Bloomyy จัดว่าเป็นสายสาวยั่วตัวจริงกับน้องคนนี้ต้องขอแนะนำเลยว่าถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบสาวน้อยตัวเล็กน่ารักสไตล์เด็กนักเรียนแล้วละก็ เธอคนนี้น่าจะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีเธอนั้นเป็นสาวสุดเซ็กซี่ที่มีความสวยแซ่บเวอร์บนโลกออนไลน์ ที่มีจุดเด่นทางด้านสวยใสสไตล์คอสเพลย์และในปัจจุบันเธอมีผลงานสุดแซ่บในช่องทาง Only fans โดยตรงที่เรียกได้ว่าจัดจ้านมาก ๆ เลยทีเดียว

Bloomyy เธอคนนี้นั้นมีจุดเด่นทางด้านใบหน้าของเธอที่ดูสวยใสเหมือนเด็กแต่มีเสน่ห์เย้ายวนใจแบบผู้ใหญ่ของจริงและสัดส่วนรูปร่างของเธอก็ไม่ได้แย่เพียงแค่มีพอประมาณของนักศึกษาปี 1 เพียงเท่านั้น นั้นจึงทำให้เธอนั้นเดินสายสาวแซ่บสุดยั่วสไตล์คอสเพลย์ได้ดีมาก ๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะความจัดจ้านทางด้านลีลาและทรวดทรงของเธอเป็นอะไรที่หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นชื่นชอบและหมายปอง ส่วนความเป็นมืออาชีพของเธอนั้นเรียกได้ว่าน่าสนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะการทำงานถ่ายแบบตามรายการของทางผู้ว่าจ้างเธอนั้นเป็นอีกคนหนึ่งที่จัดเต็มคุ้มค่ามาก ๆ เลยทีเดียว

Bloomy bbooble ผลงานของเธอในปัจจุบันมีอยู่ด้วยกันหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นทางด้านการถ่ายแบบใส ๆ สไตล์เน็ตไอดอลรวมไปถึงการโปรโมต Present สินค้าและเว็บไซต์ต่าง ๆ บนโลกออนไลน์ก็มีเช่นเดียวกันแต่สิ่งที่เธอนั้นน่าจะไปได้ไกลมากที่สุดในตอนนี้ก็คงจะเป็นทางด้านสายยั่ว 18+ ของจริงที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนเสียวได้ไม่รู้จบกับแพลตฟอร์มต่าง ๆ ที่เธอได้ลงผลงานในช่วงนี้บนโลกออนไลน์ซึ่งมีอีก 1 ช่องทางที่ต้องจ่ายค่าสมัครเข้าไปแต่คุณนั้นจะได้รับผลตอบแทนที่เรียกได้ว่าจัดเต็มของจริง ซึ่งทางเธอนั้นได้ลงผลงานเอาไว้ที่ Only fans มีทั้งผลงานเล่นเสียวคู่เทพ อุปกรณ์ sex toy Donate สายยั่วแซ่บเวอร์ ภาพถ่ายเสียวสุดแซ่บก็มีเช่นเดียวกัน นับว่าจัดจ้านมากขอแนะนำให้เข้ามารับชมกันได้เลยรับประกันได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Bloomy bbooble เธอนั้นมีนิสัยส่วนตัวที่น่ารักและชื่นชอบการพูดคุยเป็นทุนเดิมจึงทำให้การไลฟ์สดหรือการถ่ายทำวิดีโอคลิปของเธอนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ ส่วนอาหารที่เธอชื่นชอบนั้นจะเป็นทางด้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นเป็นส่วนใหญ่เพราะเธอได้รับกระแสทางด้านความน่าสนใจทางด้านอาหารจากทางซีรีส์ที่เธอดู
สำหรับท่านใดที่ต้องการติดตามผลงานของเธอโดยตรงแบบไม่ผ่านคนกลางและไม่ผ่านแอดมินก็ขอแนะนำให้ติดตามผลงานของเธอผ่านช่องทางเปิดวาร์ปเหล่านี้ได้เลย รับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องพึงพอใจอย่างแน่นอนกับสาย 18+ เรตแซ่บแบบยั่ว ๆ บนโลกออนไลน์ของเธออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้อง Bloomy bbooble” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที IG :bloombbooble Tw :bbooble1 Olf :bbooble


อัลบั้มของ “น้อง Bloomy bbooble”
แหล่งที่มา
instagram :bloombbooble
Twitter :bbooble1
OnlyFans :bbooble