeee เธอคนนี้มีความสวยใสน่ารักเป็นอย่างมากด้วยดวงตากลมโตและใบหน้าที่แอ๊บแบ๊วยิ้มแย้มอยู่ตลอดเวลาจึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นหลงใหลและบอกว่าเธอคนนี้นั้นเป็นสาวที่น่ารักอีกคนหนึ่งอย่างไม่ต้องสงสัยอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันเธอมีผลงานที่โดดเด่นหลากหลายอย่างบนโลกออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นการแสดงความสวยหรือการถ่ายแบบสายเน็ตไอดอลแบบใส ๆ เธอก็มีผลงานเข้าสู่วงการสูงมากเช่นเดียวกัน แต่สิ่งที่เปลี่ยนผันทำให้เธอโด่งดังนั่นก็คือผลงานตัวท็อปของเธอในปัจจุบันเกี่ยวกับ tiktok นั่นเอง

น้องยาหยี ผลงานในปัจจุบันของเธอนั้นเกี่ยวกับทางด้าน tiktok เธอได้ทำละครที่นำเสนอแง่มุมต่าง ๆ ทั้งในรูปแบบที่ดีและรูปแบบที่เลวร้าย ซึ่งเป็นกระแสนิยมเป็นอย่างมากจนมีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้าน 4 แสนคนจะขึ้นไปถึง 1,500,000 คน แล้วในปัจจุบันในตอนนี้เธอถือว่าเป็นเน็ตไอดอลตัวท็อปอีกคนหนึ่งที่มีความสวยน่ารักใส ๆ ถ้าหากอยู่นอกกล้องนอกจอการนำเสนอผลงานโดยรวมแต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นยังมีช่องทางอื่น ๆ ที่ลงผลงานส่วนตัวความน่ารักเซ็กซี่สุดแซ่บในแพลตฟอร์มต่าง ๆ ที่จัดเต็ม รับประกันได้เลยว่าเธอเป็นอีกคนหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับคนที่ชื่นชอบเสน่ห์หวานอย่างเธอแล้วละก็ ไม่ควรพลาดในการติดตามผลงานของเธอทุกช่องทาง ในปัจจุบันซึ่งทางเราได้ทำการติดตั้งเปิดวาร์ปเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วคุณสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอได้ในทันที

น้องยาหยีเธอคนนี้นั้นมีนิสัยน่ารักขี้เล่น เรื่องที่เธอชื่นชอบและขนาดที่สุดในปัจจุบันเรียกได้ว่าเป็นงานอดิเรกก็ได้นั่นก็คือการเล่นกีต้าร์และการถ่ายรูปสัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่เธอชื่นชอบและมีเลี้ยงไว้ในบ้าน 1 ตัวนั่นก็คือน้องแมวเปอร์เซีย ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวในปัจจุบันเธออยากจะไปเดินทางพบเจอในสิ่งที่ไม่เคยเห็นใหม่ ๆ ให้ทั่วโลกใบนี้นั่นคือความใฝ่ฝันของเธอโดยตรง
น้องยาหยี สำหรับใครที่ต้องการติดตามผลงานของเธอโดยตรงหรืออยากที่จะเข้ามาติดต่อทางด้านผลงานหรือติดต่อทำโฆษณาก็สามารถเข้ามาพูดคุย inbox ทางด้าน IG และทางบ้าน Facebook ได้ซึ่ง 2 ช่องทางนี้เป็นช่องทางส่วนตัวในการลง Story ผลงานของเธอ ซึ่งคุณนั้นไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยรวมในระบบออนไลน์

แจกวาร์ป “น้องยาหยี” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :YeeyeeIG :babeey.s TikTok :@yeeyee.hashtag


อัลบั้มของ “น้องยาหยี”
แหล่งที่มา
Facebook :Yeeyee
instagram :babeey.s
TikTok :@yeeyee.hashtag