Plenghoneyy สาวคนนี้ทีเด็ดของจริงใครที่ไม่เคยติดตามผลงานของเธอก็รู้ไว้ว่าเธอนั้นคือดาว tiktok ตัวท็อปอีกคนหนึ่งที่กำลังมาแรงและมีผลงานสายแซ่บยั่ว ๆ กับการนำเสนอเรื่องราวผ่าน Facebook และ IG Story ซึ่งในตอนนี้กำลังประกาศตัวว่าเรานี่แหละกำลังจะเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลของจริงเพราะฉะนั้นแล้วใครที่ยังไม่เคยพบเจอผลงานของเธอต้องบอกเลยว่าให้รีบโดยเฉพาะหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน

Plenghoneyy เธอมีจุดเด่นที่หน้าตาอ่อนหวานสดใสน่ารักเป็นอย่างมากทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนที่พบเจอเธออาจจะหลงเสน่ห์ได้ง่ายส่วนรูปร่างของเธอนั้นก็แซ่บเวอร์น่าเจี๊ยะน่ามองเอาแบบว่าโดนใจทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนหยุดมือตอนไถฟีดไปเจอได้ง่าย ๆ นี่คือเสน่ห์ที่น่าสนใจมาก ๆ ของเธอเลยทีเดียวส่วนผลงานในปัจจุบันก็จะเน้นเป็นเน็ตไอดอลสตอรี่ ซึ่งเป็นผลงานสายใส ๆ ซึ่งถ้าหากคุณเข้ามาติดตามผลงานของเธอก็จะเป็นสไตล์ประมาณนี้ ซึ่งน่ารักโดนใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน

น้อง Plenghoney ในฐานะเน็ตไอดอลสไตล์  tiktok ที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็เพราะว่าเธอนั้นมีสไตล์แอคชั่นและการเต้นที่ดูดีแซ่บมีสไตล์ด้วยความน่ารักและความมีการยั่วแบบหวาน ๆ จึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนที่ติดตามผลงาน tiktok ของเธอนั้นหลงรักเสน่ห์ความน่ารักของเธอเป็นอย่างมากและความแซ่บสไตล์ยั่วนิด ๆ ที่ทำเอาหนุ่ม ๆหลาย ๆ คนเสียอาการเลยทีเดียวแต่อย่างไรก็ตามผลงานของเธอนั้นก็มีอยู่หลากหลายช่องทางในปัจจุบัน ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการติดตามผลงานของเธอทุกแพลตฟอร์มก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามาด้านล่างของบทความนี้ ซึ่งเราจัดเตรียมการเปิดวาร์ปเอาไว้ให้ตอนช่วงท้ายบทความและประกันได้เลยว่ามีประโยชน์กับคุณทุกคนอย่างแน่นอน

น้อง Plenghoney นิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเป็นสาวน่ารักสดใสขี้เล่นและขี้อ้อน ซึ่งชื่นชอบในการเต้นและการแสดงออกเป็นอย่างมาก อาหารที่เธอโปรดปรานมากที่สุดในปัจจุบันเป็นรูปแบบของอาหารทะเลและอาหารซีฟู้ดที่สดใหม่และจัดเต็มรูปแบบสไตล์บุฟเฟ่ต์ได้เธอก็จะบอกเลยว่ายิ่งดี ส่วนที่ท่องเที่ยวที่เธออยากไปมากที่สุดกับเพื่อนนั่นก็คือทะเลและการได้ไปเที่ยวห้างกับทุกคนเป็นอะไรที่เธอบอกว่าสนุกและสบายใจเป็นอย่างมาก ส่วนสเปคผู้ชายในดวงใจของเธอในปัจจุบันนั้นยังไม่มีเพราะยังไม่มีบทสัมภาษณ์โดยรวมในเรื่องนี้จึงยังไม่มีข้อมูลมาบอกถ้าออกมาเมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบในทันทีอย่างแน่นอน

น้อง Plenghoney สำหรับช่องทางการเปิดวาร์ปเหล่านี้เราได้จัดเตรียมเอาไว้ให้คุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถ้าหากคุณสนใจก็สามารถเข้ามาติดต่อกันได้เลยแต่ถ้าหากคุณอยากจะติดต่อเรื่องการสนทนาทางด้านโฆษณาและทางด้านงานก็ขอแนะนำให้ติดต่อทางการ inbox ทาง Facebook นี่แหละง่ายที่สุดเลยในปัจจุบัน

แจกวาร์ป “น้อง Plenghoney” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :PlenghoneyIG :plenghoneyy TikTok :@plenghoneyy


อัลบั้มของ “น้อง Plenghoney”
แหล่งที่มา
Facebook :Plenghoney
instagram :plenghoneyy
TikTok :@plenghoneyy