Mamingg สาวสุดแซ่บในวงการพริตตี้และเน็ตไอดอลตัวท็อปที่คุณไม่ควรพลาด บอกเลยว่าเธอคนนี้อายุ 20 กว่าปีเท่านั้นใช้เวลาไม่ถึง 1 ปีเธอก็กลายเป็นสาวสวยอันดับท็อปของวงการ onlyfans ไปเสียแล้ว ด้วยความเซ็กซี่สวยในระดับและจัดจ้านยิ่งกว่าใครในตอนนี้เธอมีผู้ติดตามมากกว่า 3 แสนรายในปัจจุบัน ขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดสวยแซ่บเว่อร์ของจริง

Mamingg เธอคนนี้มีจุดเด่นที่หน้าตาที่น่ารักและรูปร่างหุ่นสวยใสที่ไม่ได้ทำศัลยกรรมแต่อย่างใด โดยเฉพาะขนาดไซส์หน้าอกหน้าใจ 34 ที่โดนใจหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนส่วนทางด้านเอวของเธอนั้นอยู่ที่ 25 และสะโพกอยู่ที่ 33 ซึ่งเป็นโครงสร้างที่ใส่ชุดบิกินี่หรือชุดว่ายน้ำแบบทูพีชบอกเลยว่าน่ารักทั้งนั้นเลยทีเดียว และในช่วงนี้เธอยังมีช่องทางการติดตามผลงานในสายเน็ตไอดอลที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งคุณไม่ควรพลาดในการติดตามผลงานของเธอโดยรวม

น้องมะมิ้งค์ ในปัจจุบันเธอมีผลงานที่น่าสนใจอยู่อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นทางด้านพริตตี้หรือโคโยตี้ออนไลน์และงานถ่ายแบบ 18+ สายยั่วเธอก็มีให้รับชมเช่นเดียวกัน ซึ่งในตอนนี้เธอนั้นมีคิวงานที่เรียกว่าเป็นคิวทองเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะความสวยแซ่บสายยั่วของจริง ที่เธอนั้นเปิดเผยทุกจุดไม่หวงของจึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนกดติดตามผลงานเธอเป็นจำนวนมาก และในช่วงนี้เธอยังมีผลงานในช่องทางของ onlyFans 20+ โดยตรง ซึ่งรับประกันได้เลยว่าเธอคนนี้นั้นจัดหนักจัดเต็มให้กับคุณอย่างแน่นอน

น้องมะมิ้งค์ เธอนั้นมีความชอบส่วนตัวทางด้านงานปาร์ตี้ โดยเฉพาะการโชว์ตัวในงานและการเอนเตอร์เทนแบบต่อเนื่องนั้นเธอชอบมาก ส่วนอาหารที่เธอชอบมากที่สุดและโปรดปรานนั่นก็คือข้าวมันไก่และหมูทอดกระเทียมพริกไทยนั่นเอง กิจกรรมยามว่างของเธอนั้นคือการเล่นน้ำและการไปเที่ยวโดยเฉพาะการเดินทางท่องเที่ยวแถวชายทะเลนี้เธอชอบเป็นอย่างมาก ส่วนสเปคผู้ชายในอุดมคติของเธอก็มีเช่นเดียวกันเธอขอผู้ชายที่ support เธอได้และก็ตามใจเธอเท่านั้นก็เพียงพอ
สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของเธอคนนี้ คุณก็สามารถเข้ามาในช่องทางการเปิดวาร์ปของเราได้ ส่วนใครต้องการติดต่อเรื่องงานของเธอบนโลกออนไลน์ก็สามารถติดต่อได้ช่องทางเหล่านี้เช่นเดียวกัน รับประกันได้เลยว่าแซ่บยั่วเหนือระดับยิ่งกว่าใครกับความเซ็กซี่ร้อนฉ่าต้องเธอคนนี้เลย การันตีได้ว่าคุณต้องชอบผลงานของเธออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องมะมิ้งค์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Maming Kongsawas IG :mamingofficial Tw :mamingmodel Olf :maming


อัลบั้มของ “น้องมะมิ้งค์”
แหล่งที่มา
Facebook :Maming Kongsawas
instagram :mamingofficial
Twitter :mamingmodel
OnlyFans :maming