Bummbim สาวน้อยมหัศจรรย์สุดเซ็กซี่กับหุ่นแซ่บโดนใจที่มาพร้อมอกตูมใหญ่เกินตัว สำหรับหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนต้องคลั่งไคล้อย่างแน่นอนเพราะว่าเธอคนนี้นั้นเป็นสาวฮอตอีกคนหนึ่งที่มีหน้าอกหน้าใจไม่ให้มาที่ใหญ่คับซอยเกินเบอร์จนทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนขนานนามเธอเลยว่าเป็นสาวสวยตัวเล็กที่มีหนองโพสวยที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน platform ของ Only fans

Bummbim เธอคนนี้มีจุดเด่นที่ความน่ารักสวยใสกับความแซ่บจัดจ้านที่เรียกว่าลงตัวทุกมุมมองไปกับความขาวเนียนของผิวพรรณของเธอ แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนนั้นละสายตาจากเธอไม่ได้โดยเฉพาะคุณผู้ชายนั่นก็คือหน้าอกของเธอที่มันใหญ่มากเป็นความใฝ่ฝันของหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนที่จะมีแฟนอย่างเธออย่างแน่นอนโดยเฉพาะความกลมและความเป็นธรรมชาติมันทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนนั้นต้องการเข้าไปติดตามผลงานของเธอโดยตรง

น้องบุ๋มบิ๋ม Bummbimmz จะได้ว่าผลงานของเธอนั้นเป็นรูปแบบของนางแบบสมัครเล่นและมีผลงานที่จับมือเป็นพันธมิตรทำงานร่วมกับสตูดิโอต่าง ๆ ก็มีผ่านมาบ้างแต่สัดส่วนรูปร่างรวมไปถึงผิวพรรณของเธอนั้นอยู่ในระดับเป็นสาวแซ่บร้อนแรง 18+ ของจริงจึงทำให้เธอนั้นได้รับความสนใจจากหนุ่ม ๆ หลายคนไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวและในปัจจุบันเธอได้ตอบสนองความต้องการของแฟนคลับของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นก็คือช่องทางการเข้ารับชมสายเสียวสุดยอดเรื่องจัดจ้านและลีลาบนเตียงแบบจัดเต็มผ่านทาง Only fans ซึ่งเธอการันตีได้เลยว่าผลงานของเธอนั้นจัดเต็มให้กับแฟนคลับของเธอโดยตรงอย่างแน่นอนเห็นทุกสัดส่วนทุกมุมมองทุกทรวดทรงโดยเฉพาะเรื่องอย่างว่าที่เธอนั้นขออุบเอาไว้ให้กับคนที่เข้าไปรับชมเธอเล่นสนุกกับเรื่องต่าง ๆ อยู่บนเตียงก็แล้วกัน

น้องบุ๋มบิ๋ม Bummbimmz นิสัยส่วนตัวของเธอนั้นถือว่าเป็นสาวน้อยสุดแซ่บน่ารักอีกรูปแบบหนึ่งเลยทีเดียวเธอมีรสนิยมชื่นชอบการสั่งซื้อของออนไลน์โดยเฉพาะชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่รวมไปถึงชุดวาบหวิวแบบยั่ว ๆ ซึ่งเป็นนิสัยที่ดูแล้วน่าจะเข้ากับสไตล์การแต่งตัวของเธอ เธอยังชื่นชอบในการไปเที่ยวสระว่ายน้ำทะเลและธรรมชาติในรูปแบบการเดินทางไม่ไกลมากเพราะเธอบอกว่าเธอเป็นคนที่ชื่นชอบเที่ยวแต่ไม่ชอบนั่งรถไกลไปต่างจังหวัดนั่นเอง
ช่องทางการติดตามผลงานของเธอสุดแซ่บบนโลกออนไลน์ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มในปัจจุบันทางเราก็ได้จัดเตรียมไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งช่องทางเหล่านี้คุณนั้นสามารถเข้ามาใช้บริการได้เลยและภายในจะมีผลงานสุดเซ็กซี่ 18+ ของจริงไว้รอทุกคนอยู่อย่างแน่นอนเริ่มแบบนี้ไม่ต้องห่วงเลยทางเราได้เข้าไปเซอร์เวย์มาเป็นที่เรียบร้อยแล้วบอกเลยว่าแซ่บเวอร์ของจริงการรับประกัน

แจกวาร์ป “น้องบุ๋มบิ๋ม Bummbimmz” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Nittaya Seenuanchan IG :bummbimmz.05 Tw :mememe5555


อัลบั้มของ “น้องบุ๋มบิ๋ม Bummbimmz”
แหล่งที่มา
Facebook :Nittaya Seenuanchan
instagram :bummbimmz.05
Twitter :mememe5555