milkyy สาวสวยพริตตี้เน็ตไอดอลตัวจริงอีก 1 คนที่มีความน่ารักสวยใสอวบอึ๋มตามแบบฉบับของสาวอกโตที่มาพร้อมกันโชว์รอยสักอันร้อนแรงอีก 1 คนที่น่าสนใจใน onlyfans ที่คุณไม่ควรพลาด

milkyyเธอคนนี้นั้นมีจุดเด่นที่ไม่พูดถึงคงจะไม่ได้ก็เพราะว่าใหญ่ซะขนาดนั้นนั่นก็คือหน้าอกขนาดไซส์บิ๊กเบิ้มสไตล์ภูเขาไฟที่กระชากใจหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนได้ในทันทีส่วนใบหน้าและผิวพรรณของเธอนั้นต้องบอกว่างานดีเป็นอย่างมากและเธอยังมาพร้อมกับรอยสักสุดแซ่บยั่ว ๆ ในสไตล์สาวเน็ตไอดอลแบบพริตตี้มือโปรสายอาชีพ ซึ่งในปัจจุบันเธอได้มีงานทางด้านความแซ่บยั่วของเธอเป็นจำนวนมากที่เข้ามาในสไตล์ของชุดว่ายน้ำแบบจัดเต็มเรียกได้เลยว่าเป็นสาวร้อนแรงมากที่สุดในนาทีนี้อีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งคุณนั้นไม่ควรพลาดกับผลงานขนาดใหญ่ยักษ์แน่นจอของเธอกับความแซ่บโดยตรง

น้องมิ้ว 1000 cc. ผลงานของเธอในตอนนี้มีทั้งแพลตฟอร์มเกี่ยวกับสายงานโชว์ออนไลน์และทางด้านช่างภาพประมาณ 70% ที่เข้ามาต่อคิวรองานของเธอโดยตรงส่วนงานทางด้านพริตตี้สายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโชว์ตัว Present สินค้าหรือโปรโมตเธอก็ยังรับอยู่เพิ่มเข้ามาเรื่อย ๆ แต่อย่างไรก็ตามเธอก็ได้เปิดช่องทางใหม่กับผลงานสาย 20+ สุดแซ่บของจริงที่คุณทุกคนสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้ในปัจจุบัน ซึ่งเธอนั้นจัดให้เห็นทุกมุมมองทุกสัดส่วนแบบไม่ปกปิดและยังมีผลงานเด็ดดวงอย่างเช่น sex toy หรือว่าสนุกสนานกับการช่วยตัวเองจะได้ว่าเป็นผลงานระดับพรีเมียมที่คุณนั้นไม่ควรพลาดในช่องทางของ onlyfans

น้องมิ้ว 1000 cc. เธอคนนี้ถือว่าเป็นสาวสวยที่มีจิตใจบุญเป็นอย่างมากเธอชอบเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยครั้งและอาหารโปรดที่เธอชอบรับประทานเป็นประจำนั่นก็คือก๋วยเตี๋ยวหรือไม่ก็ราดหน้า นอกเหนือจากนี้เธอยังชื่นชอบกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งถ้าร้านไหนเด่นร้านไหนดีอร่อยเธอนั้นไม่เคยพลาดถ้าหากไปทำงานแถวนั้นอย่างแน่นอน ส่วนสเปคผู้ชายในอุดมคติของเธอในปัจจุบันเธอบอกว่าไม่ขออะไรมากขอเป็นคนที่สุภาพมารยาทดีและจริงใจไม่เจ้าชู้เท่านั้นก็เพียงพอ

ในปัจจุบันเธอนั้นมีผลงานอยู่มากมายที่จัดได้ว่าสวยแซ่บเว่อร์สายยั่วของจริง ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบผลงานของเธอโดยตรงหรือต้องการติดต่อเธอเพื่อร่วมงานก็สามารถใช้ช่องทางเหล่านี้ได้เป็นช่องทางของเธอโดยเฉพาะโดยตรงรับประกันได้ว่าสะดวกมากเข้ารับชมความเซ็กซี่เร้าใจของเธอได้ในทันที กล้าการันตีผลงานที่สุดของความเร้าใจของเธอกันได้เลย

แจกวาร์ป “น้องมิ้ว 1000 cc.” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Phitchaya Kanjana IG :milkyphitchaya Tw :PhitchayaKanja2 Olf :milkyth


อัลบั้มของ “น้องมิ้ว 1000 cc.”
แหล่งที่มา
Facebook :Phitchaya Kanjana
instagram :milkyphitchaya
Twitter :PhitchayaKanja2
OnlyFans :milkyth